Tạp chí homify Việt Nam

Có đất chữ L phải xây ngay nhà cấp 4 vừa đẹp vừa tiết kiệm thế này

Ngôi nhà gỗ một tầng rất thích hợp ở vùng quê, nơi mà tất cả nguyên vật liệu đều có sẵn. Hôm nay chúng tôi mang đến một ngôi nhà gỗ như thế ở vùng nông thôn Thái Lan, với nhà và bếp tạo thành hình chữ L.

22 Tháng 2, 2018

Nhà phố 70m2 xanh mát, mộc mạc và an yên

Nếu bạn là người yêu mến bộ môn thiền và những triết lí Phật giáo phương Đông, chắc hẳn, ngôi nhà mơ ước của bạn cũng sẽ có thiết kế mang đậm những dấu ấn đó. Thiết kế một ngôi nhà đã khó, thiết kế sao cho phù hợp với sở thích, tinh thần của thiền và…

22 Tháng 2, 2018

Sơn tường hay ốp tường để nhà đẹp hơn: 7 ý tưởng

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một ngôi nhà chính là màu sắc và chất liệu tường. Ngoài việc chống thấm, chống nấm mốc thì lớp bảo vệ tường còn phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu thẩm mỹ cho ngôi nhà.

22 Tháng 2, 2018

12 hiên gỗ pergola cho sân nhà vừa sáng vừa mát

Giàn Pergola là nơi để tránh nắng mưa hiệu quả có một không gian cực dễ thương và ấn tượng. Giàn hoa gỗ ngoài trời không còn xa lạ đối với ngôi nhà hiện đại.

22 Tháng 2, 2018

7 mẫu bếp đẹp cho nhà hẹp khiến bạn muốn có ngay

Nhiều người thường biện minh rằng Bếp nhà tôi không đẹp vì nó nhỏ song giờ đây tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều này không còn đúng nữa. Mặc dù những chủ đề về xây bếp đẹp trên diện tích nhỏ đã có nhiều trên homify nhưng tôi tin rằng đó chưa bao…

22 Tháng 2, 2018

Nhà trệt xinh xắn chỉ 40m2 cực đẹp cho vợ chồng mới cưới

Những công trình nhà ở gia đình phổ biến hiện nay thường bị rập khuôn trong những thiết kế và màu sắc trung tính an toàn và thiếu sức sống, gây cảm giác nhàm chán và lạnh lẽo.

21 Tháng 2, 2018

Xây ngay nhà cấp 4 hiện đại tiện nghi 100m2 chỉ 1 tỷ 400 triệu VNĐ (có bản vẽ)

Với nhiều gia đình, xây nhà sao cho vừa nhanh vừa tiết kiệm là các tiêu chí ưu tiên hàng đầu, đáp ứng các nhu cầu về chức năng cơ bản, sau đó mới tính đến vấn đề thẩm mỹ và phong cách.

21 Tháng 2, 2018

10 mẫu tủ quần áo đẹp để bạn đặt thợ mộc làm ngay với giá tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc tủ quần áo gỗ đẹp cho phòng ngủ của mình?Bạn muốn nhanh chóng đặt đóng ngay một tủ quần áo đáp ứng được yêu cầu mà mình đặt ra?Hãy tham khảo những mẫu sau nhé.

21 Tháng 2, 2018

Làm sao để tối đa không gian tủ bếp nhỏ: 7 gợi ý hay

Bạn đang muốn tìm kiếm một thiết kế tủ bếp phù hợp với gian bếp có diện tích vừa và nhỏ nhà mình? Làm sao để có thể tận dụng được tối đa không gian diện tích trong căn bếp để thiết kế lên một bộ tủ bếp tiện nghi, công năng và thẩm mỹ?

21 Tháng 2, 2018

Kinh nghiệm xây sửa, vệ sinh cổng nhôm đúc đẹp và giá hợp lý

Trong kiến trúc xây dựng hiện đại thì kiến trúc cửa/ cổng là một trong những thành phần quan trọng nhất của một công trình vì cổng nhà là cái nhìn đầu tiên để lại ấn tượng khi du khách, bằng hữu tới thăm nhà.

21 Tháng 2, 2018

Bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho nhà mình? Tại homify, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cần thiết để phác họa và lên kế hoạch làm tổ ấm khang trang hơn!