8 ý tưởng bày trí lối vào cho nhà ở sang và đẹp

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

8 ý tưởng bày trí lối vào cho nhà ở sang và đẹp

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
Hành lang, sảnh & cầu thang phong cách hiện đại bởi 株式会社kotori Hiện đại
Loading admin actions …

Đối với không gian nhà ở, lối vào có thể được so sánh như cái bắt tay thân mật của người chủ nhà. Việc bày trí lối vào do đó rất quan trọng, quyết định đến ấn tượng đầu tiên của những vị khách quý. Tại homify, các chuyên gia luôn đánh giá cao những ý tưởng thiết thực và hữu hiệu để giới thiệu với bạn đọc. Cùng khám phá 8 ý tưởng bày trí lối vào cho nhà ở sang và đẹp để học hỏi và truyền cảm hứng bạn nhé!

1. Lối vào đồng thời là nơi trưng bày / lưu trữ tiện nghi

Tính tiện nghi là một khía cạnh không thể bỏ qua khi đánh giá một thiết kế, với không gian lối vào cũng không ngoại lệ. Tuy là một không gian đệm, ít sử dụng, nhưng lối vào vẫn có thể kết hợp với một số chức năng tiện nghi như trưng bày hoặc lưu trữ.

2. Học hỏi người Nhật cách bày trí lối vào đơn giản, tinh tế

Một lối vào đẹp và thu hút không nhất thiết phải bố trí cầu kỳ, phức tạp. Với những cách bày trí đơn giản, bạn vẫn hoàn toàn có thể gây được thiện cảm cho các vị khách quý bằng sự tinh tế, mộc mạc như trong ví dụ này.

3. Lối vào kết hợp với không gian sân vườn nhỏ xanh mát

Một ý tưởng mới mẻ mà homify chắc chắn khi được áp dụng sẽ mang đến nhiều bất ngờ: lối vào kết hợp với sân vườn hoặc miệng giếng trời. Cây xanh không chỉ đơn giản là một vật trang trí mà còn giúp lọc bớt khí bụi, tiếng ồn cho không gian lối vào đấy!

4. Lối vào bày trí đơn giản mà hiệu quả với phong cách tối giản

Phong cách tối giản vẫn là lựa chọn được nhiều chuyên gia và người xây nhà yêu thích. Với phong cách này, bạn có thể bắt đầu với những món đồ nội thất nhỏ gọn, sử dụng cho nhiều được mục đích như chiếc tủ thấp trong thiết kế ở đây. Xem thêm những cách ứng dụng phong cách tối giản cho không gian nhà ở mà homify từng giới thiệu tại: Cẩm nang 7 bước cơ bản để theo đuổi phong cách tối giản

5. Tạo điểm nhấn bắt mắt cho lối vào với khung tranh

Bất kỳ không gian nào cũng cần có một điểm nhấn để thu hút sự chú ý của người nhìn, và không gian lối vào chính cũng vậy. Bạn có thể lựa chọn điểm nhấn cho không gian này chỉ đơn giản với một bức tranh treo tường, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

6. Cây xanh – Dễ dàng mang đến cảm giác thoải mái và thân thiện

Ngoài những ý tưởng đã nêu trên, bạn có thể bày trí lối vào chính của ngôi nhà mình với cây xanh hoặc chậu bonsai – lựa chọn tinh tế chắc chắn sẽ ghi điểm với những vị khách quý.

7. Sỏi – vật liệu thú vị cho không gian lối vào yên tĩnh

Sỏi là loại vật liệu phổ biến dùng trong trang trí cảnh quan và ngoại thất ngôi nhà, bên cạnh đó, nó hoàn toàn cũng có thể được áp dụng trong nội thất nhà ở, đặc biệt là không gian lối vào. Bạn có thể học hỏi cách sử dụng sỏi để tạo nên không gian lối vào yên tĩnh và mang đậm nét thiền của ngôi nhà Nhật trong ví dụ này.

8. Khoảng đệm – Chìa khóa cho không gian lối vào tuyệt vời

Đối với những không gian nhà ở không có lối vào chính riêng biệt hoặc kết hợp với không gian phòng khách, bạn nên lưu ý bày trí để tạo một khoảng đệm – đây là chi tiết quan trọng và cho thấy mức độ tinh tế của bạn trong việc bố trí nhà ở đấy!

Bạn thích ý tưởng nào nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!