Bathroom

Tạp chí

Làm sạch rèm phòng tắm đẹp như mới trong 10 phút với 2 cách cực kỳ đơn giản

Rèm phòng tắm không chỉ giúp ngăn cách không gian đảm bảo sự riêng tư mà còn góp phần giữ gìn phòng tắm luôn sạch sẽ, khô thoáng. Tuy nhiên, chi tiết nhỏ này lại không được chú ý đến nhiều và thường trở nên xấu bẩn sau một thời gian sử dụng.

05 Tháng 1, 2019

Tắm bồn hay tắm vòi sen tốn nước hơn: giải đáp của chuyên gia

Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm hóa đơn tiền nước lâu dài và băn khoăn lựa chọn giữa tắm bồn hay tắm vòi sen, sổ tay ý tưởng này là dành cho bạn.Trên thực tế, so sánh tắm vòi sen và tắm bồn không khác biệt nhiều với so sánh táo và cam.

28 Tháng 10, 2018

Hơn 10 mẫu chậu rửa đẹp, độc, ấn tượng giúp phòng tắm thêm nổi bật

Việc trang bị nội thất cho gia đình chưa bao giờ là một việc đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt đối với những không gian ít được nhiều người chú ý đến như phòng tắm, những mẫu thiết kế bán sẵn trên thị trường có lẽ chưa khiến bạn thực sự hài lòng.

22 Tháng 7, 2018

15 thiết kế bồn tắm nằm ấn tượng khiến bạn muốn ngâm mình suốt mùa hè này

Nếu như giường là hoàng hậu trong vương quốc phòng ngủ thì thật không quá để nói rằng bồn tắm chính là ông vua trong phòng tắm. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, liệu còn điều gì tuyệt vời hơn khi được ngâm mình trong làm nước mát, thư giãn nằm nghe…

19 Tháng 7, 2018

Thiết kế nhà tắm: 4 lỗi bạn cần phải tránh ngay từ đầu

Phòng tắm là nơi có diện tích nhỏ nhất trong nhà của bạn nhưng đó lại là nơi mà các chuyên gia đánh giá là bạn sẽ dễ gặp những phiền toái gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống mỗi ngày nếu như bạn không chịu bỏ thời gian tính toán và xem xét một cách…

10 Tháng 5, 2018

Nên lựa chọn bồn tắm nào cho nhà mình: Bồn tắm đứng hay nằm

Nếu như giường ngủ là nhân vật chính trong phòng ngủ thì đối với phòng tắm, gương mặt đại diện đó chính là bồn tắm. Mặc dù hiện nay có rất nhiều thiết kế bồn tắm trên thị trường song cũng chính sự đa dạng này khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong…

08 Tháng 5, 2018

Làm sao để tân trang phòng tắm đẹp hơn: 8 ý tưởng

Phòng tắm cần rất nhiều lần bảo trì và phải được cải tạo thường xuyên, nhiều hơn bất kỳ phòng khác trong nhà.

23 Tháng 2, 2018

8 mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp bạn cần xem trước khi cải tạo cho nhà mình

Đối với phòng tắm, hầu hết các đồ nội thất đều được gắn chặt vào mặt sàn và mặt tường. Vì vậy, trước khi thiết kế nội thất phòng tắm, bạn cần lưu ý để xem mẫu thiết kế đó có phù hợp với không gian căn phòng này không.

20 Tháng 2, 2018

Cải tạo phòng tắm siêu đẹp với 7 cách ốp tường độc đáo này

Phòng tắm mặc dù là nơi bạn dành không nhiều thời gian nhưng đó lại là nơi giúp con người ta cảm thấy thoải mái sau một ngày dài. Bởi vậy, phòng tắm hoàn toàn xứng đáng nhận được nhiều sự ưu đãi bậc nhất dành riêng cho nó.

07 Tháng 2, 2018

Làm sao để chọn sàn phòng tắm vừa đẹp vừa chất (11 gợi ý)

Trong phòng tắm thì ngoài độ thấm nước, bạn cần chú ý đến thiết kế khi chọn mua gạch lát sàn phòng tắm để vừa đẹp vừa thoáng, nhất là phòng tắm nhỏ.

03 Tháng 2, 2018