Mẫu nhà trệt mái dốc trên khu đất 300m2 đáng xây năm 2019

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Mẫu nhà trệt mái dốc trên khu đất 300m2 đáng xây năm 2019

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
Hiên, sân thượng phong cách hiện đại bởi ENDesigns Architectural Studio Hiện đại
Loading admin actions …

Bên cạnh nhà phố, biệt thự và những mẫu nhà cao tầng, nhà trệt là loại hình nhà ở cũng rất phổ biến và được yêu thích. Với cấu trúc nhà trệt, các không gian sống được bố trí trên cùng một mặt bằng, do đó, việc lưu thông rất thuận tiện và không gian các phòng cũng rất thoáng đãng.

Bài viết ngày hôm nay của homify sẽ giới thiệu đến bạn một thiết kế nhà trệt được xây dựng trên khu đất 300m2. Dự án nhà ở này có kiến trúc gần gũi với mái dốc, bên trong là không gian nội thất hiện đại, thoáng đãng. Cùng xem và lấy cảm hứng từ dự án tuyệt vời này bạn nhé!

Sử dụng vật liệu thô mộc

Trong những vật liệu tạo nên kiến trúc nhà ở hiện đại, những vật liệu xuất xứ tự nhiên vẫn được ưa chuộng hơn cả. Ở đây bạn có thể cảm nhận được sự mộc mạc nhưng vẫn bắt mắt của thiết kế mặt đứng ngôi nhà này. Sử dụng gạch nung, kết hợp với gỗ và thép sơn đen, mặt đứng ngôi nhà toát lên vẻ hiện đại nhưng vẫn gần gũi và hài hòa với sân vườn và khung cảnh xung quanh.

Xem thêm: Xây nhà trệt diện tích 110m2 thế này vừa hiện đại vừa đẹp

Kết cấu dầm gỗ và khung thép hiện đại

Không gian nội thất bên trong ngôi nhà được kiến tạo bằng sự kết hợp đẹp mắt giữa gỗ và kết cấu khung thép hiện đại. Các vật dụng nội thất và không gian sinh hoạt được bố trí linh hoạt và dường như không có sự xuất hiện của vách ngăn. Cách bố trí này khá phổ biến với kiến trúc nhà trệt, giúp không gian được liên tục và sử dụng thoải mái.

Không gian thoáng đãng với vách kính

Việc sử dụng các vách kính lớn giúp không gian bên trong thoáng đãng với nguồn sáng tự nhiên được cung cấp đầy đủ. Các khoảng giếng trời lấy sáng cũng được bổ sung để đảm bảo nguồn sáng và không khí trong công trình được lưu thông tốt.

Xem thêm: Xây nhà trệt 3 gian diện tích 70m2 cực đơn giản mà đầy đủ tiện nghi

Không gian xanh bao quanh

Sân vườn là yếu tố không thể thiếu đối với loại hình nhà trệt. Ở đây, không gian sân vườn bao quanh ngôi nhà, được tiếp nối bởi khoảng hành lang mát mẻ.

Xem thêm: Thiết kế căn nhà trong mơ khi bạn có 956 triệu VNĐ và 200m2 đất (kèm bản vẽ)

Mặt đứng phía sau nhà thoáng đãng

Phía sau thiết kế nhà này là khoảng sân rộng rãi, có bố trí lối tiếp xúc với gara. Kiến trúc ở đây cũng được thiết kế hài hòa với các vật liệu thô mộc giống mặt tiền. Một ngôi nhà mang lại cảm giác bình yên giữa thiên nhiên tươi đẹp như vậy chắc chắn sẽ rất xứng đáng với những gì chúng ta đầu tư, xem thêm các bài viết về nhà trệt tại: 3 mẫu nhà trệt nhỏ mà đẹp có diện tích dưới 100m2 (kèm bản vẽ)

Bạn sẽ chấm cho mẫu nhà này mấy điểm?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!