Không gian nhà phố kết hợp kinh doanh sang trọng với nội thất gỗ

THANH TUNG – HOMIFY THANH TUNG – HOMIFY
NHÀ ANH HẬU, Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Xanh Hoàng Long Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Xanh Hoàng Long Phòng khách phong cách châu Á
Loading admin actions …

Loại hình nhà phố thương mại là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh (thường ở tầng trệt và tầng lửng) rất phổ biến ở các thành phố lớn hiện nay. Các thiết kế nhà phố thương mại hiện đại chú trọng vào không gian nội thất và đảm bảo sự tiện nghi giữa hai chức năng: sinh sống và kinh doanh. Được thực hiện bởi các chuyên gia Hoàng Long Green, thiết kế nhà phố thương mại được giới thiệu trong bài viết hôm nay chính là một ví dụ điển hình.

Thiết kế mặt đứng

Thiết kế mặt đứng của ngôi nhà sử dụng ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, được hoàn thiện với lớp sơn trắng. Ở khu vực tầng trệt và tầng lửng, thiết kế sử dụng đá marble đen để tạo sự khác biệt và điểm nhấn cho lối vào của ngôi nhà. Một số thông tin và ngôi nhà được các kiến trúc sư chia sẻ như sau:

Kích thước: dài 24m, rộng 5.7m

Diện tích: 136.8m2

Quy mô: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu (trệt và lửng cho thuê kinh doanh)

Không gian nội thất phòng khách

Do chủ nhà là người yêu thích gỗ tự nhiên, các chuyên gia đã nắm bắt tâm lý này và khéo léo đưa vào trong thiết kế nội thất. Không gian phòng khách ở đây sử dụng sàn gỗ tự nhiên, ngoài ra gỗ tự nhiên còn được sử dụng trong đồ nội thất và các vách trang trí để tạo ra một không gian phòng khách thật khang trang.

Không gian nội thất bếp ăn

Không gian bếp ăn được phân chia với phòng khách nhờ một quầy bar nhỏ. Bên cạnh gỗ tự nhiên, thiết kế nội thất còn phối hợp với các tông màu trung tính mang đến một vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng.

Không gian nội thất phòng làm việc

Không gian nội thất phòng làm việc sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên chủ đạo, có bố trí một bộ sofa bọc da màu nâu ăn ý. Lựa chọn trần thạch cao sơn trắng cũng là một lựa chọn phù hợp để tạo sự cân bằng và hài hòa.

Sofa, bàn làm việc… tất cả các tiện nghi đều được bố trí hợp lí, biến không gian ở đây thành một không gian văn phòng tại gia đúng nghĩa.

Không gian phòng ngủ Master

Không gian phòng ngủ Master được bố trí bao gồm cả phòng ngủ và không gian thư giãn với bộ sofa, bàn làm việc nhỏ…

Các thiết bị thư giãn như tivi và loa nghe nhạc cũng được bố trí hợp lí tạo sự tiện nghi tối đa cho căn phòng.

Không gian nội thất phòng ngủ

Các phòng ngủ còn lại được thiết kế đơn giản hơn, nhưng cũng đảm bảo đầy đủ sự tiện nghi cần thiết.

Vật liệu gỗ cũng được sử dụng chủ đạo cho thiết kế không gian phòng ngủ, mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi cho căn phòng.

Xem thêm: Sử dụng nội thất tre trong thiết kế Homestay mộc mạc tại An Giang

Bạn sẽ chấm thiết kế này mấy điểm?

Cần giúp đỡ với dự án nhà của bạn?
Liên lạc!

Những nội dung đặc sắc từ tạp chí của chúng tôi