7 món đồ gỗ tiết kiệm không gian nhà nào cũng nên có | homify

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

7 món đồ gỗ tiết kiệm không gian nhà nào cũng nên có

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
hiện đại  theo homify, Hiện đại
Loading admin actions …

Nội thất gỗ ngày càng chinh phục được nhiều người tiêu dùng khó tính nhờ vẻ đẹp hiện đại và có độ bền cao. Với những đồ nội thất gỗ thiết kế thông minh, không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian sống. Cùng homify điểm qua 7 thiết kế đồ dùng làm từ gỗ với thiết kế độc đáo từ các chuyên gia nội thất bạn nhé!

1. Tủ mở 90 độ độc đáo

Chiếc tủ đứng có thiết kế khá đặc biệt có thể mở rộng ra 2 mặt tủ, vừa có nhiều không gian lưu trữ, lại vừa tiết kiệm không gian. Với thiết kế tủ đứng này, bạn có thể bố trí cho nhiều không gian sinh hoạt trong gia đình bởi tính linh hoạt của nó. Bạn có thể thay thế mặt cửa gỗ thành mặt cửa kính để phù hợp với các không gian như phòng khách cho mục đích trang trí.

Kích thước: 0.27 × 1.4 × 0.57 m (Dài, Cao, Rộng)

Xem thêm: 43 món nội thất gỗ siêu tiết kiệm nhờ làm từ gỗ pallet

2. Bộ bàn ăn 2 trong 1

Với những không gian bếp ăn nhỏ, việc bố trí một bộ bàn ăn lớn thật không dễ dàng. Bạn có thể tham khảo mẫu bàn ăn được thiết kế linh hoạt, có thể xếp gọn khi không sử dụng đến như trong ví dụ này.

Kích thước: 0.9 × 0.75 × 1.7 m (Dài, Cao, Rộng)

Xem thêm: Sắm đồ tân gia tiết kiệm: giá 15 món nội thất cơ bản

3. Kệ tivi lắp ghép và linh hoạt

Với mẫu tủ lắp ghép này, bạn có thể thoải mái lựa chọn và điều chỉnh kích thước cho kệ TV. Việc cánh tủ được đóng mở nhờ hệ nẹp kim loại cũng giúp cho việc lưu trữ được thoải mái và dễ dàng hơn.

Kích thước: 0.42 × 0.51 × 1.85 m (Dài, Cao, Rộng)

Xem thêm: 18 món đồ nội thất đa năng hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ

4. Kệ treo và khung tranh 2 trong 1

Những tủ kệ treo tường bên cạnh chức năng lưu trữ còn có thể làm đẹp thêm cho không gian nhà ở. Tuy nhiên, một thiết kế tủ kết hợp với khung tranh như vậy thật mới mẻ và độc đáo!

Kích thước: 0.12 × 1.45 × 1.45 m (Dài, Cao, Rộng)

Xem thêm: 15 món đồ nội thất gỗ đơn giản bạn có thể tự chế cho mình

5. Tủ đứng với cách chia ngăn hợp lí

Ngày nay, các thiết kế tủ linh hoạt và tiết kiệm không gian ngày càng được ưa chuộng, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế này. Chiếc tủ khá mỏng, không chiếm nhiều diện tích nhưng lại có thể thoải mái điều chỉnh các kệ tủ một cách dễ dàng.

0.28 × 1.8 × 0.8 m (Dài, Cao, Rộng)

6. Bộ thớt và đĩa tiện lợi

Công việc làm bếp sẽ trở nên cực kì thú vị và dễ dàng hơn với những thiết kế tiện lợi như bộ thớt và đĩa kết hợp này. Có kiểu dáng đơn giản, tinh tế và sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên và rất bền, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong căn bếp!

0.22 × 0.03 × 0.22 m (Dài, Cao, Rộng)

7. Tủ đứng 2 trong 1

Với ý tưởng kết hợp 2 tủ trong 1, thiết kế đơn giản này giúp bạn có thể tiết kiệm không gian khi không cần sử dụng nhiều tủ lưu trữ, nhưng vẫn sử dụng một cách bình thường. Chính nhờ lớp kính biến chiếc tủ lớn trở thành một lớp ’vỏ bọc’ hoàn hảo cho chiếc tủ nhỏ bên trong.

0.44 × 0.86 × 0.58 m (Dài, Cao, Rộng)

Xem thêm: 100 mẫu giường, tủ, bàn ghế bằng gỗ đẹp lý tưởng mọi nhà cần có

Thiết kế nào khiến bạn ưng ý nhất? 
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!