Tạp chí

7 mẫu nhà 2 tầng nhỏ đẹp để bạn chọn xây khi ngân sách hạn chế

Nhà ở 2 tầng là loại hình nhà ở phổ biến, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của đa số người Việt Nam. Các ý tưởng thiết kế mặt tiền ngoại thất nhà 2 tầng luôn được bạn đọc và người xây nhà quan tâm.

21 Tháng 11, 2018

Xây nhà mới 2 tầng 100m2 thiết kế hiện đại ai nhìn cũng thích

Với 100m2, thiết kế nhà như thế nào thì hợp lí? Đây hẳn là câu hỏi của rất nhiều người trong số chúng ta khi đề cập đến việc xây dựng nhà ở. Bài viết ngày hôm nay của homify sẽ một lần nữa gửi đến bạn một ví dụ tuyệt vời về thiết kế nhà 100m2.

30 Tháng 10, 2018

Ngôi nhà 2 tầng 186m2 với không gian sân vườn cực thoáng đãng

Kính là một yếu tố tiêu biểu của phong cách thiết kế hiện đại, với đặc tính trong suốt của mình, kính không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn giúp tối đa nguồn sáng tự nhiên cung cấp cho ngôi nhà. Với những ngôi nhà nhỏ, quy mô 12.28 × 12.

24 Tháng 10, 2018

8 lỗi cơ bản trong thi công nhà ở khiến bạn tốn kém tiền bạc cần phải tránh

Xây nhà riêng là một bài toán khó ngay từ khâu lên kế hoạch, chuẩn bị ngân sách, thi công, hoàn thiện và bảo trì. Mỗi và mọi khoản chi, dù nhỏ nhất, cần phải được tính toán tỉ mỉ để không gây ra những phiền toái rất lớn trong tương lai.

22 Tháng 10, 2018

Phải xây như này: Nhà trệt sân vườn phong cách hiện đại

Khi nói đến phong cách kiến trúc hiện đại, chúng ta thường hình dung đến những ngôi nhà to lớn với đường nét kiến trúc cứng nhắc. Tuy nhiên, phong cách kiến trúc hiện đại có thể được thiết kế hài hòa và nhẹ nhàng hơn bởi cách sử dụng các vật liệu tự…

19 Tháng 10, 2018

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của nhà bê tông nội thất gỗ

Có nhiều cách khác nhau để tạo ra vẻ đẹp của không gian nhà ở hài hòa với thiên nhiên, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên thông qua những hình khối kiến trúc. Ngôi nhà mà homify giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay được thiết kế với vật liệu chủ đạo là…

15 Tháng 10, 2018

Mẫu nhà 2 tầng khang trang hợp lí để xây cho gia đình (Kèm bản vẽ)

Nhà 2 tầng là loại hình nhà ở phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những gia đình trẻ. Việc lựa chọn xây nhà đôi khi gặp khó khăn bởi việc định hình ý tưởng, sở thích của các thành viên trong gia đình không được thống nhất.

03 Tháng 10, 2018

Biệt thự nhà phố 1300m2 thiết kế hiện đại đáng mơ ước

Xây dựng ngôi nhà mơ ước là mục tiêu phấn đấu của mỗi người trong chúng ta. Để có được một kết quả ưng ý, việc tham khảo những ý tưởng hay đã được áp dụng là công việc thiết yếu.

17 Tháng 9, 2018

5 ưu điểm vượt trội sẽ khiến bạn muốn dùng gỗ tự nhiên cho nhà mình

Hiện nay, bất chấp giá thành cao hơn nhiều lần so với gỗ ép và các loại vật liệu khác, gỗ tự nhiên vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, bạn đã thật sự nắm được những ưu điểm của gỗ ép và hiểu lý do gì khiến gỗ tự nh…

12 Tháng 9, 2018

Từ A đến Z về kiến trúc 2x4 sẽ khiến bạn muốn xây ngay nhà kiểu này

Hiện nay, khái niệm kiến trúc nhà ở 2x4 có thể không còn xa lạ với nhiều người nhưng thực sự khái niệm chính xác nhất và các đặc điểm lại ít người biết đến. Vì vậy, trong sổ tay ý tưởng này, homify sẽ giới thiệu đến bạn đọc các tính năng của phương p…

25 Tháng 8, 2018