Đừng đánh giá căn nhà đầy bất ngờ này chỉ qua mặt tiền Bất ngờ với nội thất ẩn chứa bên trong diện mạo đơn giản của ngôi nhà

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Đừng đánh giá căn nhà đầy bất ngờ này chỉ qua mặt tiền

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
Hồ bơi phong cách chiết trung bởi CERVERA SÁNCHEZ ARQUITECTOS Chiết trung
Loading admin actions …

Bạn nghĩ sao về việc đánh lừa bởi diện mạo bên ngoài? Mọi người thường đánh giá vẻ đẹp của một ngôi nhà thông qua diện mạo bên ngoài và cho rằng nội thất bên trong còn đẹp hơn thế rất nhiều. 

Tuy nhiên, điều này lại không đúng khi nói về căn nhà mà tôi giới thiệu với bạn ngày hôm nay. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, ngôi nhà này sở hữu diện mạo bình thường và không có gì để phô bày. Tuy nhiên, nội thất ẩn chứa bên trong mới chính là yếu tố khiến ta phải bất ngờ. 

Ngôi nhà này sở hữu diện tích 220m2, được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia đến từ CERVERA SÁNCHEZ ARCHITECTS, Mexio. 

Tương tự:

Nhìn mặt tiền tưởng không đẹp nhưng trong nhà đẹp không tưởng

Ngôi nhà với mặt tiền giản đơn nhưng nội thất không hề đơn giản

Mặt tiền

Mặt tiền của ngôi nhà này sở hữu thiết kế giống với những căn nhà được xây dựng trong thời kỳ thuộc địa ở Tây Ban Nha. Mặc dù phong cách thiết kế này đã có từ lâu đời song hiện nay vẫn có một số lượng lớn người yêu thích nhờ đặc điểm nổi bật đó là đơn giản bên ngoài nhưng diện mạo bên trong mới chính là yếu tố gây ấn tượng mạnh. 

Không gian thư giãn

Khi bước chân vào nhà, có thể nhiều người trong số chúng ta cho rằng đây không phải là căn nhà mà ta đã thấy ở bên ngoài. Thiết kế đơn giản vẫn được sử dụng trong nội thất của ngôi nhà. Gạch lát sàn sở hữu hoạ tiết hoa độc đáo giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. Tông màu trắng được sử dụng chính trong thiết kế song đen lại là màu sắc được sử dụng trong thiết kế ô cửa. 

Quang cảnh từ góc nhìn khác

Trong cùng một không gian nhưng chỉ cần đổi góc nhìn, nội thất của căn nhà lại tiếp tục khiến ta cảm thấy bất ngờ một lần nữa. Sự đan xen của thiết kế xưa cũ và hiện đại đem đến một luồng gió mới thổi hồn sáng tạo cho mỗi người trong số chúng ta. 

Một khu vườn nhỏ

Tôi có thể đồng ý một điều rằng việc tích hợp một khu vườn nhỏ vào bên trong nội thất căn nhà chính là một cách nét đẹp hiện đại đến với nhà bạn. Ở đây, sự xuất hiện của giếng trời và hệ thống đèn chiếu sáng là cách để cây cối trong nhà có thể phát triển một cách tự nhiên. Ta có thể học được cách kết hợp các yếu tố hiện đại vào phong cách thiết kế thuộc địa thông qua căn nhà này. 

Thêm vào đó, từ góc nhìn này ta có thể thấy sự xuất hiện của căn bếp được ngăn cách với khu vườn bằng lớp cửa kính mà tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với bạn. 

Căn bếp tuyệt đẹp

Nhìn vào bức hình này, ta khó có thể tìm thấy sự tương đồng giữa căn bếp với diện mạo mặt tiền của căn nhà. Cách mà các chuyên gia sử dụng kết hợp các vật liệu trong thiết kế đã giúp căn bếp này sở hữu diện mạo thực sự ấn tượng đối với người nhìn. Đồ nội thất đơn giản được lựa chọn song điểm nhấn chính là sự xuất hiện của gạch ốp tường với hoa tiết xưa cũ. 

Chọn ngay cho mình 1 trong 8 lựa chọn gạch ốp tường cho phòng bếp nổi bật

Phòng nghỉ

Không gian của căn phòng này có thể được tận dụng để làm phòng nghỉ, nơi ta tiếp đón khách đến chơi nhà và ghé lại qua đêm. Thay vì sử dụng thảm trải nhà, chuyên gia quyết định lựa chọn gạch ốp với hoạ tiết tương tự, độc đáo hơn và dễ làm sạch hơn rất nhiều so với thảm. 

Hồ bơi

Không gian cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu với bạn cũng chính là nơi mà tôi tin rằng nhiều người trong số chúng ta cảm thấy ấn tượng nhất: hồ bơi. Bể bơi sở hữu thiết kế hiện đại, mang đến nơi thư giãn, nghỉ dưỡng cho các thành viên. Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt dọc theo lối đi và trên trần nhà không chỉ giúp đem đến sự thuận tiện trong đi lại mà còn khiến cho ngôi nhà trở nên lung linh hơn khi đêm đến. 

14 bể bơi cực đẹp xứng đáng để bạn xây cho nhà mình

Hãy cho tôi biết cảm nhận của bạn về thiết kế của ngôi nhà này bằng cách bình luận nhé!
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!