Sắc màu tự nhiên: 6 ý tưởng tuyệt vời cho không gian nội thất | homify

Sắc màu tự nhiên: 6 ý tưởng tuyệt vời cho không gian nội thất

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
Nature Hues Phòng ngủ phong cách tối giản bởi Pixers Tối giản
Loading admin actions …

Thế giới tự nhiên luôn là nguồn cảm hứng vô tận của thiết kế nội thất hiện đại. Vẻ đẹp của tự nhiên trong thiết kế của các chuyên gia Pixers được khai thác thông qua những màu sắc pastel nhẹ nhàng, đôi lúc dữ dội, những họa tiết hoàn toàn ngẫu hứng. Cùng homify khám phá những ý tưởng tuyệt đẹp này để tham khảo và truyền cảm hứng cho chính không gian ngôi nhà của bạn nhé!

1. Tự nhiên với cách vận hành ngẫu nhiên và sáng tạo

Magic Stone Phòng ngủ phong cách tối giản bởi Pixers Tối giản
Pixers

Magic Stone

Pixers

Tự nhiên với cách vận hành ngẫu nhiên và sáng tạo của nó đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mà chúng ta phải ngưỡng mộ – mất đến cả hàng trăm, hàng nghìn năm. Những tác phẩm thú vị của tự nhiên luôn lặng lẽ và khiêm nhường. Chính những điều đó đã tạo nên cảm hứng cho thiết kế ở đây, được hoàn thiện để mang đến vẻ đẹp thuần khiết nhất.

2. Dòng chảy – thứ khiến vạn vật trong thế giới tự nhiên tồn tại

Nature With A Personality bởi Pixers Hiện đại
Pixers

Nature With A Personality

Pixers

Dòng chảy – thứ khiến vạn vật trong thế giới tự nhiên tồn tại và vận hành là một nguồn cảm hứng vô tận trong thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất trong ví dụ này tìm kiếm vẻ đẹp của dòng chảy thông qua ngôn ngữ của những bức tường sinh động và đầy cảm hứng

3. Những chuyển động mạnh mẽ ẩn dưới lớp vỏ thanh bình

In The Arms Of Nature bởi Pixers Hiện đại
Pixers

In The Arms Of Nature

Pixers

Một trong những khoảnh khắc tuyệt diệu nhất mà ta có thể chứng kiến trong tự nhiên chính là việc tạo ra những thứ mới. Như khi bạn quan sát mặt đại dương phẳng lặng, những con sóng được tạo ra từ sự chuyển động ở đáy biển. Khung cảnh có vẻ thanh bình, nhưng ẩn dưới đó là những chuyển động mạnh mẽ chính là cảm hứng cho thiết kế này.

4. Sự hoàn hảo và không hoàn hảo

Natural Harmony Phòng khách phong cách Bắc Âu bởi Pixers Bắc Âu
Pixers

Natural Harmony

Pixers

Trong thế giới tự nhiên xinh đẹp, chúng ta có thể tìm thấy mọi sắc thái – từ xanh đậm, đỏ tươi đến trắng nhạt, mọi cấu trúc – từ mịn, thô đến bóng. Sự hoàn hảo và không hoàn hảo, và mỗi yếu tố duy nhất của tự nhiên là không giống nhau, cũng như thiết kế đầy ngẫu hứng trong không gian nội thất này.

5. Không khí êm dịu với những ý tưởng gợi nhắc về tự nhiên

Natural Beauty Nhà bếp phong cách hiện đại bởi Pixers Hiện đại
Pixers

Natural Beauty

Pixers

Vẻ đẹp của dãy khoáng chất carbonate do dòng chảy ở Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những nguồn cảm hứng thiết kế tường này. Đá vôi màu trắng và sáng, những đường vân ngẫu hứng và màu ngọc lam tạo ra một cái nhìn êm dịu trên tường.

6. Vẻ đẹp đơn giản, không cầu kì của thế giới tự nhiên

l In The Wilderness Phòng ăn phong cách hiện đại bởi Pixers Hiện đại
Pixers

l In The Wilderness

Pixers

Những thiết kế ở đây như một lời tôn vinh vẻ đẹp của những gì ngẫu hứng và sáng tạo của tự nhiên, thông qua những màu sắc pastel và những họa tiết không lặp lại. Những thiết kế này gợi nhắc cho chúng ta về vẻ đẹp đơn giản, không cầu kì của thế giới tự nhiên.

The Joy Of Blue Phòng ngủ phong cách hiện đại bởi Pixers Hiện đại
Pixers

The Joy Of Blue

Pixers

Nếu bạn yêu thích những thiết kế nhà ở lấy cảm hứng từ tự nhiên, đừng bỏ lỡ: Thiết kế nhà phố hiện đại ẩn chứa thiên nhiên xanh mát

Bạn nghĩ sao về những ý tưởng này?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!