Nhà vừa container đẹp mà hợp lý, bạn đã từng thấy chưa Hoàn hảo mẫu nhà container trong vườn với lối thiết kế sang trọng

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Nhà vừa container đẹp mà hợp lý, bạn đã từng thấy chưa

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Nhà phong cách công nghiệp bởi Acton Gardens Công nghiệp
Loading admin actions …

Ngày nay, việc sống hòa nhập với thiên nhiên cỏ cây là ước muốn của nhiều người. Người dân sinh sống ở các thành phố lớn hay phải đối diện với những tòa nhà cao tầng, xe cộ, sự ô nhiễm không khí, nếu muốn thư giãn thì chỉ có thể tìm đến thiên nhiên mát mẻ, tươi mát và không khí trong lành. Khi đó hạnh phúc sẽ nhanh chóng tìm đến, giảm đi sự căng thẳng. Vậy niềm hạnh phúc và tươi mới đó nếu bị thay thế thì sao? Chúng ta có được sống trong bầu không khí này mỗi ngày? 

Hãy để thiên nhiên là một phần của cuộc sống. Một khu vườn container được dựng lên hoàn hảo cho thế hệ mới không phải là một điều quá khó khăn và chi phí hợp lý, thiết kế bởi đội ngũ thiết kế cảnh quan Johannesburg’s Acton Gardens nhằm tạo ra một lối sống xanh cho những ai yêu thích thiên nhiên.

Nhà container trong vườn xinh xắn

Ngôi nhà được làm từ thùng hàng hóa container trong vận tải. Kích thước không nhỏ, chỉ chừng một phòng. Để xem chúng ta sẽ làm được gì nếu xóa bỏ khu vực chứa cũ của thùng hàng. Có thể làm một văn phòng nhỏ, phòng ngủ tạm thời, phòng tập yoga, miễn sao gói gọn trong diện tích là một căn phòng nhỏ dành để thư giãn và hít thở không khí. Trang trí theo lối cổ xưa với những vật liệu tái chế. Nên đơn giản trong vấn đề trang trí vì chúng không quá quan trọng. Ngoài ra còn có một khu vườn ở trên nóc thùng hàng container.

Tái chế sử dụng

Phong cách của ngôi nhà này muốn hướng tới là sự bảo tồn và cùng tồn tại với thiên nhiên.

Cho nên những gì chúng ta có thể tái sử dụng không chỉ là thùng hàng hóa container, mà còn là những thùng gỗ dùng để trồng cây, được tái chế từ những thùng gỗ đóng gói hàng hóa. Tái sử dụng hàng hóa đã qua sử dụng, làm tăng thêm giá trị và giảm thiểu sự nguy hại đến môi trường. Đây không giống với việc trồng rau không hóa chất độc hại, vì hoa tươi có giá trị nhiều hơn thế.

Yêu thích các ý tưởng tự sáng tạo và tái chế, bạn đừng bỏ qua 

10 cách tự làm vườn tái chế không tốn đồng nào

Tự làm chậu cây hoa từ bê tông: vừa đẹp vừa không tốn tiền

10 bước đơn giản tự làm nến thơm không cần dùng sáp

10 ý tưởng tự chế đồ nội thất và phụ kiện nhà tuyệt vời

Nội thất

Bên trong ngôi nhà container được bài trí theo một chiều. Không cần quá nhiều đồ trang trí nhưng ngôi nhà vẫn đủ lôi cuốn và độc đáo giống như cách sắp xếp của ngôi nhà này. Chẳng hạn bức tường của ngôi nhà, được kết hợp với các ván gỗ tái chế để trang trí mặt bên trong. Một góc phòng khách với một chiếc đèn tròn độc đáo trông ấm áp, hài hòa.

Bàn đọc sách

Góc đọc sách là một chiếc bàn được tái chế từ những miếng ván gỗ, và vài thanh gỗ để làm chân bàn, cùng với tấm kính để tạo thành 2 tầng. Một góc đọc sách vô cùng phong cách và bắt mắt với ngân sách không hề đắt đỏ.

Ngôi nhà ấm cúng

Ngay từ cửa ra vào của ngôi nhà, ta đã thấy đó là một cửa lớn ở 2 bên mặt của ngôi nhà, mặt trước và cạnh bên. Ngôi nhà thoáng khí, sáng sủa và có bầu không khí trong lành khi được bao bọc bởi cảnh quan xanh tươi. Lối đi rải sỏi trắng ở khu vườn trước cửa.

(Theo J.ATTANEE)

Bạn có thích ý tưởng vườn này không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!