Cải tạo mặt tiền nhà ba tầng cũ kỹ trở nên đẹp hiện đại Cải tạo nhà ba tầng cũ kỹ trở nên đẹp hiện đại vô cùng ấn tượng

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Cải tạo mặt tiền nhà ba tầng cũ kỹ trở nên đẹp hiện đại

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi Laboratorio di Progettazione Claudio Criscione Design Hiện đại
Loading admin actions …

Xây dựng nhà trong lòng thành phố chưa bao giờ là một việc dễ dàng song đồng thời lại vô cùng thú vị, đặc biệt đối với những chuyên gia yêu thích sự thử thách trong công việc. Đặc biệt ở những thành phố miền Nam châu Âu, trung tâm lịch sử với những toà nhà cổ kính, đường phố đông đúc, việc xây dựng hay cải tạo lại nàh ở càng đòi hỏi sự tỉ mỉ tối đa trong thiết kế nhằm đảm bảo không làm ảnh hưởng đến bối cảnh xung quanh. Thêm vào đó, các chuyên gia còn luôn mong muốn có thể mang đến một luồng gió mới trong thiết kế để truyền cảm hứng cho các ngôi nhà xung quanh. 

Các chuyên gia đến từ LABORATORIO DI PROGETTAZIONE CLAUDIO CRISCIONE DESIGN sẽ cho ta thấy một sự thay đổi bất ngờ và đẹp một cách ngoạn mục khi cải tạo lại căn nhà ba tầng xưa cũ tại thành phố Ragusa. 

Không chỉ vậy, tại homify, bạn có thể tìm thấy nhiều dự án cải tạo khác:

Nhà cấp 4 phát ghê cải tạo thành đẹp thấy mê

Thi công cải tạo nhà cấp 4 tồi tàn trở nên đẹp hiện đại

Cải tạo nhà cũ của bạn đẹp như mới: 6 cách hiệu quả

Sự thay đổi đầy bất ngờ

Bức ảnh trên đã phần nào giúp bạn thấy được sự thay đổi một cách ngoạn mục của căn nhà ba tầng này sau khi được các chuyên gia tiến hành quá trình cải tạo. Bức ảnh bên phải chính là diện mạo của căn nhà trước đó, tình trạng xuống cấp nghiêm trọng với rất nhiều vết nấm mốc trên tường cũng như ban công. Điều này không chỉ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn trực tiếp tạo nên những ảnh hưởng về kiến trúc của căn nhà. Bởi vậy ta có thể thấy rằng việc cải tạo lại căn nhà là một việc làm vô cùng cần thiết và mang tính cấp bách. 

Diện mạo mới

Để đảm bảo sự hoà nhập và kết nối với môi trường sống xung quanh, cấu trúc xây dựng và ba tầng của căn nhà vẫn được giữ nguyên, và tất nhiên bao gồm cả ban công trên tầng hai và ba. Diện mạo căn nhà đã thay đổi một cách hoàn toàn, trở nên đẹp và vô cùng hiện đại nhờ có sự kết hợp của bức tường trắng và gỗ, ngăn cách với nhau bằng một đường chéo kéo dài từ tầng ba đến hết tầng một. Hơn thế nữa, đây chính là điểm nhấn giúp cho diện mạo mới của căn nhà trở nên nổi bật và gây ấn tượng mạnh với người đi đường. 

Mặt tiền

Chính những sự thay đổi trong việc lựa chọn, kết hợp màu sắc và nguyên liệu đã giúp thay đổi hoàn toàn mặt tiền của căn nhà mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến nhà hàng xóm. Không chỉ vậy, chuyên gia còn tạo nên ô cửa kính tròn và dài mới trên tầng ba giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên đến với không gian bên trong nhà. 

Sân thượng kính mới

Sự xuất hiện của các ô cửa kính trong suốt bao quanh tầng ba giúp đem đến cho các thành viên trong gia đình một vị trí hoàn hảo để ngắm nhìn quang cảnh xung quanh nhà. Ngoài ra, chỉ bằng việc sắp đặt thêm một vài chậu hoa, ban công tầng ba đã được thiên nhiên tô điểm, trở thành một khu vườn nhỏ vô cùng độc đáo. 

Thay vì sở hữu hình dáng hình vuông hay chữ nhật thường thấy, các chuyên gia đã thiết kế nên cửa hình hình thang vô cùng độc đáo. Sự kết hợp cửa sổ với sự đa dạng trong hình dáng giúp đem đến sự tươi mới nhưng không kém phần hiện đại cho diện mạo bên ngoài của căn nhà.

Màu trắng

Việc lựa chọn màu trắng trong thiết kế chính là một cách an toàn để mang đến diện mạo hiện đại cho căn nhà. Bên cạnh tường nhà, ở đây chuyên gia cũng đã sử dụng màu sơn trắng cho ban công, cửa sổ và cả cửa chính. 

Vì sao nhà và nội thất màu trắng không bao giờ lỗi mốt: 15 lý do vô cùng thuyết phục

Việc cải tạo lại căn nhà này có xứng đáng nhận điểm 10? 
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!