8 mẹo cực hay để nâng cấp phòng tắm cũ thành 5 sao trong nháy mắt

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

8 mẹo cực hay để nâng cấp phòng tắm cũ thành 5 sao trong nháy mắt

Phương Đàm Phương Đàm
Phòng tắm bởi Tamriko Interior Design Studio Công nghiệp
Loading admin actions …

Hãy tạo dựng một phòng tắm phong cách tuyệt vời với sự tự tin, kho tàng hiển thị, tìm không gian để lưu trữ, thêm ánh sáng và ấm áp ấm cúng, và bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn ở đó hơn bạn tưởng tượng.

1. Ưu tiên cho các nhu cầu chính

Những lợi ích của W.C. có nhiều; hữu ích cho trẻ em, dễ dàng tiếp cận với người thân cao tuổi, trong tầm tay tiện dụng của khu vườn, và ít hao mòn trên phòng tắm trên lầu và phòng tắm. Nhưng phải đặt ở đâu? Để tiết kiệm chi phí và gián đoạn, trang web dễ dàng tiếp cận nguồn cung cấp nước và đường ống hiện có. Một vị trí tốt là dưới cầu thang. Hoặc bạn có thể cắt phần cuối của hành lang dài. Các chuyên gia đề nghị rằng đối với một nhà vệ sinh và lưu vực, bạn cần một không gian đo ít nhất 80cm x 140cm. Nếu bạn mê tín dị đoan, đừng bao giờ đặt một nhà vệ sinh kế bên cửa trước. Các học viên phong thủy tin rằng đó là sự may mắn; tài sản tốt của bạn là nghĩa đen có nguy cơ bị đỏ mặt.

2. Tối đa không gian trống

Để cửa mở ra ngoài, hoặc trượt hoặc gấp để tạo ít tác động nhất trong phòng. Chọn một nhà vệ sinh góc hình tam giác hoặc treo tường nếu bạn có thể, hộp trong bể chứa nếu khả thi và lựa chọn một góc nhỏ hoặc bồn rửa hình chữ nhật. Giữ vòi không phô trương, và tránh các mô hình 'thác nước' trong một khu vực hạn chế như vậy; những vị khách không mời có thể gây ra lũ lụt. Bộ lưu trữ đóng hộp hoặc thiết bị trang điểm gắn tường nên ẩn nguồn cung cấp thiết yếu.

3. Gọn gàng là chìa khóa

Tuy nhiên, một không gian nhỏ như vậy vẫn là một nam châm cho sự lộn xộn. Đầu tư vào máy rút xà phòng treo tường và giá đỡ cuộn vệ sinh, và một giá sách nhỏ ở độ cao phù hợp để đọc tài liệu. Sử dụng không gian tốt và nó có thể tăng gấp đôi như một phòng khởi động mini. Nhà thiết kế nội thất Cato Cooper, của The Emporium Somerset, nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để sửa các chốt quanh tường để treo áo khoác, mũ và khăn quàng cổ. Đừng quên lưu trữ giày nữa, cô nói. 'Bạn có thể tạo ra các giá đỡ theo phong cách cubby-hole để giữ cặp với nhau và lưu trữ các vật dụng khác như túi mua sắm và ô dù.'

4. Phong cách trang trí rõ nét

Rất có thể là cánh cửa đến tầng dưới của bạn sẽ luôn khép kín, do đó, đó là không gian hoàn hảo để thể hiện cá tính của bạn với một bóng sơn mạnh mẽ – như màu tím hoặc mù tạt – hoặc hình nền lộng lẫy, như kim và in hoa ấn tượng. 'Bạn có thể phát điên với lớp phủ tường và màu sắc, nhưng đối với một cảm giác hài hòa, gắn với màu sàn,' khuyên Peter Keane, giám đốc của Công ty Sàn gỗ tự nhiên. 'Để thêm chiều sâu và kết cấu, bạn có thể xem xét tấm phủ tường xúc giác như gạch ẩn bò mát mẻ. Đội với các phụ kiện như một tấm thảm bò ẩn và loo của bạn sẽ là một điểm nói chuyện. '

