Nhà container: Tiết kiệm chi phí, năng lượng, không lo thiên tai | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Nhà container: Tiết kiệm chi phí, năng lượng, không lo thiên tai

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
bởi 宜佳營造工程有限公司
Loading admin actions …

Trong những năm gần đây, cùng với phong trào bảo vệ môi trường, nhu cầu nhà ở di động, và sự trỗi dậy của nhà ở tiết kiệm chi phí, nhà container cho các khu vực dân cư nổi lên như một thành phần quan trọng của nhà ở thế hệ mới! Các ngôi nhà được sản xuất như những mô-đun xuất hiện ngày càng nhiều ở thành phố Đài Bắc. Các ngôi nhà này sau khi được sản xuất sẵn các yếu tố cơ bản như: sàn, trần, tường… sẽ được tiến hành lắp đặt tại khu đất, đảm bảo tính tiện lợi, di động và bảo vệ môi trường. Cùng homify xem qua thiết kế tuyệt vời của loại hình nhà ở mới mẻ này bạn nhé!

Thiết kế bên ngoài

Với những đặc tính ưu việt của mình, vào ngày 10 tháng 12 năm 2015 dự án nhà ở này đã được cấp giấy chứng nhận xây dựng, bằng sáng chế. Thiết kế ở đây sử dụng các khái niệm về xây dựng hiện đại cho phép các ngôi nhà có thể lắp đặt chống lên nhau, mục đích để đạt được sự tiện lợi tối đa, linh hoạt và bảo vệ môi trường.

Xem thêm Xây nhà tiết kiệm hơn khi áp dụng 10 lưu ý sau

Không gian bên trong

Đây là ngôi nhà mẫu được trưng bày tại Triển lãm Ảnh Y tế ở Cheung Kong vào năm 2016. Đây là thành tựu nhờ việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến của Đài Loan về phòng chống thảm họa cũng như nhiều vật liệu xây dựng hạng nhất trong một khối xây dựng BIoT.

Xem thêm Xây nhà nhỏ thông tầng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đẹp hiện đại

Cấu trúc vững chắc hơn nhà thông thường

Được thiết kế xây dựng nhằm để thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt các mô-đun nhà với nhau có thể dễ dàng đặt chồng lên nhau. Các kết cấu thép, sàn và tường được tính toán cẩn thận, có độ bền tốt hơn nhà ở thông thường, có thể đảm bảo về chống động đất.

Lắp đặt dễ dàng

Đây là tầng thứ hai đang được lắp đặt ở công trường. Các máy nâng hỗ trợ đắc lực trong quá trình lắp đặt nhà ở mô-đun này. Các vị trí liên kết của mô-đun được tính toán kỹ càng và đảm bảo về mặt kỹ thuật, độ bền khi sử dụng. 

Xem thêm Thi công xây nhà thép tiền chế 40m2 với 263 triệu vừa đẹp vừa nhanh

Hoàn thành lắp đặt

Sau khi cấu trúc chính được định vị, các đường dây kỹ thuật về điện nước sẽ được lắp đặt. Về yếu tố môi trường, nên có thông gió và chiếu sáng tốt, che nắng, tiết kiệm năng lượng và giảm carbon, năng lượng mặt trời, chống sét và hệ thống quản lý an toàn.

Trí tưởng tượng + sáng tạo = khả năng không giới hạn

Kích thước cơ bản của khối gỗ đúc sẵn này là cao 3m x 6m x 3m. Từ khung cảnh bên ngoài, nó có cấu trúc giống như căn nhà bình thường, với tông màu đen và trắng cho thấy một cái nhìn đơn giản và hiện đại.

Xem thêm Xây nhanh nhà thép tiền chế chỉ 75m2 đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt

Thiết kế nội thất

Nội thất trong nhà cũng tương tự như với các mô-đun nhà khác, cách bố trí không gian mở, với phòng khách và phòng ăn bố trí kết nối với nhau, có thể tận dụng hết không gian, mà còn để làm cho không gian thêm thoáng đãng.

Phòng ngủ

Không gian nghỉ ngơi của phòng ngủ với sàn gỗ và tông màu xám chủ đạo, với ánh sáng rực rỡ. Các cửa ra vào làm bằng gỗ màu nhạt làm cho việc ra vào phòng thuận tiện hơn, đồng thời đáp ứng nhu cầu riêng tư của cá nhân.

Bạn nghĩ sao về tính khả thi của loại hình nhà ở này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!