11 cách bố trí ghế dài đẹp mắt trong thiết kế nhà ở | homify

11 cách bố trí ghế dài đẹp mắt trong thiết kế nhà ở

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
Taper House Mustard Architects Bếp xây sẵn
Loading admin actions …

Những mẫu ghế dài đang rất được yêu thích trong trang trí và thiết kế nội thất nhà ở hiện đại bởi 2 lý do chính: thẩm mỹ và khả năng sử dụng linh hoạt của chúng. Các thiết kế băng ghế dài có thể tích hợp như một bộ sofa, sofa giường và cả tủ kệ sách… Bài viết ngày hôm nay của homify sẽ giới thiệu đến bạn 11 cách bố trí ghế dài đẹp mắt trong thiết kế nhà ở từ các chuyên gia hàng đầu.

Mẫu ghế 1 – Ghế gỗ sofa chữ L

View of bench and garden from kitchen Mustard Architects Bếp xây sẵn
Mustard Architects

View of bench and garden from kitchen

Mustard Architects

Băng ghế trong ví dụ này sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và sofa, có thiết kế chữ L tận dụng tối đa không gian góc phòng. Băng ghế được đặt kế bên một ô cửa sổ nhỏ có thể dễ dàng nhìn ra khu vườn xanh mát phía bên ngoài.

Mẫu ghế 2 – Ghế kết hợp bậu cửa

Thiết kế băng ghế ở đây là dạng bậu cửa mở rộng để có thể sử dụng như một chỗ ngồi thư giãn. Đây cũng là ý tưởng rất được yêu thích trong xu hướng thiết kế nhà ở những năm gần đây.

Mẫu ghế 3 – Ghế bọc sofa

Thay vì bố trí sofa, bạn có thể lựa chọn kiểu băng ghế bọc sofa để tiết kiệm diện tích sử dụng như trong ví dụ này. Cách bố trí đơn giản nhưng thông minh và hiệu quả này mang đến một góc nhỏ cực đáng yêu cho không gian ngôi nhà.

Mẫu ghế 4 – Ghế gỗ kết hợp bậu cửa chữ L

Thiết kế ở đây gây ấn tượng với băng ghế gỗ kết hợp bậu cửa chữ L, mở ra view nhìn tuyệt đẹp từ không gian phòng ăn sang trọng.

Mẫu ghế 5 – Ghế gỗ kết hợp tủ sách

Nếu bạn là người đam mê đọc sách, thiết kế băng ghế này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với một view nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài cùng với những kệ sách tiện nghi ngay bên dưới.

Mẫu ghế 6 – Ghế gỗ kết hợp khung cửa

Những thiết kế băng ghế kết hợp khung cửa như vậy vừa đẹp lại vừa tiết kiệm được nhiều không gian sử dụng cho ngôi nhà. Một góc ngồi thư giãn lý tưởng với view nhìn tuyệt đẹp ra khung cảnh bên ngoài, tại sao không?

Mẫu ghế 7 – Ghế gỗ kết hợp tủ lưu trữ

Thiết kế kệ tủ ở đây sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, nó cũng được sử dụng đồng thời như một băng ghế dài với view nhìn thú vị ra khung cảnh sân vườn bên ngoài.

Mẫu ghế 8 – Ghế gỗ kết hợp sofa giường

Mẫu băng ghế ở đây có thiết kế rộng rãi được sử dụng như một chiếc sofa giường tiện nghi và thoải mái.

Mẫu ghế 9 – Ghế gỗ phong cách tối giản

Nếu bạn là người yêu thích phong cách tối giản, đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Thiết kế đã tinh giản các chi tiết về mức tối thiểu, phần mặt tủ gỗ cũng được sử dụng như băng ghế dài rất hợp lí.

Mẫu ghế 10 – Ghế gỗ sofa chữ L

Thêm một thiết kế băng ghế dài dạng chữ L tận dụng các bậu cửa sổ thú vị cho ngôi nhà. Bên dưới các băng ghế này bạn có thể lựa chọn bổ sung các kệ tủ đóng hoặc mở để có thêm diện tích lưu trữ.

Mẫu ghế 11 – Ghế gỗ đơn giản tận dụng hốc tường

Một băng ghế không nhất thiết phải quá dài và chiếm nhiều diện tích, đôi lúc nó có thể chỉ vừa vặn một hốc tường nhỏ nhưng cũng đủ mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị. Còn nhiều mẫu ghế đẹp cho nội thất ngôi nhà mà homify từng giới thiệu đang chờ bạn khám phá tại: 45 mẫu bàn ghế gỗ nhỏ đẹp dễ làm cho mọi phòng trong nhà

Bạn thích mẫu ghế nào nhất?
Casas inHAUS Nhà

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!