Thích mắt với căn nhà gỗ hai tầng mang lại cảm giác ấm áp và cởi mở Đây là một thiết kế nhà hình chữ nhật với quy mô hai tầng, với

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Thích mắt với căn nhà gỗ hai tầng mang lại cảm giác ấm áp và cởi mở

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
Nhà phong cách chiết trung bởi 株式会社スタジオ・チッタ Studio Citta Chiết trung
Loading admin actions …

Mọi người trong chúng ta, khi sống trong một thành phố bận rộn sẽ luôn mong muốn có một ngôi nhà đơn giản và yên tĩnh. Để thỏa mãn mơ ước có một ngôi nhà đẹp giữa thiên nhiên xanh mát, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một ngôi nhà hai tầng ấm áp ở vùng nông thôn Nhật Bản. Đây là một thiết kế nhà hình chữ nhật với quy mô hai tầng, với cách bố trí không gian cởi mở, tạo nên một bầu không khí ấm áp.Các kiến trúc sư thiết kế lối vào là một cửa kính trượt lớn để tạo nên sự liên kết giữa con người với thiên nhiên. Cùng xem qua thiết kế nhà tuyệt vời này bạn nhé! 

Được bao quanh bởi thiên nhiên

Từ góc nhìn này có thể thấy rằng ngôi nhà này được xây dựng ở một vị trí giữa thiên nhiên với tầm nhìn đẹp, được bao quanh bởi cây cối xanh tốt. Kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà với ý đồ tận dụng tối đa tầm nhìn ra ngoài bằng với việc bố trí cánh cửa kính trượt lớn. Ngoài ra còn có nhiều cửa sổ kính ở mọi góc của ngôi nhà. Ngoài việc giúp liên kết với khung cảnh xanh mát bên ngoài, giải pháp này còn giúp không gian bên trong ngôi nhà được sáng sủa và thông thoáng. 

Sân hiên ngoài trời

Sân hiên ngoài trời được thiết kế với sàn gỗ, chiều rộng gần 3m, bố trí phía trước của ngôi nhà. Không gian ngoài trời này có thể bố trí bộ bàn ghế bằng gỗ cũng như lò nướng. Chỉ cần tưởng tượng kỳ nghỉ với gia đình và bạn bè tụ có thể tụ tập với nhau tại khoảng hiên thoáng đãng này đã thấy hạnh phúc! 

Bề mặt gỗ: cảm nhận sự ấm áp

Có thể nhìn thấy phong cách Nhật Bản được ứng dụng trong trang trí nội thất ngôi nhà này. Đơn giản nhưng có ý nghĩa, không gian được trang hoàng với những đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên tạo cảm giác khá cổ điển và ấm áp. Chúng ta sẽ thấy vẻ đẹp của gỗ tự nhiên thông qua các yếu tố nhà ở truyền thống như hệ trần làm từ gỗ và căn bếp gỗ đẹp khó cưỡng. 

Không gian kết nối với thiên nhiên

Trong phòng khách có bố trí một chiếc ghế sofa lớn hướng ra cửa kính và cửa sổ lớn. Chúng ta sẽ nhìn thấy và cảm nhận được thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài. Một cảm giác rất thư giãn.

Quầy bar đa năng

Khu vực quầy bar đồng thời cũng là khu vực bếp được bố trí gần ô cửa kính trong suốt, giúp không gian bếp được sáng sủa và thông gió tốt. Với một quán bar lớn, có thể được sử dụng để phục vụ các bữa ăn nhanh hoặc chuẩn bị và sơ chế. hoặc để thực hiện các hoạt động khác khi cần một cách linh hoạt. 

Phòng tắm kiểu Nhật

Bồn tắm kiểu Nhật với cách kết hợp các vật liệu hiện đại với gỗ. Sàn bê tông, kính và thạch cao được sử dụng một cách hoàn hảo để tạo cảm giác hiện đại mà vẫn duy trì tính chất độc đáo và ấm cúng của ngôi nhà.

Khu vệ sinh bố trí hợp lí

Thiết kế bồn tắm được đầu tư và chăm chút, có thể nhìn thấy ở cách phân chia khu khô và khu ướt rất tiện lợi. Hai không gian riêng biệt nhưng đều được trang bị các thiết bị hiện đại, khu vực khô còn lót sàn gỗ và sử dụng nội thất tủ gỗ đẹp mắt. 

Nếu bạn yêu thích những mẫu nhà được xây dựng giữa thiên nhiên yên tĩnh, đừng bỏ lỡ:

7 mẫu nhà nhỏ đặt giữa thiên nhiên đẹp không thể rời mắt

11 ngôi nhà hòa mình giữa thiên nhiên đẹp không thể rời mắt

3 thiết kế nhà hoàn hảo để bạn hòa mình vào thiên nhiên xanh mát

Nhà phố 3 tầng xanh mát với thiết kế gần gũi thiên nhiên (kèm bản vẽ)

Bạn sẽ chấm cho thiết kế nhà này mấy điểm?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!