Toàn cảnh mẫu nhà tiền chế tuyệt đẹp bằng bê tông | homify Toàn cảnh mẫu nhà tiền chế tuyệt đẹp bằng bê tông

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Toàn cảnh mẫu nhà tiền chế tuyệt đẹp bằng bê tông

Như Ngô – homify Như Ngô – homify
Nhà phong cách đồng quê bởi PREFABRICASA Đồng quê
Loading admin actions …

Nhiều năm qua, các chuyên gia xây dựng đã đưa ra những ý tưởng mới để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Trong đó có sự xuất hiện của các ngôi nhà tiền chế. Đây là loại nhà đáp ứng được xu hướng nhà ở kiểu mới có vật liệu chính là bê tông cốt thép. Điều quan trọng cần lưu ý là các ngôi nhà tiền chế thường có thời gian xây dựng ngắn hơn nhà gỗ, vì mỗi khu vực được xây dựng trong một không gian riêng biệt, sau đó được lắp ráp theo hệ thống tại nơi thi công của toàn bộ ngôi nhà.

Trong quyển sổ tay ý tưởng kì này, homify mang đến cho bạn mẫu nhà tiền chế hoàn thiện với tính thẩm mỹ được thể hiện ở từng ngóc ngách nhé!

Trang trí với đá

Trong nhiều năm, chất liệu đá đang được sử dụng nhiều trong trang trí nội ngoại thất, như bạn thấy ở tấm hình này, những viên đá màu xám mang lại vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền của ngôi nhà. 

Mặt tiền bằng đá cũng khá kén thiết kế. Để có được mặt tiền ưng ý cho ngôi nhà, chúng ta có thể lựa chọn trong hàng loạt bộ sưu tập của homify như 

20 mặt tiền nhà 2 tầng đẹp cho ngôi nhà tương lai của bạn

Tham khảo ngay 15 mặt tiền cực đẹp cực sang cho nhà phố

26 mặt tiền nhà đơn giản mà siêu đẹp bạn không thể bỏ qua hay

Mặt Tiền Nhà Phố: 20 Thiết Kế Cực Đẹp Không Thể Bỏ Qua nhé!

Địa hình bằng phẳng: thuận tiện cho việc thi công

Trước khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà, các chuyên gia rất tập trung vào việc san phẳng đất nền. Lưu ý rằng điều này sẽ cho phép công đoạn xây dựng diễn ra với tốc độ nhanh hơn và việc thiết kế ngôi nhà sẽ thích ứng dễ dàng hơn với không gian sẵn có.

Gạch ngói đỏ là một phần của sự trang trí

Một trong những ưu điểm của nhà tiền chế đó là mẫu thiết kế này dễ dàng thích ứng với mọi vật liệu, trong trường hợp này là những viên gạch đỏ dùng để lợp ngói. Cần nhớ rằng loại vật liệu này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của ngôi nhà, khi chúng có thể bảo vệ ngôi nhà trước sự biến đổi khí hậu, cũng như luôn tạo sự mới mẻ cho mặt tiền ngôi nhà.

Cửa sổ và cửa ra vào bằng gỗ

Ngôi nhà tiền chế này có kiểu thiết kế vô cùng thuận tiện với khả năng kết hợp với những vật liệu khác nhau ở cùng một không gian. Sự lựa chọn chất liệu gỗ cho các cánh cửa là một điều hoàn toàn đúng đắn khi màu nâu phối hợp hoàn hảo với các tông màu khác của ngôi nhà.

Các ưu điểm của nhà tiền chế

Ngày nay, các nhà tiền chế thường đem lại rất nhiều lợi ích, chủ yếu là về thời gian xây dựng, vì không giống như những ngôi nhà có vật liệu khác với bê tông, chúng có thời gian xây dựng ngắn hơn các ngôi nhà truyền thống. Bên cạnh đó chi phí cho vật liệu cũng thường thấp hơn nhiều.

Bạn thấy ý tưởng ngôi nhà này như thế nào? Đừng quên cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!

(Theo LITHAY AGUILERA)

Bạn thích căn nhà tiền chế này chứ?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!