Cập nhật 7 xu hướng bếp năm 2019 cho ngôi nhà thân yêu Bếp ăn là không gian quan trọng trong bất kì ngôi nhà nào,

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Cập nhật 7 xu hướng bếp năm 2019 cho ngôi nhà thân yêu

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
Thiết kế nội thất biệt thự Nine South - Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ! Nhà bếp phong cách hiện đại bởi ICON INTERIOR Hiện đại
Loading admin actions …

Bếp ăn là không gian quan trọng trong bất kì ngôi nhà nào, chính vì vậy mà thiết kế bếp luôn được người xây nhà quan tâm. Nếu bạn đang có ý định xây nhà hoặc cải tạo căn bếp, đừng bỏ lỡ những xu hướng bếp sẽ được ứng dụng rộng rãi trong thời gian tới. Qua những ví dụ đẹp mắt, thiết thực và mang tính ứng dụng cao, homify hy vọng bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng cho riêng mình! 

1. Xu hướng thiết kế đảo bếp lên ngôi

Thiết kế nội thất biệt thự Nine South - Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ! Nhà bếp phong cách hiện đại bởi ICON INTERIOR Hiện đại
ICON INTERIOR

Thiết kế nội thất biệt thự Nine South – Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ!

ICON INTERIOR

Đảo bếp là khu vực được bố trí giữa căn bếp, có thể là một chiếc bàn nhỏ hoặc với quy mô lớn hơn có thể kết hợp với tủ, quầy bar. Xu hướng thiết kế đảo bếp ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện nghi của nó, đảo bếp giúp lưu trữ được nhiều vật dụng và giúp cho việc chuẩn bị các món ăn được nhanh gọn hơn. 

Xem thêm: 10 thiết kế đảo bếp đơn giản khiến bếp nhà bạn đẹp lên trông thấy

2. Bố trí bếp kết hợp khoảng hiên ngày càng được ưa chuộng

Bố trí bếp kết hợp khoảng hiên ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là với những căn nhà phố hẹp và dài. Việc bố trí kết hợp khoảng hiên sẽ giúp cho không gian bếp được cung cấp nguồn sáng tự nhiên đầy đủ. Đây cũng là vị trí tuyệt vời để bạn trang trí một vài chậu cây xanh hoặc bồn cây, giúp căn bếp thêm phần sinh động và thoáng đãng. 

3. Bếp thô mộc với bê tông

Cảm xúc Á Đông - Nhà phố Sài Gòn Nhà bếp phong cách châu Á bởi LEAF Design Châu Á
LEAF Design

Cảm xúc Á Đông – Nhà phố Sài Gòn

LEAF Design

Hoàn thiện nội thất với vật liệu bê tông chính là phong cách thiết kế bếp đang được ưa thích hiện nay với vẻ đẹp thô mộc và giản dị. Để tăng hiệu quả thẩm mỹ cho loại vật liệu mới mẻ này, bạn có thể sử dụng những đồ nội thất làm từ gỗ, một sự kết hợp rất ăn ý! 

Xem thêm: 9 thiết kế nhà bếp nhỏ hẹp nhưng đẹp mê hồn

4. Bếp gỗ hiện đại và bắt mắt

Sử dụng gỗ cho nội thất căn bếp đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, năm 2019 sẽ đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của vật liệu này với một cách tiếp cận hoàn toàn mới: hiện đại, tiện nghi và linh hoạt. Gỗ công nghiệp được xử lí cho bề mặt bóng đẹp mắt và có khả năng giữ vệ sinh lâu, được sử dụng một cách đồng bộ tạo nên thẩm mỹ tuyệt đẹp cho căn bếp của bạn. 

Xem thêm: 7 cách chọn vật liệu thích hợp nhất cho mặt bếp nhà bạn

5. Tìm lại hương vị cổ điển

Thiết kế biệt thự theo phong cách Đông Dương - Vẻ đẹp giá trị thời gian Nhà bếp phong cách châu Á bởi ICON INTERIOR Châu Á
ICON INTERIOR

Thiết kế biệt thự theo phong cách Đông Dương – Vẻ đẹp giá trị thời gian

ICON INTERIOR

Khi xã hội ngày càng trở nên hiện đại, chúng ta lại có xu hướng tìm về những gì hoài niệm và truyền thống. Đó chính là lí do mà phong cách bếp ăn cổ điển sẽ lại gây bão trong thời gian tới. Việc sử dụng những cảm hứng cổ điển sẽ mang đến một hương vị hoàn toàn mới làm nên sự độc đáo cho căn bếp của bạn! 

6. Sự lên ngôi của những vật liệu ốp tường

Một trong những chi tiết quan trọng nhưng thường bị bỏ quên khi thiết kế bếp chính là vật liệu ốp tường. Bức tường đằng sau của căn bếp không chỉ giúp làm đẹp mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho căn bếp được sạch sẽ và vệ sinh. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu vật liệu ốp tường đẹp với mức chi phí hợp lí tại bài viết: Thiết kế bếp ốp vật liệu gì thì đẹp? 10 gợi ý từ chuyên gia

7. Trang trí bếp với cây xanh

Việc sử dụng và đưa cây xanh vào trong không gian sống ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu hướng, không gian bếp cũng không ngoại lệ. Cây xanh không chỉ tạo thẩm mỹ và còn giúp thanh lọc không khí trong căn bếp, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Không nhất thiết phải sử dụng những cây cao to, chỉ với những chậu cây nhỏ xinh, bạn cũng có thể khiến căn bếp trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Theo bạn mẫu bếp nào sẽ trở thành xu hướng năm 2019 ?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!