Xu hướng: 5 ý tưởng trang trí nội thất cho năm 2021

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
Интерьер DG, INT2architecture INT2architecture Phòng trẻ em phong cách Bắc Âu
Loading admin actions …

Sau một năm đầy biến động với các hoạt động xã hội bị đóng băng và môi trường làm việc chuyển sang hướng làm việc tại nhà, năm 2021 được dự đoán sẽ mở ra những xu hướng trang trí nội thất vô cùng mới mẻ. Cùng homify điểm qua 5 ý tưởng trang trí nội thất dự đoán sẽ dẫn đầu xu hướng trong năm 2021 bạn nhé!

1. Xu hướng Home office – Văn phòng tại gia

2020 là năm đầy biến động chắc chắn ảnh hưởng ít nhiều đến mỗi người chúng ta, đặc biệt là môi trường làm việc. Khi các hoạt động xã hội đều bị đóng băng, xu hướng Home office – văn phòng tại gia bắt đầu lên ngôi và phổ biến. Trong năm 2021, xu hướng này vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ với những lựa chọn ngày càng hoàn thiện, đáp ứng các tiêu chí: đơn giản – hiệu quả và thẩm mỹ.

2. Xu hướng nội thất Công nghiệp (Industrial style)

Xu hướng nội thất Công nghiệp (Industrial style) chắc hẳn không còn quá xa lạ với chúng ta. Năm 2021 là một năm mà phong cách này được dự đoán sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng với những thế mạnh đặc trưng của mình: sự mạnh mẽ, cảm giác thô mộc và hiện đại. Các thiết kế nhà ở cũng dần ứng dụng phong cách này một cách hiệu quả, bạn có thể xem một ví dụ điển hình mà homify từng giới thiệu tại: Cải tạo bếp theo phong cách Công nghiệp nhanh, rẻ mà hiệu quả bất ngờ

3. Sự lên ngôi của gam màu Xám

Màu Xám là gam màu cơ bản rất được yêu thích trong thiết kế nội thất bởi vẻ đẹp mạnh mẽ và hiện đại của nó. Không gian nhà ở 2021 được dự đoán sẽ là những thiết kế nội thất hiện đại sử dụng gam màu Xám chủ đạo. Tùy vào cách phối màu và xử lí khéo léo của người thiết kế sẽ biến gam màu cơ bản này trở nên thú vị và độc đáo bất ngờ.

4. Nội thất gỗ tự nhiên

Nội thất gỗ tự nhiên vẫn luôn được yêu thích và chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong không gian nội thất nhà ở. Năm 2021 sẽ đánh dấu sự chuyển mình của loại vật liệu này với các lựa chọn gỗ sáng màu kết hợp cùng tường sơn trắng, hướng đến một không gian hài hòa, ấm cúng mang màu sắc của phong cách Bắc Âu và chủ nghĩa tối giản.

5. Xu hướng không gian nội thất Xanh

Theo các chuyên gia, thiết kế nhà ở với mảng xanh để tạo ra một không gian sống gần gũi với tự nhiên là phong cách sẽ được nhiều người xây nhà quan tâm và lựa chọn trong năm 2021. Với nhu cầu ngày càng tăng, các giải pháp đưa mảng xanh vào nhà ở ngày càng phát triển đa dạng với nhiều lựa chọn cho người xây nhà, kể cả đối với những ngôi nhà hạn chế về mặt diện tích. Bạn có thể tham khảo thêm một số cách đưa mảng xanh vào nhà ở mà homify từng giới thiệu tại: Cách đưa cây xanh vào nhà phố 100m2 với 5 bước đơn giản

Bạn nghĩ sao về những xu hướng này?

Need help with your home project?
Get in touch!

Những nội dung đặc sắc từ tạp chí của chúng tôi