7 ý tưởng làm vách phòng tắm đẹp và tiện nghi | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

7 ý tưởng làm vách phòng tắm đẹp và tiện nghi

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
hiện đại  theo HSK Duschkabinenbau KG, Hiện đại
Loading admin actions …

Vách ngăn phòng tắm là chi tiết giúp tách biệt khu vực ướt và khô, đồng thời cũng tạo thẩm mỹ cho không gian căn phòng. Đối với mỗi không gian phòng tắm riêng biệt, chúng ta cần cân nhắc và đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Bài viết ngày hôm nay của homify sẽ giới thiệu đến bạn 7 ý tưởng làm vách phòng tắm đẹp và tiện nghi từ các chuyên gia nội thất. Hy vọng những gợi ý này sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn tự tin hơn vào lựa chọn của mình!

1. Vách kính lửng

Vách kính lửng là ý tưởng phổ biến, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi nhiều chủ nhà. Lý do ở đây nằm ở việc vách kính lửng dễ dàng lắp đặt, bảo trì, giá cả lại hợp lí. Đối với những phòng tắm theo phong cách tối giản, hiện đại thì vách kính lửng cũng là lựa chọn vô cùng phù hợp với thẩm mỹ của căn phòng.

2. Màn che vải

Màn che vải cũng là một giải pháp làm vách ngăn rất được yêu thích cho không gian phòng tắm. Những họa tiết đa dạng và có thể tùy ý thay đổi theo sở thích chính là ưu điểm tuyệt vời mà những vật liệu khác khó có thể đem lại như màn che vải.

3. Vách kính mở

Ý tưởng vách kính mở ở đây được các chuyên gia thiết kế chỉ sử dụng duy nhất một tấm kính cường lực với các chi tiết được xử lí khéo léo và tinh tế. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và không muốn vách ngăn trong phòng tắm chiếm quá nhiều diện tích, vách kính mở chính là gợi ý hoàn hảo.

Open shower concept Phòng tắm phong cách chiết trung bởi Oksijen Chiết trung
Oksijen

Open shower concept

Oksijen

Đối với những không gian phòng tắm rộng rãi, bạn có thể bố trí vách kính mở ở vị trí trung tâm căn phòng, từ đó có thể sử dụng không gian tắm đứng từ cả 2 phía.

4. Vách kính kết hợp màn che

Cũng là vách kính nhưng thiết kế ở đây đã bổ sung và kết hợp với màn che. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng việc ảnh hưởng đến khu vực khô bên ngoài khi đang sử dụng không gian tắm đứng.

5. Vách tường cố định

Chiemsee Phòng tắm phong cách kinh điển bởi Vivante Kinh điển
Vivante

Chiemsee

Vivante

Thay vì lựa chọn các giải pháp vách ngăn tạm thời hoặc vách ngăn kính, nhiều chủ nhà cũng thích lựa chọn các giải pháp như tường cố định để làm vách ngăn trong phòng tắm. Ưu điểm của vách ngăn tường đó là bạn có thêm được nhiều chức năng với việc bố trí thêm các thiết bị như: bồn rửa, gương… lên diện tường này.

6. Vách tường lửng

Contemporary Replacement Dwelling, Cubert Phòng tắm phong cách hiện đại bởi Laurence Associates Hiện đại
Laurence Associates

Contemporary Replacement Dwelling, Cubert

Laurence Associates

Vách tường lửng cũng là một lựa chọn hợp lí để làm vách ngăn cho không gian phòng tắm. Ở phía trên, bạn có thể lựa chọn kết hợp với các kiểu vách ngăn khác, tiêu biểu như: vách kính, màn che vải…

7. Vách kính cửa đẩy

Vách kính cửa đẩy là một gợi ý mang đến sự tiện nghi, đặc biệt là giúp tiết kiệm không gian trong những phòng tắm nhỏ nhưng vẫn muốn bố trí vách ngăn. Bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu bố trí phòng tắm giúp tiết kiệm không gian mà homify từng giới thiệu tại: 12 thiết kế phòng tắm nhỏ vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm cho mọi gia đình

Bạn thích ý tưởng vách ngăn nào nhất?
bởi Casas inHAUS Hiện đại

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!