Hướng dẫn trang trí nhà đẹp dịp cuối năm với IKEA Từ những chuyên gia thiết kế của IKEA sẽ cho bạn thấy việc

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Hướng dẫn trang trí nhà đẹp dịp cuối năm với IKEA

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
Phòng ăn phong cách hiện đại bởi SCHÖNER WOHNEN-FARBE Hiện đại
Loading admin actions …

Hãy xem bản thân mình như một nghệ sĩ với một tấm vải trắng. Bạn có thể tự vẽ lên với những gì mình đang có và biến nó thành một bức tranh tuyệt đẹp mang đậm tính cá nhân – Linda Ahman, Nhà thiết kế Nội thất.

Chào mừng bạn đến với chuyên mục trang trí nhà ở dịp cuối năm! Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng cho nội thất nhà ở xu hướng thu đông năm 2018. Từ những chuyên gia thiết kế của IKEA, đơn vị cung cấp đồ nội thất rất nổi tiếng hiện nay, sẽ cho bạn thấy việc cải tạo và trang trí nhà ở sẽ trở nên vô cùng đơn giản với 2 ý tưởng thiết thực và dẫn đầu xu hướng. Cùng xem nhé! 

Kết hợp màu sáng với màu tối

Sẽ là một thử thách lớn để tạo nên một không gian nhà ở mang dấu ấn cá nhân của chính bạn. Bạn có thể bắt đầu với những gam màu cơ bản, như những đồ nội thất màu sáng, sau đó khéo léo lồng ghép cá tính của mình thông qua những đồ dùng nội thất đậm, màu tối với những đồ trang trí được phối theo gam màu trắng và đen. Có thể kết hợp những hình khối cơ bản với những hình khối hiện đại và bay bổng. 

Chất liệu rất quan trọng khi bạn muốn trang trí nội thất chỉ với những tông màu cơ bản. Việc thay đổi bề mặt chất liệu sẽ làm cho không gian sinh động hơn rất nhiều. Ví dụ, thay vì sử dụng một chiếc ghế màu đen bằng nhựa cơ bản, bạn có thể làm mới với các chất liệu như thép sơn tĩnh điện, vải bọc nhung…  

Xem thêm: Cập nhật nhanh 2 bảng màu sẽ là xu hướng năm 2019

Làm cho mọi thứ được mềm mại hơn

Phong cách này đều tập trung về sự mềm mại: hãy suy nghĩ thoải mái, lựa chọn màu sắc nhạt, chất liệu nhung và vải lanh. Bắt đầu với một không gian đơn giản, kết hợp gối và các vật liệu khác nhau trong màu sắc nhẹ nhàng, với kiểu dáng mềm mại hơn. Sử dụng những gam màu hợp thời trang như màu hồng và màu vàng. 

Ý tưởng này không quá tốn kém hoặc phức tạp để có được kết quả như mong muốn… nó rất dễ để tạo nên không khí vui vẻ và đơn giản! Nó cũng rất tiện nghi với việc bố trí dựa trên những vật dụng bạn đang có, và đừng quên bổ sung vào một số yếu tố mới như đèn bàn và bình hoa để tạo ra một bầu không khí hài hòa.

Xem thêm: Những chuyên gia sẽ trang trí lại từng phòng trong nhà bạn như thế nào?

Ngày nay, trang trí nhà ở không chỉ dừng lại ở việc xây dựng và hoàn thiện nội thất, mà đã trở thành một công việc thường xuyên mang tính thưởng thức. Xu hướng trang trí nhà ở do đó ngày càng phát triển và người chủ nhà có nhiều cơ hội để thay đổi và làm mới không gian sống. homify luôn mong muốn bạn đọc có thể tự tay thực hiện một cách dễ dàng với mức chi phí thấp, bạn có thể tham khảo những bài viết hay và thiết thực: 

9 xu hướng trang trí nhà ở được quan tâm nhiều nhất năm 2018

9 mẫu kệ treo tường sáng tạo giúp bạn tiết kiệm không gian tối đa

Bạn có đồng ý với các chuyên gia về 2 ý tưởng trang trí này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!