5. Hiệu ứng ánh sáng

Chơi với phối cảnh và giới thiệu một tấm gương lớn hoặc trang trí công phu. Vị trí này trên bức tường phía sau, có khả năng được trên nhà vệ sinh, và bạn cung cấp cho các ảo ảnh của vô cùng. Hoặc chọn hiển thị một bộ sưu tập các gương nhỏ hơn – có lẽ là cổ điển hoặc với các khung phối hợp – được sắp xếp gần nhau để có tác động tối đa. Ngoài ra, hãy cân nhắc thêm một chỗ đứng phía sau loo mà bạn có thể thắp sáng bằng ánh sáng, Sally Storey, giám đốc sáng tạo của John Cullen Lighting nói, 'Điều này sẽ mang lại ánh sáng gián tiếp tới không gian và thêm chiều sâu cho căn phòng.'

6. Chọn gạch hoặc ván cỡ lớn

Gạch giữ các bức tường và bề mặt lấp lánh, nhưng không đi cho rõ ràng. 'Tôi thường khuyên khách hàng nên chọn gạch lớn hơn họ nghĩ trước tiên vì họ tạo ra ảo tưởng về cảm giác sang trọng hơn trong một không gian nhỏ', Chris Grainger, giám đốc điều hành của The Stone & Ceramic Warehouse nói. 'Mọi người thường mắc lỗi khi sử dụng gạch nhỏ hoặc thậm chí ghép ở đây. Đây có thể là hữu ích để tạo ra các thiết kế phức tạp và các mẫu, nhưng có nhiều đường vữa hơn tiếp xúc so với gạch định dạng lớn hơn. Điều này, kết hợp với việc sử dụng nặng phòng có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm sạch nó thường xuyên để giữ cho vữa trông sạch sẽ và tươi mới.

7. Tạo không gian dễ chịu

Không có gì ít chào đón hơn là một phòng tắm lạnh. Giá hong khăn tắm rất hữu ích. Tuy nhiên, nơi bức tường không gian bị hạn chế, hệ thống sưởi dưới sàn là giải pháp lý tưởng – chạy nó ra khỏi hệ thống sưởi trung tâm hiện có, hoặc lắp đặt một tấm thảm điện. Xem Screwfix để biết các ý tưởng và giá cả. Nếu không có cửa sổ, quạt thông gió được bảo trì tốt là điều bắt buộc. Người phát ngôn của EnviroVent Ltd, Adam Slinger, có lời khuyên hữu ích này: 'Nếu quạt hút không thể chứa bưu thiếp, nó không cung cấp đủ thông gió, lý tưởng là bạn nên thay thế thiết bị hoặc làm sạch bộ lọc.'

8. Tận dụng phong cách truyền thống

Hình ảnh, thẻ trình đơn, phim hoạt hình và các vật lưu niệm đóng khung… Trong những ngôi nhà thượng lưu, những loo ở tầng dưới từ lâu đã là nơi để treo những món đồ ấp ủ với một sự mỉa mai mỉa mai. 'Đó là ý tưởng là thú vị, chuyên gia nhà nho Alexandra Campbell nói. Một nhà thiết kế nội thất đã từng nói với tôi rằng phụ nữ luôn luôn ký gửi cuộc sống trước đây của chồng mình cho loo ở tầng dưới, đó là lý do tại sao bạn nhận được chứng chỉ, giải thưởng, ảnh học và vân vân. ' Bạn có thể sắp xếp hợp lý ý tưởng kinh điển này bằng cách tạo ra một cảnh dựng hình của gia đình snaps, hoặc một lịch sử trực quan của ngôi nhà của bạn trong khung màu đen đồng bằng.

Phòng tắm của bạn có đang cần nâng cấp không?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!