Ấn tượng với nội thất văn phòng hiện đại sử dụng đá tự nhiên

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG (OF2011), Bel Decor Bel Decor
Loading admin actions …

Nội thất văn phòng ngày càng phát triển đa dạng với nhiều phong cách thiết kế ấn tượng. Không gian văn phòng được giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay là một thử nghiệm thú vị với chất liệu đá tự nhiên sang trọng từ Bel Decor – đội ngũ thiết kế đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Cùng homify khám phá ngay nội thất văn phòng tuyệt vời này để học hỏi và truyền cảm hứng bạn nhé!

Sảnh tiếp đón – Sang trọng với đá Marble

Không gian sảnh tiếp đón ở đây sử dụng đá marble làm vật liệu chủ đạo để lát sàn và ốp trang trí tường. Nội thất ở đây chọn tông màu xám đậm là một ý tưởng để cân bằng và tạo sự hài hòa dễ chịu cho không gian.

Tại khu vực sofa chờ, đằng sau vách đá marble là bức tường gỗ với thiết kế chiếu sáng đẹp mắt. Kết hợp vật liệu gỗ ở đây cũng là một lựa chọn phù hợp, mang đến cảm giác ấm cúng hơn cho không gian sảnh đón tiếp.

Hành lang hiện đại với chi tiết lam

Khu vực hành lang cũng được thiết kế để trở nên thu hút hơn với chi tiết lam gỗ màu xám. Sử dụng sàn đá marble không chỉ tạo sự sang trọng mà còn tạo cảm giác xuyên suốt nội thất văn phòng.

Dọc hành lang có bố trí sofa chờ và trưng bày những hình ảnh nổi bật của văn phòng sử dụng.

Nội thất thoáng đãng với view nhìn mở

Nội thất trong thiết kế ở đây cũng ghi điểm với việc mở view nhìn thoáng đãng ra không gian sân vườn bên ngoài. Đây cũng là một cách làm hay để tạo sự gắn kết với thiên nhiên cho người sử dụng.

Không gian thư giãn sử dụng tông màu trắng chủ đạo

Không gian thư giãn ở đây sử dụng tông màu trắng chủ đạo với các lựa chọn nội thất tinh tế. Bên cạnh những bức tường ốp đá marble trắng, gỗ tự nhiên cũng được bổ sung để mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian.

Một bức tường gỗ với các hộp đèn thiết kế rất tỉ mỉ chính là điểm nhấn ấn tượng trong không gian này.

Không gian làm việc hiện đại

Không gian làm việc với bảng màu sắc cơ bản: trắng và xám là một lựa chọn phù hợp và hiệu quả. Sự thay đổi vật liệu sàn sang thảm màu xám đậm cũng là một chi tiết hợp lí, mang đến sự mới mẻ cho không gian làm việc.

Nội thất văn phòng có thể nói là một trong những thế mạnh nổi bật của Bel Decor. Còn rất nhiều không gian văn phòng thú vị khác được thực hiện bởi các chuyên gia này mà bạn có thể khám phá thêm tại: Không gian văn phòng đẹp bất ngờ với gam màu Xanh lá chủ đạo

Bạn nghĩ sao về không gian văn phòng này?

Cần giúp đỡ với dự án nhà của bạn?
Liên lạc!

Những nội dung đặc sắc từ tạp chí của chúng tôi