Tham khảo thiết kế nhà phố 3D có gác lửng với hai phòng ngủ tại Hồ Chí Minh | homify Tham khảo thiết kế nhà phố 3D có gác lửng với hai phòng ngủ tại Hồ Chí

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Tham khảo thiết kế nhà phố 3D có gác lửng với hai phòng ngủ tại Hồ Chí Minh

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
hiện đại  theo homify, Hiện đại
Loading admin actions …

Trước khi bắt tay vào xây dựng tổ ấm trong mơ cho cả gia đình mình, bên cạnh chuẩn bị đất và kinh phí xây dựng, việc lựa chọn mẫu thiết kế chắc chắn chiếm nhiều thời gian và là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ. Một căn nhà rộng chưa chắc đã đẹp nếu như không được thiết kế một cách hợp lý. Ngược lại, một căn nhà có diện tích nhỏ hoàn toàn có thể trở nên hoàn hảo dưới đôi bàn tay của các chuyên gia

Với sổ tay ý tưởng này, tôi mong rằng phần nào có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn mẫu thiết kế, hoặc trở thành nguồn cảm hứng cho tổ ấm tương lai của gia đình. Ngoài ra, tại homify còn có nhiều gợi ý thiết kế nhà 3D khác để bạn tham khảo:

12 sơ đồ nhà 3D đẹp chân thực bạn cần tham khảo trước khi xây nhà

Chọn ngay 1 trong 9 ngôi nhà 3D nhỏ xinh để xây trên đất của bạn

Lưu về ngay thiết kế 3D nhà cấp 4 hai phòng ngủ cực kì dễ xây

Biệt thự có gara ô tô: Tham khảo ngay 7 thiết kế 3D cực đẹp (kèm bản vẽ)

Thiết kế 3D

Nếu như những bản vẽ thông thường khiến bạn cảm thấy khó hiểu thì chính những thiết kế 3D sẽ giải đáp giúp bạn. Nhìn vào đây ta có thể dễ dàng nhận thấy các phòng trong nhà được bố trí và kết nối với nhau như thế nào. Không cần nhiều kiến thức chuyên môn nhưng ta có thể dễ dàng nhận thấy có một phòng ngủ được đặt tại gác lửng của căn nhà, kết nối với tầng một nhờ cầu thang nhỏ. 

Mặt tiền

Thiết kế đơn giản với tông màu chủ đạo trắng – xanh giúp đem đến diện mạo hiện đại cho căn nhà. Bên cạnh cổng vào, căn nhà được bao quanh bởi lớp hàng rào chắc chắn giúp đảm bảo sự an toàn cho cuộc sống của cả gia đình. 

Mặc dù tổng diện tích đất tương đối rộng song gia chủ chỉ sử dụng một phần để xây nhà. Các phần còn lại được sử dụng làm nơi để xe cũng như vườn cỏ, nơi trồng cây xanh. 

Ưu tiên sử dụng thiết kế kính

Thiết kế kính được sử dụng cho toàn bộ hệ thống cửa trong nhà, không chỉ đem đến sự hiện đại mà còn đảm bảo ánh sáng tự nhiên có thể dễ dàng chiếu sáng không gian bên trong. 

Thiết kế kính cũng được sử dụng để làm tay vịn cầu thang. Đặc biệt, thiết kế này giúp cho công việc lau dọn cầu thang không còn là nỗi lo, dễ dàng làm sạch một cách nhanh chóng. 

Phòng ngủ 1

Màu nâu với các sắc độ màu khác nhau được sử dụng làm điểm nhấn cho phòng ngủ này. Sự ấm áp mà sắc nâu đem lại chắc chắn sẽ đem đến sự thư giãn cho giấc ngủ. 

Tủ đồ với kích thước lớn trải dài từ trần đến sàn nhà chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cất trữ quần áo, đặc biệt là các mẹ, các chị với tình yêu mua sắm. 

Phòng ngủ 2

Bên cạnh nâu thì màu be cũng giúp tạo sự ấm cúng cho phòng ngủ. Nhìn vào ảnh, ta còn thấy được sự kết hợp ăn ý giữa màu be và ghi, hiện đại nhưng vẫn dịu mắt. 

Nhà phố đẹp thế này có xứng đáng điểm 10? 
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!