Tạp chí

10 mặt đứng ấn tượng trong kiến trúc nhà Việt hiện đại

Kiến trúc nhà ở luôn có sự thay đổi và thích nghi sao cho phù hợp với điều kiện địa lý và khí hậu tại vị trí mà nó được xây dựng. Một đặc trưng dễ nhận biết của kiến trúc nhà Việt đó chính là thiết kế mặt đứng.

30 Tháng 5, 2021

Cách tính mét vuông sơn tường tiết kiệm chi phí xây nhà

Bên cạnh chọn màu sơn phù hợp với ngôi nhà thì việc cân nhắc xem số lượng sơn cần và đủ để tránh gây lãng phí, từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cũng là một tiêu chí được quan tâm đáng kể trong giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà.

22 Tháng 11, 2020

6 mẫu nhà container xây nhanh giá tiết kiệm (kèm bản vẽ)

Container là các hộp không gian với kích thước lớn vừa đủ để con người sinh hoạt. Việc cải tạo, lắp ghép các container có thể tạo thành một không gian nhà ở hiện đại đầy tiện nghi với chi phí thấp.

21 Tháng 11, 2020

7 thiết kế villa với kiến trúc hiện đại xứng đáng để bạn chi tiền

Villa hay còn gọi là biệt thự là hình thức nhà ở quy mô lớn và sang trọng, thường được biết đến hình thức kiến trúc hiện đại cùng với không gian sân vườn xanh mát. Tiêu chuẩn thông thường đối với một căn villa hoàn chỉnh bao gồm phòng khách, nhiều ph…

09 Tháng 11, 2020

Lưu lại ngay 6 bước tự sơn tường tiết kiệm chi phí

Khi bắt tay vào xây nhà hoặc cải tạo nhà, ai cũng mong muốn cắt giảm chi phí. Chúng ta không nên cắt giảm chi phí vào việc mua vật liệu bởi vật liệu chất lượng kém sẽ dẫn đến độ bền thấp, yêu cầu sửa chữa về sau.

30 Tháng 10, 2020

Nhà phố 2 tầng với không gian thoáng mở nhờ giải pháp độc đáo

Nhà phố với đặc trưng là khu đất dài và hẹp, dẫn đến tình trạng không gian bên trong ngôi nhà thường bị tối và ngột ngạt. Để giải quyết bài toán khó này, các chuyên gia AD+ đã lựa chọn một giải pháp độc đáo: Lối giao thông trên cao.

25 Tháng 4, 2020

Bất ngờ với Ngôi nhà chồng mái thoáng đãng và yên bình nơi phố thị

Được thiết kế cho đôi vợ chồng trẻ 9x với nếp sống hướng nội, yêu thích sự tĩnh lặng, 'Nhà chồng mái' là một sáng tạo độc đáo, một cái duyên cộng hưởng thú vị của AD+, các chuyên gia Kiến trúc đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

14 Tháng 4, 2020

8 ngôi nhà phong cách hiện đại đáng xây năm 2020

Phong cách hiện đại chính là xu hướng xây dựng nhà ở được yêu thích hàng đầu trong những năm gần đây. Không chỉ bởi lối kiến trúc đẹp mắt, không có trang trí rườm rà mà không gian của những ngôi nhà hiện đại còn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và đ…

05 Tháng 4, 2020

Nhà đẹp tháng 9: Nhà phố 2 tầng với mặt tiền ốp kim loại đẹp mắt

Những thiết kế nhà đẹp luôn là đối tượng mà homify muốn giới thiệu đến với bạn đọc – những người đang tìm kiếm ý tưởng và xứng đáng với một không gian sống mơ ước. Ngôi nhà trong bài viết ngày hôm nay được homify giới thiệu như một thiết kế nhà ở tiê…

26 Tháng 9, 2019

Nhà đẹp tháng 9: Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại trên khu đất 340m2

Tháng 9 lại đến và homify vẫn luôn ấp ủ những dự án thiết kế nhà ở tuyệt đẹp để giới thiệu đến bạn. Ngôi nhà trong thiết kế ngày hôm nay được xây dựng trên khu đất có quy mô tương đối thoải mái: 340m2 – với mong muốn tạo nên một không gian sống hiện…

14 Tháng 9, 2019