12 thiết kế văn phòng với không gian làm việc đáng mơ ước

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
Oficinas Ethic Investors, ESTUDIO DE CREACIÓN JOSEP CANO, S.L. ESTUDIO DE CREACIÓN JOSEP CANO, S.L. Commercial spaces
Loading admin actions …

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, không gian làm việc ảnh hưởng nhiều đến thành quả và chất lượng công việc. Các thiết kế văn phòng hiện đại do đó chú trọng rất nhiều đến thiết kế không gian làm việc của họ. Cùng homify khám phá 12 thiết kế văn phòng hiện đại để học hỏi và được truyền cảm hứng từ những không gian đáng mơ ước này nhé!

1. Văn phòng Ethic: Đơn giản với gam màu trắng chủ đạo

Văn phòng Ethic là một thiết kế hiện đại với gam màu trắng chủ đạo, thiết kế trần mở để lộ hệ thống kỹ thuật cũng là một xu hướng phổ biến trong thiết kế văn phòng hiện nay.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: Oficinas Ethic Investors

2. Văn phòng Korn Ferry

Thiết kế văn phòng Korn Ferry mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu bởi những gam màu pastel nhẹ nhàng và tinh tế.

Xem đầy đủ hình ảnh tại:

Korn Ferry Office


3. Văn phòng Avila: Phong cách công nghiệp mới mẻ

Thiết kế văn phòng Avila với cách kết hợp độc đáo những vật liệu hiện đại với những vật liệu mang tính chất thô mộc như gạch đất nung mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: Avila Office

4. Văn phòng Brand Opus

10. Mezzanine video conferencing area align Commercial spaces Văn phòng & cửa hàng

Thiết kế văn phòng Brand Opus là sự kết hợp độc đáo giữa các phong cách cổ điển và hiện đại một cách hài hòa nhất để tạo nên một không gian văn phòng đáng mơ ước.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: Brand Opus Office

5. Văn phòng Brovarna4

Nội thất văn phòng Brovarna4 với việc sử dụng những gam màu khối Colorblock, mang đến ấn tượng đậm nét về một văn phòng sôi nổi và hiện đại.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: Brovarna4 Office

6. Văn phòng Mas Voz

Không sử dụng những gam màu nổi bật hay phá cách, không gian văn phòng Mas Voz vẫn là một không gian văn phòng đáng mơ ước nhờ không khí ấm cúng tuyệt vời từ sự kết hợp ăn ý của nội thất gỗ và những gam màu trung tính.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: Mas Voz Office

7. Văn phòng NPAW

Không gian văn phòng NPAW chắc chắn sẽ là một ví dụ tuyệt vời cho không gian văn phòng dành cho người trẻ: cá tính, năng động và sáng tạo.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: NPAW Office

8. Văn phòng 22@

Sử dụng những hộp container cũ để tạo nên những không gian mới mẻ là ý tưởng đáng chú ý trong thiết kế văn phòng 22@.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: 22@ Office

9. Văn phòng Natexo

Mỗi không gian chức năng trong thiết kế văn phòng Natexo đều được thiết kế với một ý tưởng riêng biệt và độc đáo, là nguồn cảm hứng cho những người làm việc ở đây.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: Natexo Office

10. Văn phòng Fossil

Thiết kế văn phòng Fossil đi theo phong cách hiện đại khá phổ biến, tuy vậy, nó cũng biết cách để tránh đi vào lối mòn nhờ những ý tưởng độc đáo cho những bức tường và khoảng hành lang.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: Fossil Office

11. Văn phòng Miranda

Thật khó để tìm kiếm một không gian văn phòng mang màu sắc hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét cổ điển trang trọng như không gian văn phòng Miranda.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: Miranda Office

12. Văn phòng KAE

Tràn ngập những ý tưởng mới mẻ và độc đáo được kết hợp với nhau một cách ăn ý, không gian văn phòng KAE chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem đầy đủ hình ảnh tại: KAE Office

Văn phòng nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!