10 mẫu bàn trà tinh tế dành cho phòng khách nhỏ | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

10 mẫu bàn trà tinh tế dành cho phòng khách nhỏ

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
AW17 collection bởi Loaf Hiện đại
Loading admin actions …

Lựa chọn nội thất cho phòng khách chưa bao giờ là công việc đơn giản. Với những phòng khách có diện tích nhỏ, công việc này lại khó khăn hơn rất nhiều. Bài viết ngày hôm nay homify sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn trà và cách bố trí nội thất cho phòng khách nhỏ một cách đơn giản nhưng hiệu quả. Hy vọng 10 ví dụ tuyệt vời này sẽ truyền đến bạn thật nhiều cảm hứng, cùng xem nhé!

1. Set bàn kính, chân kim loại với phần đế tiện dụng

Pudding sofa bed bởi Loaf Hiện đại
Loaf

Pudding sofa bed

Loaf

Lựa chọn đầu tiên gồm set bàn sofa và bàn đặt góc với thiết kế hiện đại, sử dụng vật liệu kính cho mặt bàn, phần chân sử dụng kim loại mạ vàng. Ngoài ra, thiết kế bàn còn có phần đế rất tiện lợi, có thể cất giữ một số đồ đạc trong phòng khách.

Phần kiến trúc thô được thiết kế tối giản với tường sơn trắng, lựa chọn nội thất cho phòng khách rất tinh tế. Chiếc ghế sofa với màu vàng nghệ dễ dàng làm nổi bật không gian phòng khách, kết hợp ăn ý với màu kim loại mạ vàng của set bàn. 

2. Bàn gỗ, chân thép

Parker coffee table bởi Loaf Hiện đại
Loaf

Parker coffee table

Loaf

Thiết kế bàn ở đây rất đơn giản khi kết hợp 2 vật liệu: mặt bàn gỗ và chân bàn thép sơn xám. Màu sắc của mặt bàn gỗ và chân bàn hoàn toàn ăn ý với thiết kế nội thất chung của căn phòng. Những màu sắc được lựa chọn không quá nổi bật mà nhẹ nhàng và dễ chịu với tông màu pastel: hồng – xanh. 

Xem thêm: 22 mẫu phòng khách cực đẹp để áp dụng cho nhà nhỏ

3. Set bàn gỗ, chân thép

Parker coffee table bởi Loaf Hiện đại
Loaf

Parker coffee table

Loaf

Set bàn sofa và bàn góc với cách bố trí tương tự như ví dụ đầu tiên. Thiết kế bàn ở đây hiện đại và mạnh mẽ hơn thiết kế đầu tiên, cũng như cách kết hợp với bộ sofa màu xanh dương. Việc bổ sung thêm một chiếc gương treo khá hợp lí, giúp trung hòa các yếu tố cho không gian phòng khách thêm hài hòa. 

4. Bàn tròn chân kim loại

hiện đại  theo Loaf, Hiện đại
Loaf

Low Jinks coffee table

Loaf

Thiết kế bàn tròn ở đây khá đơn giản với mặt bàn làm từ đá cùng phần chân kim loại mạ vàng. Tùy vào không gian phòng khách mà bạn nên cân nhắc sử dụng loại bàn vuông hoặc bàn tròn sao cho tiết kiệm không gian nhất.

Xem thêm: 15 cách kết hợp phòng khách và phòng ăn hợp lý

5. Bàn tròn loại nhỏ

hiện đại  theo Loaf, Hiện đại
Loaf

High Jinks

Loaf

Đối với những phòng khách có diện tích hạn hẹp, một chiếc bàn tròn nhỏ nhắn chính là lựa chọn hợp lí. Thiết kế không cầu kì nhưng tinh tế là tất cả những gì bạn cần. 

6. Set bàn tròn chân kim loại

Truffle sofa bởi Loaf Hiện đại
Loaf

Truffle sofa

Loaf

2 loại bàn thường thấy trong bố trí sofa ở phòng khách là: bàn cà phê và bàn góc. Khi bạn có đủ diện tích và muốn bố trí cả 2 loại bàn này, nên cân nhắc lựa chọn 2 loại bàn có thiết kế đồng bộ và phù hợp với nhau về: kiểu dáng, vật liệu, màu sắc…

Xem thêm: 40 thiết kế phòng khách nhỏ đẹp với đủ mọi phong cách

7. Bàn gỗ kiểu cổ điển

Paddler coffee table bởi Loaf Hiện đại
Loaf

Paddler coffee table

Loaf

Một thiết kế bàn khá lạ mắt lấy cảm hứng từ những chiếc bàn trà kiểu cổ điển. Tuy có thiết kế nhỏ nhắn nhưng chiếc bàn sở hữu những ngăn tủ và kệ để cất giữ đồ rất tiện lợi. Màu gỗ nhạt kết hợp rất ăn ý với màu sắc của bộ sofa và phong cách nội thất của căn phòng. 

8. Bàn chân gỗ

Rudie console table bởi Loaf Hiện đại
Loaf

Rudie console table

Loaf

Thiết kế bàn sử dụng chân gỗ theo kiểu cổ điển, kết hợp cùng mặt bàn đá hiện đại. Tuy không có những kệ hay đế bổ sung nhưng thiết kế bàn gọn gàng như vậy sẽ tiết kiệm được cho phòng khách rất nhiều không gian. 

Xem thêm: 9 loại cây tuyệt vời để trồng trong nhà và dễ chăm sóc

9. Bàn mặt gỗ, chân thép

scandinavian  theo Loaf, Bắc Âu Dệt may Amber/Gold
Loaf

Snuggalump sofa

Loaf

Với mặt bàn làm từ tấm gỗ dày cùng phần chân thép rất mảnh, đây là một thiết kế bàn tinh giản và tiết kiệm không gian mà bạn có thể sử dụng cho phòng khách.

10. Bàn kim loại nhỏ

Quid side table bởi Loaf Hiện đại
Loaf

Quid side table

Loaf

Với ý tưởng khá giống ví dụ trước, tuy nhiên, hình dạng mặt bàn là loại mặt bàn tròn và chi tiết chân bàn cũng cầu kì hơn. Mẫu bàn này hoàn toàn phù hợp để làm bàn sofa hoặc bàn góc cho những phòng khách có diện tích nhỏ. 

Bạn nghĩ sao về những mẫu bàn trà này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!