Vì sao nên lựa chọn sofa giường: 7 lí do vô cùng thuyết phục Vì sao nên lựa chọn sofa giường: 7 lí do vô cùng thuyết phục

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Vì sao nên lựa chọn sofa giường: 7 lí do vô cùng thuyết phục

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
hiện đại  theo Loaf, Hiện đại
Loading admin actions …

Trong khi diện tích đất có hạn trong khi việc sở hữu một bộ sofa và giường ngủ lại chiếm quá nhiều không gian, tại sao bạn không nghĩ đến thiết kế thông minh tích hợp cả chức năng của cả hai đồ nội thất đó? Không còn nghi ngờ gì nữa vì đó chính là thiết kế sofa giường mà bạn đang thấy rất phổ biến hiện nay trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu bạn còn băn khoăn liệu rằng gia đình mình có nên sắm một chiếc sofa giường như vậy không thì bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ điều này với 7 lí do vô cùng thuyết phục. 

Xem thêm:

15 mẫu sofa giường với thiết kế cực kỳ thông minh

Làm sao để chọn được sofa giường như ý: 7 thiết kế

1. Giải pháp tiết kiệm không gian

hiện đại  theo Loaf, Hiện đại
Loaf

Bed in a Bun

Loaf

Giống như tôi đã nói ở trên, lí do đầu tiên và cũng phổ biến nhất khi được hỏi lí do vì sao nhiều gia đình lựa chọn sofa giường đó là đồ nội thất này giúp tiết kiệm không gian trong gia đình một cách cực kì thông minh. Mặc dù chỉ có kích thước bằng với một chiếc sofa song khi mở rộng, nó có thể cung cấp không gian nằm thoải mái dành cho người sử dụng. 

2. Hoàn hảo dành cho khách đến thăm nhà

hiện đại  theo Loaf, Hiện đại
Loaf

Pavilion corner sofa bed

Loaf

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ, việc xây dựng một phòng dành riêng cho khách là một điều không khả thi, và đó chính là lúc bạn cần đến thiết kế sofa giường như thế này. Dù khách đến thăm nhà đột ngột hay bạn bè ở lại qua đêm, tất cả đều không thành vấn đề khi chiếc sofa giường này đảm bảo cung cấp đủ không gian nghỉ dưỡng. 

Xem thêm: Nên chọn giường nào khi nhà chật: giường tầng, giường gấp, giường thông minh

3. Thư giãn thoải mái

hiện đại  theo Loaf, Hiện đại
Loaf

Cloud love seat sofa bed

Loaf

Nhiều người trong số chúng ta thường có xu hướng nằm dài khi xem những bộ phim hay chương trình trên TV. Thay vì phải sắm cho nhà mình một chiếc giường hay nằm dưới đất gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, một bộ sofa giường sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề. 

4. Đa dạng mẫu mã

Hiện nay trên thị trường, sofa giường ngày càng được nhiều người mua hàng tin tưởng chọn lựa. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, các chuyên gia đã sáng tạo sofa với nhiều kiểu dáng, màu mã cũng như màu sắc. Không chỉ vậy, chất liệu thiết kế cũng ngày càng được cải thiện. Nếu như thiết kế da đem đến vẻ ngoài sang trọng, tối tân thì sofa nỉ hay vải giúp tạo sự ấm áp và thoải mái cho người sử dụng.

Tuỳ theo kiến trúc của gia đình cũng như hệ thống nội thất khác trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn thiết kế sofa giường phù hợp. 

5. Giải pháp cất trữ đồ đạc

Liệu rằng sofa giường đồng nghĩa với việc sẽ có thêm chăn, gối để đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng? Đúng như vậy, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ khôgn phải lo lắng về điều đó. Sofa giường ngày càng được thiết kế hiện đại với khả năng cất trữ đồ đạc bên trong. Bởi vậy, nhà bạn sẽ luôn gọn gàng sau khi sử dụng mà không cần xây thêm phòng kho hay lắp đặt tủ đựng đồ. 

6. Tiết kiệm tiền

Hai chức năng tích hợp trong cùng một thiết kế chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền. Thêm vào đó, hiện nay còn có nhiều sofa giường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn nhằm đáp ứng nhu cầu của những gia đình nhỏ, và đặc biệt giá thành sẽ không làm bạn thất vọng. 

7. Dễ dàng di chuyển

Pudding sofa bed bởi Loaf Hiện đại
Loaf

Pudding sofa bed

Loaf

Không chỉ sở hữu thiết kế nhỏ gọn như những chiếc ghế sofa thường thấy, sofa giường còn được thiết kế đặc biệt giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển đến các phòng tuỳ theo nhu cầu sử dụng. 

Xem thêm: 10 mẫu ghế tựa và sofa hợp với mọi phòng khách gia đình.

Bài viết này liệu có thuyết phục được bạn? 
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!