Tạp chí

9 điều bạn cần biết về Hệ thống ống nước PEX

Hôm nay, homify sẽ khám phá thế giới tối tăm của hệ thống ống nước!Chúng ta đã biết rằng cuộc sống được tạo nên từ những lựa chọn và điều này đặc biệt đúng khi xây dựng hoặc cải tạo ngôi nhà của chúng ta.

Vữa Stucco, Vữa thạch cao, Vữa phun & Tấm cách nhiệt: 7 điều cần biết

Có rất nhiều lựa chọn về vật liệu và phương pháp được sử dụng trong xây dựng. Đối với những người đang xây dựng hoặc có ý định xây dựng, việc lựa chọn giữa các vật liệu hoặc quy trình xây dựng có thể gây khó khăn.

27 Tháng 2, 2024

Casa do Rio: Ngôi nhà đẹp bình dị bên bờ sông Douro

Tại bờ sông Douro, những cánh đồng nho mọc lên. Tại bờ sông Douro, những vườn cam mọc lên. Tại bờ sông Douro, những bài thơ và câu chuyện ra đời. Như của Torga, như của Alves Redol.

26 Tháng 2, 2024

10 mặt bằng căn hộ bố trí thông minh truyền cảm hứng cho bạn

Khi xây dựng một ngôi nhà hoặc căn hộ, bắt buộc phải thiết lập một bản vẽ mặt bằng. Một bản vẽ mặt bằng là một hình vẽ hoặc hình ảnh được tạo ra bằng máy tính, thể hiện các chi tiết không gian.

25 Tháng 2, 2024

7 mẹo xây nhà tiết kiệm mà vẫn hiện đại phong cách

Mơ ước về ngôi nhà riêng? Bạn đã chán ngấy việc trả tiền thuê nhà? Bạn muốn có một ngôi nhà ngay bây giờ? Nhưng vấn đề là ngân sách của bạn hạn chế, phải không? Đừng lo lắng, bởi ngày nay có các giải pháp phù hợp với mọi sở thích và túi tiền.

25 Tháng 2, 2024

Cơi nới nhà đẹp: 18 ý tưởng mà ai cũng có thể áp dụng

Chúng tôi tại homify hoàn toàn hiểu bạn khi chúng tôi trình bày những phần mở rộng nhà tuyệt vời, mà các kiến trúc sư đã nghĩ ra và có thể đã tốn một khoản tiền không nhỏ. Không phải lúc nào chúng ta cũng muốn đầu tư lớn khi muốn thay đổi gì đó ở ngô…

24 Tháng 2, 2024

Mãn nhãn những ngôi nhà tiền chế đẹp với giá cả phải chăng từ Bồ Đào Nha

Có ngày càng nhiều người lựa chọn xây dựng nhà ở tiền chế. Những ngôi nhà này thân thiện với môi trường, giá rẻ hơn và, vì được sản xuất sẵn và lắp ráp tại chỗ, tránh được những công việc xây dựng lâu dài và phiền phức.

24 Tháng 2, 2024
Ad

Tấm sàn nhẹ là gì - Ưu điểm và nhược điểm

Khi chúng ta lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà và thực hiện ngân sách cho nó, tất cả các chi tiết đều quan trọng. TẤT CẢ! Và có rất nhiều điều… Lựa chọn, tùy chọn, chức năng, giá cả, hiệu suất, đường kính, chiều dài, khả năng chịu lực.

Cơ bản về phương pháp mạ kẽm: Bảo vệ ăn mòn cho kết cấu kim loại

Quá trình mạ kẽm là một kỹ thuật quan trọng trong việc bảo quản và tăng độ bền cho các cấu trúc kim loại. Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng ta sẽ khám phá những kiến thức cơ bản về mạ kẽm, lợi ích của nó và cách áp dụng một cách hiệu quả. 

22 Tháng 2, 2024

Xây nhà tiền chế 100 m² với chi phí chỉ 1 tỷ 3

Dự án mà chúng tôi sẽ hiển thị hình ảnh sau đây là vô cùng độc đáo, với giải pháp kinh tế và bền vững trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng nhà ở modul. Công ty Discovercasa, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xây dựng các ngôi nhà ti…