Bắt mắt với 5 thiết kế phòng tắm sử dụng gam màu tối sang trọng

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Bắt mắt với 5 thiết kế phòng tắm sử dụng gam màu tối sang trọng

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
 Phòng tắm by 寺下浩一級建築士事務所
Loading admin actions …

Phòng tắm với tông màu tối (đen, xám than, xanh đậm, nâu… ) sẽ không tạo cảm giác sáng sủa, nhẹ nhàng như khi dùng những tông màu trắng hoặc trung tính. Tuy nhiên, gam màu tối sẽ tạo cảm giác sang trọng, trường thành và một chút bí ẩn mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho phòng tắm của mình. 

Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 5 thiết kế phòng tắm với tông màu tối như đã giới thiệu ở trên. Sự phối hợp màu sắc khéo léo với màu đen làm chủ đạo sẽ khiến bạn không thốt nên lời. Cùng xem nhé!

1. Màu tối và bề mặt mờ

Màu sắc, vật liệu và cách xử lí bề mặt vật liệu góp phần lớn vào cách mà chúng ta cảm nhận không gian, như trong thiết kế phòng tắm này. Thiết kế sử dụng loại gạch ốp màu đen kích thước lớn, với bề mặt được xử lí bóng mờ cho hầu hết kiến trúc bên trong, ngoại trừ phần trần thạch cao. Ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng được cung cấp thông qua ô cửa sổ với rèm kéo làm nổi bật bồn tắm tròn. Việc lựa chọn bồn tắm tròn, màu trắng giúp trung hòa thiết kế một cách nhẹ nhàng, bổ sung thêm nét hài hòa cho phòng tắm hiện đại. 

2. Phòng tắm sang trọng cho người trưởng thành

Đây là một dự án cải tạo căn hộ với ý tưởng thiết kế phù hợp với người trưởng thành. Tất nhiên phòng tắm được thiết kế bắt mắt với kĩ năng hoàn thiện rất tốt. Sử dụng loại gạch lót sàn màu tối với độ bóng nhất định, kệ cố định được bố trí ăn ý với đá tự nhiên ốp tường kết hợp cùng đèn led âm cùng những thiết kế chất lượng cao khác. Thậm chí, bạn có thể tận hưởng không gian phòng tắm này với một bồn tắm sục với Tivi bố trí đối diện. 

Xem thêm: 25 thiết kế phòng tắm vòi hoa sen rất đẹp cho nhà nhỏ

3. Màu gỗ tối và rèm cuốn

Sử dụng gỗ màu tối cho bức tường sẽ tạo cảm giác khác biệt hoàn toàn so với sử dụng đá ốp. Một bức rèm được bố trí để tạo cảm giác riêng tư và thoải mái hơn, đồng thời, vẫn đảm bảo cho ánh sáng tự nhiên có thể cung cấp cho phòng tắm. Thiết kế phòng tắm ở đây sạch sẽ, tiện nghi và sang trọng nhờ những tiêu chuẩn áp dụng như trong thiết kế khách sạn. 

Xem thêm: 10 thiết kế phòng tắm nhỏ hẹp nhưng hợp lý để bạn sao chép

4. Phòng tắm sang trọng cùng không gian mở

Nếu bạn còn đang ngần ngại thử nghiệm phòng tắm với gam màu tối vì ngại căn phòng sẽ bị tối và thiếu sáng, đừng lo lắng. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các loại vật liệu có độ phản quang cao, có thể tiếp nhận ánh sáng tự nhiên và phản chiếu vào không gian bên trong như loại thép đen ở trong thiết kế này.

Xa hơn nữa, bạn có thể tạo một khoảng vườn nhỏ để lấy sáng tự nhiên như trong thiết kế này. Khung cửa kính với khung thép sẽ giúp ánh sáng dễ dàng xuyên vào không gian bên trong nhưng vẫn giữ được sự riêng tư nhờ khu vườn ở ngoài. 

Xem thêm: 8 phòng tắm cực hay ho đúng chất đúng cá tính của bạn

5. Sự đối lập giữa phòng tắm và khu rửa

Phòng tắm sử dụng gạch màu tối đồng bộ sẽ tạo cảm giác hiện đại và sang trọng. Trong khi đó, khu vực khô bố trí kệ tủ lavabo có thể sử dụng gỗ với tông màu trắng chủ đạo để tạo cảm giác tương phản hấp dẫn cho hai khu vực này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nếu không gian phòng tắm hạn chế, không nên kết hợp hai phong cách, thay vào đó thiết kế thống nhất sẽ khiến không gian rộng rãi hơn. 

Xem thêm: 10 thiết kế phòng tắm nhỏ hẹp nhưng hợp lý để bạn sao chép

Bạn thích nhất thiết kế phòng tắm nào?
 Nhà by Casas inHAUS

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!