Tạp chí

10 mặt đứng ấn tượng trong kiến trúc nhà Việt hiện đại

Kiến trúc nhà ở luôn có sự thay đổi và thích nghi sao cho phù hợp với điều kiện địa lý và khí hậu tại vị trí mà nó được xây dựng. Một đặc trưng dễ nhận biết của kiến trúc nhà Việt đó chính là thiết kế mặt đứng.

30 Tháng 5, 2021

Nhà phố 2 tầng với không gian thoáng mở nhờ giải pháp độc đáo

Nhà phố với đặc trưng là khu đất dài và hẹp, dẫn đến tình trạng không gian bên trong ngôi nhà thường bị tối và ngột ngạt. Để giải quyết bài toán khó này, các chuyên gia AD+ đã lựa chọn một giải pháp độc đáo: Lối giao thông trên cao.

25 Tháng 4, 2020

Bất ngờ với Ngôi nhà chồng mái thoáng đãng và yên bình nơi phố thị

Được thiết kế cho đôi vợ chồng trẻ 9x với nếp sống hướng nội, yêu thích sự tĩnh lặng, 'Nhà chồng mái' là một sáng tạo độc đáo, một cái duyên cộng hưởng thú vị của AD+, các chuyên gia Kiến trúc đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

14 Tháng 4, 2020

Nhà phố 2 tầng 8x20m hoàn thành với kinh phí 1 tỷ 2 cho gia đình trẻ

Nhà phố với quy mô 2 tầng là loại hình nhà ở phổ biến ở Việt Nam. Với thiết kế nhà phố, mặt tiền đóng vai trò rất quan trọng, quyết định thẩm mỹ và một phần không gian của ngôi nhà.

04 Tháng 1, 2019

Học hỏi ngay cách thiết kế studio hiện đại kết hợp nhà phố cực ấn tượng này

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng làm việc, quán cà phê hay studio ngày càng trở nên phổ biến. Loại hình nhà ở này không chỉ tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng mà còn giúp tiết kiệm tối đa nhiều loại chi phí c…

20 Tháng 12, 2018

Tham khảo ngay: Thiết kế văn phòng phong cách Industrial cực ấn tượng

Thiết kế nhà hay căn hộ có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người tuy nhiên những mẫu thiết kế dành cho văn phòng hay công ty lại chưa thực sự được chú ý đến. Xu hướng khởi nghiệp ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Đừng xây nhà mái bằng nữa, 14 kiểu mái nhà độc đáo này sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Mái nhà không chỉ đơn thuần là che mưa che nắng, nó thực sự là yếu tố thẩm mỹ đáng để ta quan tâm, hình dạng của nó còn ảnh hưởng đến sự lưu thông không khí trong nhà và sự thoải mái cho mỗi thành viên.

22 Tháng 6, 2018

10 mẫu căn hộ nhỏ dưới 100m2 đẹp nhất Hà Nội (có mặt trên homify)

Sự tăng lên quá nhanh của dân số trong khi diện tích đất chỉ có hạn, điều này đòi hỏi nhiều phương pháp thay thế cho những thiết kế nhà đất thông thường. Bởi vậy mà các chung cư dần được xây dựng nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Mẫu nhà 5 tầng với 4 phòng ngủ theo phong cách bán cổ điển để bạn tham khảo trước khi xây

Trước khi bắt tay vào xây dựng một căn nhà, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta dành phần lớn thời gian tham khảo nhiều thiết kế nhà để từ đó tìm được mẫu ưng ý cho riêng mình.

16 Tháng 3, 2018

Nhà phố 3 tầng xanh mát với thiết kế gần gũi thiên nhiên (kèm bản vẽ)

Thiết kế nhà ở là một công việc đòi hỏi người thiết kế phải nắm bắt những sở thích và ý muốn của đối tượng sử dụng. Mỗi người đều có một sở thích riêng, như gia chủ của ngôi nhà mà homify giới thiệu ngày hôm nay, có một tình cảm đặc biệt dành cho thi…

10 Tháng 3, 2018