Ta có thể học hỏi gì từ mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp chỉ 35m2 này Ta có thể học hỏi gì từ mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp chỉ 35m2 này

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Ta có thể học hỏi gì từ mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp chỉ 35m2 này

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi homify Hiện đại
Loading admin actions …

Mẫu nhà mà tôi giới thiệu hôm nay sẽ là ví dụ cho việc trang trí nhà nhỏ và tôi tin rằng bạn có thể dễ dàng áp dụng cho tổ ấm tương lai nhà mình. Tại sao tôi lại nói như vậy? Mặc dù chỉ sở hữu diện tích 35m2 song chính phong cách thiết kế và trang trí đã tạo cảm giác không gian nhà rộng thoáng hơn. Không chỉ vậy, căn nhà sở hữu hai tầng nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian sinh sống và sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Vậy chúng ta cùng điểm qua những chi tiết mà tôi cho rằng bạn có thể sao chép ngay từ mẫu nhà này nhé! 

Mặt tiền

Thay vì để ý tới diện tích nhỏ, thiết kế mái nghiêng độc đáo chắc chắn sẽ thu hút người nhìn hơn cả. Thêm vào đó, mặt tiền nhà còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố như gỗ, bê tông và kính tạo nên sự phân chia độc đáo, giúp người nhìn có thể dễ dàng nhận biết được cách không gian trong gia đình được sắp xếp như thế nào. 

10 thiết kế mặt tiền hoàn hảo cho nhà nhỏ

Không gian nội thất

Sự ấm cúng chính là đặc điểm nổi bật toát lên từ không gian bên trong căn nhà này. Chất liệu gỗ được sử dụng cho toàn bộ đồ nội thất, từ kệ TV, bàn ăn cho đến tủ bếp và thậm chí trang trí trần nhà. 

Sử dụng đèn làm điểm nhấn

Lựa chọn đèn điện làm điểm nhấn chính là một cách thu hút sự chú ý của khách đến thăm nhà và quên đi diện tích nhỏ của căn nhà. 

Cầu thang gỗ kết nối không gian

Thiết kế gỗ với tông màu nâu sáng tiếp tục được sử dụng cho cầu thang nhằm đảm bảo sự đồng bộ trong thiết kế của căn nhà này. Bên cạnh đó, nhằm tạo sự khác biệt và cũng là một cách để phân chia không gian, cửa gỗ cho các phòng sử dụng màu nâu sậm hơn. 

Không gian trên tầng 2

Việc sử dụng mái nghiên trong thiết kế giúp không gian phòng rộng thoáng hơn nhờ có chiều cao lớn. Và nếu để ý bạn có thể nhận thấy một ô trống nhỏ được xây giữa hai không gian thay vì một bức tường kín hoàn toàn giúp không khí có thể dễ dàng di chuyển khắp nơi trong nhà. 

Ban công

Mặc dù sở hữu diện tích nhỏ song một phần diện tích được để dành để thiết kế nên ban công trên tầng 2. Chỉ cần một không gian nhỏ nhưng đây chính là nơi con người có thể hoà mình với thiên nhiên và giúp cung cấp không khí thông thoáng cho không gian bên trong nhà. 

Thiết kế phòng tắm

Căn nhà nhỏ nhưng vẫn được xây dựng với hai phòng tắm nhằm đảm bảo các thành viên trong gia đình không cần phải chờ đợi lâu để có thể sử dụng. Hai phòng tắm sở hữu thiết kế khác nhau giúp tạo sự mới lạ trong thiết kế. 

25 thiết kế phòng tắm vòi hoa sen rất đẹp cho nhà nhỏ

Phòng ngủ

Tương tự phòng tắm, tuỳ theo sở thích mỗi người mà hai phòng ngủ cũng sở hữu thiết kế khác nhau. Nhưng mặc dù sở hữu thiết kế nào thì ánh sáng vẫn luôn là yếu tố được đảm bảo với cửa sổ kính lớn và hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ.

Thiết kế phòng ngủ siêu nhỏ từ 6m2: 20 gợi ý để bạn áp dụng ngay

11 thiết kế phòng ngủ nhỏ độc đáo từ chuyên gia

Bạn có yêu thích những mẫu nhà nhỏ đẹp như thế này không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!