Dự án cải tạo nhà một tầng 80m2 cực kỳ hiện đại (kèm bản vẽ 3D chân thực) | homify Dự án cải tạo nhà một tầng 80m2 cực kỳ hiện đại (kèm bản vẽ 3D chân

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Dự án cải tạo nhà một tầng 80m2 cực kỳ hiện đại (kèm bản vẽ 3D chân thực)

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
bởi 懷謙建設有限公司 Bắc Âu
Loading admin actions …

Những dự án cải tạo tại homify có lẽ đã không còn quá xa lạ tuy nhiên mỗi dự án lại sở hữu một vẻ đẹp riêng khiến ta khó lòng có thể so sánh. 

Khác với những dự án trước, thay vì căn hộ chung cư hay những căn nhà nhiều tầng, dự án hôm này được thực hiện với căn hộ một tầng có diện tích không quá lớn, 80m2. Tuy nhiên, tôi vẫn đảm bảo rằng ngôi nhà này hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh sống của một gia đình với 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và 2 phòng tắm. 

Xem thêm:

12 sơ đồ nhà 3D đẹp chân thực bạn cần tham khảo trước khi xây nhà

Tham khảo thiết kế nhà phố 3D có gác lửng với hai phòng ngủ tại Hồ Chí Minh

Ngôi nhà nhỏ xinh ngỡ ngàng sau khi cải tạo

Diện mạo bên ngoài

Nhìn vào bức ảnh ta có thể thấy mặt tiền được thiết kế khá đơn giản, kết hợp với tông màu trung tính chủ đạo giúp cho căn nhà sở hữu diện mạo cực hiện đại. Thiết kế kính được sử dụng cho cửa sổ với số lượng lớn giúp đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên đầy đủ cho không gian bên trong. 

Tủ đồ lớn

Khi vừa đặt chân vào nhà bạn sẽ thấy sự xuất hiện của một tủ đồ với kích thước khá lớn. Các thành viên có thể cất trữ gìay dép, ô che hay áo mưa tại đây nhằm đảm bảo sự sạch sẽ cho không gian sinh hoạt bên trong. 

Hình mô phỏng phòng khách

Đây là bản vẽ 3D được chuyên gia thiết kế cho phòng khách với hệ thống nội thất khá đơn giản. Một quầy bar nhỏ được đặt tại góc trái phòng có thể được tận dụng làm nơi giải trí hoặc bàn ăn nhỏ cho gia đình.

Hình ảnh thực tế

Nhìn vào đây ta có thể thấy rằng thực tế phòng khách được thiết kế khá giống so với bản vẽ trên. Tuy nhiên ở đây chuyên gia đã có một chút điều chỉnh khi không lắp đặt quầy bar tại đây nhằm đảm bảo sự phân chia không gian theo chức năng cũng như yêu cầu của gia chủ. 

Bếp trắng thanh lịch

Một căn bếp đơn giản được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo làm tăng thêm sự hiện đại và giúp không bếp bếp trở nên rộng hơn so với diện tích thực mà nó sở hữu. Hệ thống ngăn tủ được phân chia linh hoạt cung cấp không gian cất trữ đa dạng cho người sử dụng. 

Phòng ngủ 1

Điểm nổi bật trong phòng ngủ này đó là sự xuất hiện của chiếc tủ với kích thước lớn bằng với chiều dài phòng giúp cho người sử dụng có thể tha hồ cất trữ đồ. Khác với những phòng trên, ở đây tông màu nâu sáng được lựa chọn tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn, cực phù hợp dành cho không gian cần sự thoải mái như phòng ngủ. 

Bên cạnh giường ngủ là một chiếc bàn hình chữ L vừa giúp tận dụng không gian, vừa giúp cung cấp không gian làm việc rộng rãi cho gia chủ. 

Phòng ngủ 2

Không có nhiều nội thất được sử dụng trong phòng giúp đảm bảo sự thông thoáng cần thiết cho không gian phòng ngủ.

Thiết kế tủ lớn với tông màu nâu sáng tiếp tục được lựa chọn cho phòng ngủ này giúp đảm bảo sự thống nhất và hài hoà trong thiết kế tổng thể. Thêm vào đó, tủ được thiết kế tích hợp với kệ TV, cung cấp không gian giải trí cho các thành viên khi nghỉ ngơi sau ngày dài. 

Phòng tắm 1

Hai phòng tắm trong căn nhà sở hữu thiết kế khá giống nhau, đồ nội thất đơn giản với tông màu trắng nổi bật trên nền tường đen và bồn tắm đứng được lựa chọn giúp tiết kiệm không gian.

Tham khảo 11 lưu ý giúp bạn khi lựa chọn được phòng tắm đứng hợp lý.

Bản vẽ thiết kế 3D chi tiết cho toàn bộ căn nhà

Bạn có yêu thích những thiết kế 3D như thế này chứ? 
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!