Những chuyên gia sẽ trang trí lại từng phòng trong nhà bạn như thế nào? | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Những chuyên gia sẽ trang trí lại từng phòng trong nhà bạn như thế nào?

Phương Đàm Phương Đàm
Đẹp Khác Biệt với Thiết kế căn hộ Landmark 81 của ICON INTERIOR bởi ICON INTERIOR Hiện đại
Loading admin actions …

Bạn có nhớ ngày đầu tiên bạn chuyển đến nhà bạn không? Bạn có nhớ lại cảm giác hài lòng sau khi giải nén tất cả các hộp của bạn và sắp xếp tỉ mỉ mọi thứ trong tủ, tủ và ngăn kéo? Bây giờ hãy nghĩ về khoảng cách dọc theo không gian của bạn đã đến từ thời điểm này — tốt hơn hay xấu hơn. Rất có thể bạn đã cải thiện một vài phương pháp và hệ thống tổ chức, nhưng trừ khi bạn tàn nhẫn về quy tắc một trong một, bạn có thể đã tích luỹ được một số lộn xộn không cần thiết.

Có lẽ quần áo đang chất đống trên ghế trong phòng ngủ của bạn, có lẽ bạn quá sợ hãi để thậm chí mở ngăn kéo rác trong nhà bếp của bạn, hoặc có thể đống giày trong lối vào của bạn được lắp. Với nhiều thập kỷ tổ chức nội dung dưới dây đai của họ, các biên tập viên của Real Simple biết cuộc đấu tranh cố gắng giữ một ngôi nhà gọn gàng và sạch sẽ. Đó là lý do tại sao họ mới phát hành The Real Simple để tổ chức mọi phòng, cung cấp chính xác điều đó: nhiều tổ chức các thủ thuật và lời khuyên từ phòng này sang phòng khác để bạn có thể học cách tổ chức mọi phòng trong nhà của mình — và giữ nó theo cách đó.

Bạn đã sẵn sàng để giải quyết các nhiệm vụ herculean đó là tổ chức toàn bộ ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn? Chúng tôi đã chọn một vài thủ thuật yêu thích của chúng tôi từ cuốn sách Real Simple. Bắt đầu với những ngày cuối tuần này, và nhận được cuốn sách cho danh sách đầy đủ.

1. Lối vào

Đẹp Khác Biệt với Thiết kế căn hộ Landmark 81 của ICON INTERIOR bởi ICON INTERIOR Hiện đại
ICON INTERIOR

Đẹp Khác Biệt với Thiết kế căn hộ Landmark 81 của ICON INTERIOR

ICON INTERIOR

Một giỏ cỡ vừa đặt ngay bên cạnh cửa trước không chỉ là điểm thả cho sách thư viện bạn đã đọc, công cụ bạn đã mượn từ hàng xóm và mua quần áo bạn đã thay đổi Đó là một lời nhắc trực quan nhắc nhở bạn trả lại những thứ đó (hôm nay!).

Wall mount càng nhiều càng tốt, bạn có thể làm nổi bật các móc, giá treo để giữ tất cả mọi thứ, một giá đỡ cho chiếc xe đạp của bạn, và một tấm gương, cũng có thể làm cho không gian của bạn trông lớn hơn và đơn giản hóa ánh sáng tự nhiên. , một đường sắt nhà bếp bằng thép không gỉ, trang bị móc S, là một cách sang trọng để lưu trữ giày mà không chiếm không gian sàn quý giá. ’

2. Phòng khách

Thiết kế biệt thự hiện đại đẳng cấp với gỗ tự nhiên bởi ICON INTERIOR Hiện đại
ICON INTERIOR

Thiết kế biệt thự hiện đại đẳng cấp với gỗ tự nhiên

ICON INTERIOR

’Giảm kích thước bàn bên cạnh của bạn. Đó là một sự thật tổ chức phổ quát mà bảng bên lớn hơn, sự lộn xộn hơn nó sẽ thu thập. Chọn một với đủ diện tích bề mặt để phù hợp với một đèn bàn cộng thêm một ít phòng cho một cuốn sách hoặc một tách cà phê. Giữ nó đơn giản cũng có nghĩa là ít nơi hơn để đặt mọi thứ (như kính của bạn), do đó bạn sẽ không phải tìm kiếm chúng sau này.

Chúng ta hãy thật sự: Bạn không thể có mọi thứ ở mọi thời điểm trong ngày, nhưng bạn có thể cắt giảm những thứ hướng tới bằng cách cho nó một không gian xác định. góc của phòng khách để xếp đồ chơi sang trọng hoặc áo ngẫu nhiên khi bạn không có thời gian để chạy chúng ở tầng trên.Chỉ cần cam kết thời hạn (ví dụ, sáng hôm sau, khi bạn đang uống cà phê) để trả lại đồ. ’

3. Phòng bếp

Phong cách Rustic ~ Rustic style ~ Vinhomes Central Park Nhà bếp phong cách mộc mạc bởi ICON INTERIOR Mộc mạc
ICON INTERIOR

Phong cách Rustic ~ Rustic style ~ Vinhomes Central Park

ICON INTERIOR

Kệ sách ở lại nếu bạn chia tủ thành nhiều loại (các đĩa hàng ngày trong một đĩa, dụng cụ nấu được sử dụng nhiều nhất trong dụng cụ nấu khác) Đi bộ qua thói quen nấu ăn thông thường của bạn và xem xét bạn đã lấy bao nhiêu bước từ tủ Nếu một switch-up sẽ rút ngắn khoảng cách, hãy thực hiện nó.

