Tạp chí homify Việt Nam

Làm thế nào để bẫy chuột trong nhà? 10 kiến thức cần biết

Khi bạn phát hiện ra có một con chuột trong nhà, sự ngạc nhiên là lớn. Chuột đến từ đâu? Nó ẩn nấp ở đâu? Có bao nhiêu con? Liệu chúng có cắn trẻ con không? Có lây bệnh cho chúng ta không? Và cuối cùng, câu hỏi quan trọng: Làm thế nào để bắt một con…

01 Tháng 3, 2024

Home Staging: 7 phòng tắm thay đổi đẹp tuyệt mà không cần đến cải tạo!

Việc tu sửa ngôi nhà của mình luôn là điều hấp dẫn đối với tất cả chúng ta, phải không? Nhờ chuẩn bị kỹ lưỡng và có kế hoạch đúng đắn, chúng ta cũng biết rằng cuối cùng nó sẽ đáng đồng tiền bát gạo.

01 Tháng 3, 2024

17 ý tưởng tuyệt vời để lắp TV trong phòng ngủ

Phòng ngủ của chúng ta không chỉ dành để ngủ nữa. Đây là nơi chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc dài, đọc sách một cách yên bình hoặc đơn giản là để tận hưởng khoảnh khắc riêng tư.

01 Tháng 3, 2024

Mẹo giúp bạn có thể dễ dàng khử mùi sơn trong nhà

Bất kể bạn đang chuyển nhà hay đang cải tạo: những bức tường sơn mới sẽ khiến bạn hài lòng. Chúng tỏa sáng với màu trắng tinh khiết hoặc màu sắc yêu thích tuyệt đối của bạn và có thể mang lại cho căn phòng một nét hoàn toàn khác ngay lập tức.

01 Tháng 3, 2024

Hồ bơi composite: Ưu điểm, Nhược điểm, Giá cả và Lắp đặt

Bây giờ khi thời tiết đẹp trở lại, chúng ta nên xem xét trang bị cho ngôi nhà để đón mùa hè. Nếu bạn có sân vườn hoặc sân sau, đây là thời điểm để suy nghĩ về việc lắp đặt một hồ bơi.

29 Tháng 2, 2024

7 hồ bơi nhỏ tuyệt vời phù hợp với mọi khu vườn!

Trong khu vườn không có quá nhiều diện tích, nhưng bạn không muốn bỏ lỡ một hồ bơi nhỏ hoặc ít nhất là một cái bể ngâm? Sau đây là một số gợi ý về hồ bơi mini và bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều điều có thể thực hiện.

29 Tháng 2, 2024

Checklist: Các đồ dùng cần thiết cho nhà bếp

Dù bạn đang chuyển vào căn hộ riêng đầu tiên, tìm kiếm món quà cho buổi khai trương, hay thường xuyên thiếu một công cụ hoặc dụng cụ cụ thể khi nấu ăn – một danh sách kiểm tra về những dụng cụ nhà bếp quan trọng có thể rất hữu ích trong việc trang bị…

29 Tháng 2, 2024

42 ý tưởng cải tạo khu vườn nhỏ đầy thú vị và bất ngờ

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một sân vườn rộng lớn, phồn thịnh. Trên thực tế, đôi khi chúng ta phải hài lòng với một không gian nhỏ và khá không có tính cá nhân, nhưng với một chút tưởng tượng, nó có thể biến thành một góc thú vị và quyến rũ.

29 Tháng 2, 2024

4 mẫu nhà tiền chế nhỏ gọn giá rẻ bất ngờ

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn bốn ngôi nhà tiền chế nhỏ từ chương trình của công ty xây dựng İdeal Ev , chương trình này gây ấn tượng với các kiến trúc sư và nhà xây dựng bằng cách bố trí phòng thông minh, thực tế, thiết bị chất lượng ca…

28 Tháng 2, 2024

15 ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ nhỏ

Bạn nghĩ rằng một phòng ngủ nhỏ không thể biến thành một khu vực thoải mái đầy sự thư giãn và yên bình? Hôm nay, chúng tôi sẽ chứng minh điều ngược lại! Chúng tôi đã mang đến cho bạn 15 ý tưởng tuyệt đẹp cho phòng ngủ nhỏ, mà dù có hạn chế về không g…

28 Tháng 2, 2024

Bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho nhà mình? Tại homify, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cần thiết để phác họa và lên kế hoạch làm tổ ấm khang trang hơn!