Công ty làm sạch và nạo vét bể phốt thành phố Hút hầm cầu XANH | homify
Quay lại trang chủ Sổ tay ý tưởng

Công ty làm sạch và nạo vét bể phốt thành phố Hút hầm cầu XANH

Hút hầm cầu XANH Hút hầm cầu XANH
Chỉnh sửa
Thêm hình

Thực hiện tất cả các loại đường ống khó khăn, nhà vệ sinh, đường ống làm sạch áp lực cao, làm sạch bể tự hoại, nạo vét đường ống đô thị, Hút hầm cầu XANH làm sạch bẫy mỡ, cứu hộ, bảo trì và lắp đặt các dịch vụ đường ống nước thải khác nhau của toàn thành phố [dịch vụ 24 giờ] Dịch vụ của bạn (công ty chúng tôi hứa sẽ không truy cập và không tính phí) 


Chúng ta có thể sử dụng làm sạch cơ học và nhựa gia cố sợi thủy tinh tre để loại bỏ hai phương pháp này, chi phí xây dựng thấp, hiệu quả nhanh, nếu quy mô nặng. Chúng ta cần thực hiện phương pháp nạo vét ống khoan. Khi ống khoan được sử dụng trong một thời gian dài, cần nhiều lao động hơn. Tuy nhiên, nó có hiệu quả đối với các đường ống có bụi bẩn nghiêm trọng, nếu phần bị chặn nằm trong vòi gần giếng kiểm tra, nạo vét bằng tay là một phương pháp hiệu quả. Đó là thời gian, bụi bẩn trong đường ống có thể được rửa bằng soda và giấm. Đổ một lượng bột soda đã nấu chín vào cống, bột soda và giấm, phản ứng làm sạch đường ống không có hóa chất có thể loại bỏ dầu trong đường ống. Chất nhớt là áp lực nước. Sử dụng phương pháp này để đổ sản phẩm vào g và thêm kg nước. Đợi trong vài phút, sau đó đổ g, chờ trong vài phút, chờ trong vài phút. Nó có thể được nạo vét bằng cách rửa với nhiều nước, tùy thuộc vào sự tắc nghẽn.Công ty làm sạch và nạo vét bể phốt thành phố Rút hầm cầu XANH


1. Nạo vét đường ống: như (cống, nhà vệ sinh, cống sàn, lưu vực, đường ống chính), v.v.


 1. Nhà vệ sinh mở khóa các loại nhà vệ sinh khác nhau, bị chặn do các vật liệu mềm khác nhau như giẻ lau, bóng làm sạch và nhựa.


 2. Thoát nước sàn nạo vét tất cả các loại cống sàn hình chữ V và hình chữ S bị chặn do xi măng, cát hoặc tóc rơi vào trang trí.


 3. Vì hố đã phát triển trong một thời gian dài, khuỷu tay ống tạo ra chất kiềm tiết niệu dày, khiến hố đi vào chậm và dễ bị tắc. 


4. Lưu vực nạo vét các lưu vực khác nhau, bao gồm các ống (hình chữ V, hình chữ S).


 5. Bộ phận đường ống chính được trang bị máy móc lớn, vừa và nhỏ và chất tẩy rửa áp lực cao để nạo vét các đường ống chính khác nhau. 


2. Đường ống làm sạch áp lực cao  


Làm sạch áp lực cao của tất cả các loại ống nước, ống nước công nghiệp, ống nước thải, ống nước mưa, ống dẫn khí, ống khói, vv của các đơn vị, trường học, doanh nghiệp và khu dân cư. Máy làm sạch áp lực cao trong các nhà hàng và khách sạn (sau một thời gian dài, các ống dẫn đi kèm với rất nhiều dầu, mảnh vụn và dễ bị chặn. Máy nạo vét chung chỉ là một triệu chứng và không thể giải quyết vấn đề thực tế, vì vậy hãy chọn cách làm sạch và phun nước áp lực cao một lần Nó đã được giải quyết. Tỷ lệ làm sạch là 100% và tỷ lệ làm sạch đồ lặt vặt là trên 95%). Việc làm sạch áp lực cao của các đường ống đô thị tích tụ theo thời gian và sự tích tụ quá nhiều bùn và mảnh vụn trong đường ống ảnh hưởng đến dòng chảy trơn tru của nước thải thông thường.


Công ty làm sạch và nạo vét bể phốt thành phố hut ham cau xanh


 3. Bảo trì và lắp đặt đường ống   

2. Ra mắt lắp đặt để thực hiện lắp đặt các ống PVC, ống gang, ống xi măng và ống cống khác nhau, cũng như tái thiết dự án phóng tầng một. 3. Lắp đặt nhà vệ sinh và lưu vực Để lắp đặt nhiều loại nhà vệ sinh, chậu, hố, sửa chữa rò rỉ bể nước, và thay thế phụ kiện bể nước. 

4. Bơm phân và làm sạch bể phốt 


Công ty có xe tải bơm 4,5 tấn, 130 xe bơm và 1041 đội vệ sinh, cung cấp dịch vụ chăm sóc, làm sạch, vận chuyển và làm sạch thường xuyên cho bể tự hoại, bẫy mỡ, giếng nước thải và bể nước thải tầng hầm. Bể tự hoại  có thể được chiết xuất bằng cơ học, làm sạch bằng tay, sửa chữa và "làm sạch" (tất cả các bụi bẩn trong bể).

Công ty làm sạch và nạo vét bể phốt thành phố rut ham cau xanh