Sắp xếp đồ đựng thức ăn của bạn. Những người có tổ chức nghĩ trong khu vực. Sắp xếp mọi thứ bằng cách sử dụng chứ không phải là loại. Trong phòng đựng thức ăn, nhóm các món ăn sáng: bánh kếp, xi-rô, bơ hạt, mứt. Sử dụng vật chứa kín, xếp chồng để sắp xếp thực phẩm khô và thêm giá lưu trữ thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là nếu giá của bạn sâu và rộng. Thùng chứa xem qua cho phép bạn xem nhanh những gì bạn có (và bao nhiêu).

4. Phòng ăn

Nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son - ICON INTERIOR Phòng ăn phong cách Bắc Âu bởi ICON INTERIOR Bắc Âu
ICON INTERIOR

Nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son – ICON INTERIOR

ICON INTERIOR

’Giữ một số thứ trên bàn. Bàn ăn của bạn nên là một bề mặt sạch sẽ, nhưng nó không phải là một sa mạc cằn cỗi của trang trí. Giữ một vài mặt hàng – muối và hạt tiêu shakers, một vật nhỏ, bình đựng nước, hoặc hoa – ở trung tâm của bảng để kích thích tính trực quan và thể hiện cá tính, sau đó, đảm bảo phần còn lại của bảng là rõ ràng.

Không có gì giống như một bữa ăn tối dưới ánh nến – cho đến khi bạn nhận ra rằng nến là loại chính xác của bạn đang ở đâu khi bạn cần, bạn sẽ kết thúc việc mua lại khi bạn không thể tìm thấy chúng. Theo dõi các mục giống như với một lưới chèn lồng vào nhau được thiết kế riêng cho nội dung, cho dù đó là đồ chơi bằng nhựa cho bánh sinh nhật hoặc nến cho kỷ niệm của bạn. và khăn trải bàn. ’

5. Phòng ngủ

’Hãy suy nghĩ một cách sáng tạo. Bạn không cần phải treo mọi thứ trong tủ quần áo của bạn. Sử dụng giá treo và giá treo để sắp xếp áo sơ mi, áo len và quần jean gấp bằng màu sắc và trọng lượng. Ví hoặc mũ (như fedoras) cũng nghỉ ngơi trên kệ treo nơi họ sẽ không bị đập vỡ.

Hãy thử một tiết kiệm thời gian tủ quần áo. Bắt đầu ngay bây giờ, bất cứ khi nào bạn đưa ra một bài báo của quần áo, đặt móc áo trở lại ở một đầu của thanh (cùng một kết thúc mỗi lần). Thu thập tất cả trong một chỗ giữ quần áo gọn gàng và có nghĩa là Tránh một mớ hỗn độn của dây, gỗ và móc nhựa bằng cách chọn chỉ một loại và thương hiệu móc (những chiếc nhung mỏng cung cấp cho bạn nhiều không gian nhất cho tủ quần áo của bạn).

6. Phòng tắm

Phòng tắm với nội thất đơn giản sang trọng Phòng tắm phong cách châu Á bởi Công ty TNHH TK XD Song Phát Châu Á Đồng / Đồng / Đồng thau
Công ty TNHH TK XD Song Phát

Phòng tắm với nội thất đơn giản sang trọng

Công ty TNHH TK XD Song Phát

Chỉ sử dụng những thứ trên quầy mà bạn sử dụng hàng ngày, như bàn chải đánh răng và xà phòng tay Các đồ vật nhỏ khác, như tăm bông, có thể đi trên một cái khay nhỏ, nếu cần thiết. khu vực cho khi đó là thời gian để đưa ra máy sấy thổi hoặc trang điểm của bạn.

Tạo một bộ dụng cụ thô sơ. Máy sấy tóc, bàn uốn tóc, bàn chải và các sản phẩm tạo kiểu tóc có thể trở thành một mớ hỗn độn không thể quản lý được. Để giữ cho bạn gọn gàng, cất giữ chúng trong một cái hộp với nhiều ngăn. Hãy lấy nó ra khi bạn làm tóc, sau đó giấu toàn bộ kit và caboodle dưới bồn rửa hoặc trong tủ quần áo khi bạn hoàn tất. Quấn dây sắt uốn và máy sấy của bạn lỏng lẻo, như lassos, để duy trì cuộc sống của họ.

 Xem thêm:

15 cách phối màu sơn đẹp hiện đại cho cả trong và ngoài nhà từ chuyên gia

bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!