Có đất chữ L phải xây ngay nhà cấp 4 vừa đẹp vừa tiết kiệm thế này Bungalow đẹp : Chiêm ngưỡng ngôi nhà nông thôn hình chữ L

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Có đất chữ L phải xây ngay nhà cấp 4 vừa đẹp vừa tiết kiệm thế này

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
bởi ญาณโรจน์ พร๊อพเพอร์ตี้
Loading admin actions …

Ngôi nhà gỗ một tầng rất thích hợp ở vùng quê, nơi mà tất cả nguyên vật liệu đều có sẵn. Hôm nay chúng tôi mang đến một ngôi nhà gỗ như thế ở vùng nông thôn Thái Lan, với nhà và bếp tạo thành hình chữ L. Một ngôi nhà Bungalow có mặt tiền màu vàng, mái truyên thống thực sự lý tưởng. 

Khi thăm quan nội thất bạn sẽ thấy sự đơn giản, không có quá nhiều sự cầu kỳ ở phụ kiện và trang trí nhưng nó thực sự là ngôi nhà đáng sống. Hãy cũng trải nghiệm ngay bây giờ nhé!

Mặt trước

Nhìn từ góc này có thể thấy ngay tông màu vàng nhẹ, đan xen những ô màu đỏ của rượu vang. Bên cạnh đó khung cửa màu trắng khá hấp dẫn nữa!

Không gian mở lớn

Đối với những người dân làm nông nghiệp, họ có thể tận dụng khu đất trồng để trồng rau, hoa quả mang tính tụ cung tự cấp.

Màu nội thất

Vào bên trong ngôi nhà, những bức tường màu cỏ xanh khiến mọi người ngạc nhiên. Đồ nội thất bằng gỗ khá mộc mạc nhưng chùm đèn pha lê thực sự làm nổi toàn bộ nội thất nhà mang đến cảm xúc thi vị cho người xem.

Các vật liệu xây dựng chính trong phòng tắm là gạch và đá. Gạch là vật liệu rất tiện dụng và có tính thẩm mỹ, trong khi đá có thể mang lại vẻ tự nhiên đáng yêu.

Bếp

Nhà bếp nên là khu vực đáng yêu nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Nổi bật là tông màu vàng nhạt cùng tủ gỗ mang đến cảm giác ấm áp. Bạn sẽ rất thoải mái khi nấu ăn ở gian bếp như này!

Cửa sổ

Để làm bếp sáng hơn, các chuyên gia thiết kế đã mở một cửa sổ hình chữ nhật cho nhà bếp, với khung gỗ rất phù hợp với tổng thế chung.

Lối đi nhỏ

Cuối cùng, chúng ta dễ thấy một khoảng trống và cũng là nơi kết nối giao thoa giữa hai tòa nhà. Nơi này thực sự tiện ích để bạn lưu trữ các sản phẩm nông nghiệp, nó rất hữu dụng đấy!

(Theo ROBIN CHANG – HOMIFY)

Bạn thích nhất điểm nào ở căn nhà này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!