Làm sao để đặt tủ quần áo trong phòng nhỏ: 8 mẫu 'tủ tàng hình' dành tặng bạn | homify Làm sao để đặt tủ quần áo trong phòng nhỏ: 8 mẫu 'tủ tàng
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

Làm sao để đặt tủ quần áo trong phòng nhỏ: 8 mẫu 'tủ tàng hình' dành tặng bạn

Phương Phạm – HOMIFY Phương Phạm – HOMIFY
The Three Cusps Chalet Phòng thay đồ phong cách chiết trung bởi Tiago do Vale Arquitectos Chiết trung
Loading admin actions …

Trong phòng ngủ hay phòng thay đồ chắc chắn không thể thiếu đi sự hiện diện của chiếc tủ quần áo. Nhờ có tủ đồ mà quần áo của mọi người có một chỗ trú ẩn và đặc biệt giúp đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng của căn phòng. 

Có lẽ nhiều người trong số chúng ta đã quá quen thuộc với những mẫu tủ thông thường và muốn tìm kiếm những thiết kế mới lạ, ấn tượng hơn. Đặc biệt đối với những căn phòng có diện tích nhỏ, việc lựa chọn tủ gặp nhiều khó khăn hơn. Nhưng tất cả rồi cũng sẽ có lời giải đáp, và sổ tay ý tưởng chính là đáp án bạn đang tìm kiếm. Không còn những mẫu tủ đơn thuần, tủ tàng hình nghe có vẻ phi thực tế nhưng đã được tổng hợp trong bài viết này.

Chúng ta cùng bắt đầu khám phá xem đó là những thiết kế ấn tượng nào nhé!  

Xem thêm các sổ tay tương tự khác tại homify:

15 thiết kế tủ quần áo tiết kiệm không gian tối đa cho nhà nhỏ

Tủ đồ tiết kiệm không gian: 18 ý tưởng dành cho nhà nhỏ

1. 'Cánh cửa thần kì'

Tựa như trong những câu chuyện cổ tích, ẩn chứa bên trong những cánh cửa này là một không gian cất trữ đồ đạc thoải mái. Mặc dù căn phòng có diện tích nhỏ song tủ đồ vẫn cung cấp đầy đủ không gia. Đặc biệt, khi đóng cửa lại, căn phòng trở nên vô cùng gọn gàng và có lẽ chẳng ai có thể biết rằng, phía sau đó là một chiêc tủ cả. 

2. Ẩn chứa sau bức tường

Nếu các ngăn tủ đều được đóng lại, có lẽ ai cũng nghĩ rằng đây là một bức tường đơn thuần. Song sự thực là đằng sau đó là những ngăn kéo đựng đồ được chia thành nhiều ngăn đa dạng để người sử dụng có thể dễ dàng cất trữ đồ. Hình dáng và kích thước của mỗi ô tủ khác nhau và tăng dần lên tựa như những bậc thang. Quần áo nhỏ có thể gấp gọn gàng và đặt tại các ngăn bé phía trước. Những ngăn tủ lớn phía sau là nơi bạn có thể tha hồ treo đồ mà không lo quần áo bị nhăn hay gấp nếp. 

3. Không gian rực rỡ sắc màu

Ai nói rằng tủ đồ không thể có nhiều màu sắc? Thiết kế này sẽ chứng minh cho bạn thấy, màu sắc chính là yếu tố giúp cho tủ nổi bật hơn nhiều. Toàn bộ bức tượng đều được tận dụng để biến thành một chiếc tủ khổng lồ, giúp bạn tha hồ cất trữ cả thế giới bên trong. Ngăn kéo và ô tủ cửa chớp được thiết kế linh hoạt, cung cấp không gian để đồ đa dạng. Đặc biệt, bên trong tủ lại có sự xuất hiện của các ngăn kéo tủ nhỏ hơn, ấn tượng và vô cùng độc đáo. 

4. Phong cách sang trọng

Tương tự thiết kế trên, chiếc tủ này cũng được thiết kế nhằm tận dụng tối đa chiều cao của bức tường. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc và cách sắp xếp ngăn tủ đã mang đến một diện mạo khác, sang trọng hơn. 

5. Lấy giường ngủ làm trung tâm

Vô cùng ấn tượng, một căn phòng nhỏ những vẫn cung cấp đầy đủ không gian nghỉ dưỡng cũng như cất trữ đồ đạc. Giường ngủ được đặt tại trung tâm phòng và bao quanh là rất nhiều ô tủ và ngăn kéo, không chỉ giúp bạn để quần áo mà còn cả sách vở, vô cùng thuận tiện. 

6. Tận dụng không gian dưới gầm giường

Main space Phòng ngủ phong cách chiết trung bởi paola bagna Chiết trung
paola bagna

Main space

paola bagna

Phòng nhỏ không có đủ không gian để đặt tủ đồ? Đừng lo vì thiết kế này chính là lời giải đáp cho câu hỏi của bạn. Không gian dưới gầm giường thường bị bỏ quên một cách lãng phí, vậy tại sao bạn không tận dụng và biến không gian đó thành tủ đựng đồ thoải mái như thế này? 

Xem thêm 10 cách cực kì thông minh giúp tận dụng không gian dưới gầm giường.

7. Kết hợp tủ đồ với kệ TV

Hiện nay, việc đặt TV trong phòng ngủ ngày càng trở nên phổ biến con người ai cũng mong muốn sự thuận tiện, việc tích hợp giải trí và nghỉ dưỡng trong cùng một không gian là vô cùng hợp lí. Bởi vậy, bạn hoàn toàn cũng có thể kết hợp tủ đồ với kệ TV, tiết kiệm không gian và rất thực tế.

Xem thêm: 15 bí quyết đặt TV trong phòng ngủ vừa tiện vừa đẹp

8. Tấm gương lớn

Sự xuất hiện của tấm gương lớn trong phòng ngủ hay phòng thay đồ sẽ tạo cảm giác diện tích phòng được nhân lên gấp bội. Hơn cả vậy, ẩn chứa đằng sau tấm gương này là tủ đựng đồ với kích thước lớn, giúp bạn tha hồ cất trữ mọi đồ đạc, quần áo bên trong. 

Bạn thích thiết kế tủ số mấy nhất? 
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!