Nhà phố 2 tầng với không gian thoáng mở nhờ giải pháp độc đáo | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:2982:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.

Nhà phố 2 tầng với không gian thoáng mở nhờ giải pháp độc đáo

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
3 Houses bởi AD+
Loading admin actions …

Nhà phố với đặc trưng là khu đất dài và hẹp, dẫn đến tình trạng không gian bên trong ngôi nhà thường bị tối và ngột ngạt. Để giải quyết bài toán khó này, các chuyên gia AD+ đã lựa chọn một giải pháp độc đáo: Lối giao thông trên cao. Cùng homify khám phá xem kết quả của giải pháp mới mẻ này bạn nhé!

Ngôi nhà với lối giao thông trên cao độc đáo

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

'Lối giao thông trên cao thuận tiện khi kết nối chức năng sử dụng, là đường dạo trải dài xuyên suốt trong ngoài. Từ đây có thể cảm nhận hiệu quả ánh sáng thay đổi trên các bề mặt vật liệu tại những thời điểm khác nhau trong ngày.' – các chuyên gia chia sẻ.

Thiết kế mặt đứng – Đơn giản và tinh tế với hệ lam màu trắng

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Ngôn ngữ thiết kế mặt đứng cho ngôi nhà được lựa chọn đơn giản và tinh tế với hệ lam sơn trắng. Hệ lam này giúp che nắng gắt bất lợi cho ngôi nhà, đồng thời tạo điều kiện để các luồng gió tự nhiên tiếp cận giúp ngôi nhà luôn thoáng đãng.

Không gian hiên nhà – Rộng rãi và thoáng đãng

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Một khoảng hiên rộng và thoáng đãng được bố trí tại lối vào để tổ chức sân vườn và các hoạt động thư giãn ngoài trời. Bản thân khoảng hiên này cũng được xem xét như một không gian giếng trời, giúp mang lại nguồn sáng tự nhiên cho không gian phòng khách bên trong.

Phòng khách – Không gian mở hiện đại và ấm cúng

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Khi bước vào không gian phòng khách, chúng ta có thể thấy ngay được hiệu quả của giải pháp 'Lối giao thông trên cao', đó là một không gian phòng khách thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Vật liệu được sử dụng ở đây cũng rất đơn giản và hướng đến một không gian hiện đại: gạch đất nung, tường sơn trắng và các gam màu trung tính làm chủ đạo.

Sân vườn kết hợp giếng trời – Giải pháp hiệu quả cho nhà phố

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Để xử lí khu đất dài và hẹp, các chuyên gia đã bố trí xen kẽ giữa không gian sinh hoạt và sân vườn. Phương án thiết kế này vừa là giải pháp xử lý phần đất thắt lại giữa nhà, giải quyết nhược điểm trải dài của khu đất xây dựng, vừa tạo khoảng không gian trang trí, đón nắng và là đường thông gió giữa các khối công trình.

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Tại các không gian giếng trời, hệ trần với lam lấy sáng hoạt động rất hiệu quả, đồng thời cũng tạo nên nét thẩm mỹ đặc trưng thông qua hiệu ứng bóng đổ tuyệt vời cho không gian ngôi nhà.

Ban công – Chi tiết độc đáo đến từ hệ mái

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Hệ mái bê tông sơn trắng của ngôi nhà được hình thành từ đường nối đỉnh mái các công trình lân cận, giữ được sự đồng bộ trong bối cảnh chung, đồng thời cũng tạo sự kết nối liên tục khi chuyển cao độ chênh lệch giữa khối nhà 3 tầng phía trước và 2 tầng phía sau.

Không gian phòng vệ sinh thoáng đãng

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Nhờ cách bố trí khéo léo tận dụng những vị trí lấy sáng từ giếng trời mà không gian phòng vệ sinh ở đây rất thoáng đãng. Thiết kế sử dụng tông màu vàng để mang đến sự tươi mới và nguồn năng lượng cho căn phòng.

Phòng giải trí – Thiết kế tối giản mà hiệu quả

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Không có bất kì chi tiết trang trí dư thừa nào trong không gian phòng giải trí của ngôi nhà. Những vật liệu được sử dụng đều mang lại cảm giác thô mộc, đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Không gian phòng ngủ yên tĩnh

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Không gian phòng ngủ được thiết kế với sự tiết chế trong việc sử dụng vật liệu và đồ nội thất, hướng đến sự yên tĩnh và thư giãn cho người sử dụng.

Mô hình Concepts của ngôi nhà

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Minh họa mặt cắt – Những khu vườn đan xen

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Mô hình thực tế

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Tạm kết

3 Houses bởi AD+
AD+

3 Houses

AD+
AD+
AD+

Thiết kế ngôi nhà là một đáp án tuyệt vời cho bài toán không gian nhà phố tại Việt Nam, những ngôi nhà phố dài và hẹp với không gian tối tăm và ngột ngạt đã là quá khứ. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nhà phố tuyệt đẹp với xu hướng thiết kế không gian sống thoáng đãng mà homify từng giới thiệu tại: Bất ngờ với Ngôi nhà chồng mái thoáng đãng và yên bình nơi phố thị

Bạn sẽ chấm cho thiết kế nhà này mấy điểm?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!