7 ý tưởng cho phòng ngủ nhỏ khiến bạn yêu ngay lập tức

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

7 ý tưởng cho phòng ngủ nhỏ khiến bạn yêu ngay lập tức

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
Phòng ngủ phong cách chiết trung bởi Egue y Seta Chiết trung
Loading admin actions …

Cuối năm chính là thời điểm phù hợp để bạn sửa sang và làm mới những không gian trong ngôi nhà của mình. Với không gian phòng ngủ, bạn chắc chắn sẽ luôn tìm được những ý tưởng tuyệt đẹp và truyền cảm hứng nhất tại homify. Bài viết ngày hôm nay là một món quà Giáng sinh nhỏ mà homify muốn dành tặng đến bạn, với 7 ý tưởng cho phòng ngủ nhỏ tuyệt đẹp từ các chuyên gia hàng đầu, hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng cho căn phòng của riêng mình!

1. Phối hợp màu sắc dịu nhẹ với tông màu trắng chủ đạo cho phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ đầu tiên là một bản hòa tấu của những gam màu dịu nhẹ với tông màu trắng làm chủ đạo. Kết hợp với đó là nội thất từ gỗ và mây tre, một sự lựa chọn phù hợp để mang đến một không khí ấm áp cho căn phòng.

2. Màu xanh bạc hà cho không gian phòng ngủ nhẹ nhàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một tông màu mới mẻ cho phòng ngủ nhưng vẫn giữ được cảm giác yên tĩnh và nhẹ nhàng, màu xanh bạc hà Neo mint là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với lựa chọn này, bạn có thể kết hợp với một số món đồ trang trí mạ đồng hoặc tráng gương để tạo thêm sự sống động cho không gian căn phòng.

3. Hiện đại và tối giản cho không gian phòng ngủ hiện đại với gam màu xanh pastel

Thêm một gam màu xanh nữa cũng rất được ưa chuộng và lựa chọn cho không gian phòng ngủ hiện đại – màu xanh pastel. Đối với không gian phòng ngủ nhỏ, việc hạn chế những trang trí không cần thiết là rất quan trọng, giúp giữ cho căn phòng được gọn gàng và tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn.

4. Không gian phòng ngủ ấn tượng với bê tông thô mộc

Poblenou in 3 acts Phòng ngủ phong cách công nghiệp bởi Egue y Seta Công nghiệp
Egue y Seta

Poblenou in 3 acts

Egue y Seta

Một lựa chọn khá phổ biến trong không gian nội thất nhà ở những năm gần đây chính là bê tông. Loại vật liệu này chính là công cụ tuyệt vời mang đến cảm giác công nghiệp hiện đại cho không gian ngôi nhà của bạn. Đối với những không gian như vậy, bạn có thể kết hợp với những màu sắc nóng hoặc vật liệu gỗ để trung hòa và làm dịu nhẹ cảm giác hiện đại của bê tông.

5. Không gian phòng ngủ áp mái ấm cúng

Việc tận dụng không gian áp mái để sử dụng thay vì bỏ trống hoặc làm nhà kho đã trở nên rất phổ biến trong không gian nội thất hiện đại. Đối với không gian phòng áp mái, do chiều cao bị giới hạn, bạn nên cân nhắc lựa chọn đồ nội thất phù hợp như những thiết kế giường hoặc tủ thấp như trong ví dụ này.

6. Không gian phòng ngủ thoáng đãng và đầy màu sắc

Với những không gian phòng ngủ nhỏ, việc đảm bảo nguồn sáng tự nhiên được cung cấp đầy đủ là rất quan trọng.

7. Không gian phòng ngủ thoải mái và yên bình với gam màu xanh cốm

Sơn phòng ngủ màu xanh cốm là một lựa chọn thú vị cho không gian để nghỉ ngơi, khơi gợi những cảm xúc về thiên nhiên, mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái. Đối với phòng ngủ màu xanh cốm, việc kết hợp với những gam màu dịu nhẹ, đặc biệt là trắng hoặc vàng là một sự kết hợp tuyệt vời và ăn ý.

Còn nhiều ý tưởng phòng ngủ nhỏ độc đáo đang chờ bạn khám phá tại:

Bạn thích ý tưởng cho phòng ngủ nào nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!