Bathroom

Tạp chí

Làm sạch rèm phòng tắm đẹp như mới trong 10 phút với 2 cách cực kỳ đơn giản

Rèm phòng tắm không chỉ giúp ngăn cách không gian đảm bảo sự riêng tư mà còn góp phần giữ gìn phòng tắm luôn sạch sẽ, khô thoáng. Tuy nhiên, chi tiết nhỏ này lại không được chú ý đến nhiều và thường trở nên xấu bẩn sau một thời gian sử dụng.

05 Tháng 1, 2019

8 mẹo cực hay để nâng cấp phòng tắm cũ thành 5 sao trong nháy mắt

Hãy tạo dựng một phòng tắm phong cách tuyệt vời với sự tự tin, kho tàng hiển thị, tìm không gian để lưu trữ, thêm ánh sáng và ấm áp ấm cúng, và bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn ở đó hơn bạn tưởng tượng.

26 Tháng 8, 2018

12 thiết kế phòng tắm nhỏ vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm cho mọi gia đình

Phòng tắm nhỏ có thể là một nhiệm vụ thiết kế khó khăn với những người không chuyên. Tuy nhiên, những khó khăn đó có thể trở thành thách thức hấp dẫn tạo thêm cảm hứng và niềm vui khi bạn hoàn thành hoặc ngắm nhìn kết quả.

14 Tháng 8, 2018

Hơn 10 mẫu chậu rửa đẹp, độc, ấn tượng giúp phòng tắm thêm nổi bật

Việc trang bị nội thất cho gia đình chưa bao giờ là một việc đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt đối với những không gian ít được nhiều người chú ý đến như phòng tắm, những mẫu thiết kế bán sẵn trên thị trường có lẽ chưa khiến bạn thực sự hài lòng.

22 Tháng 7, 2018

15 thiết kế bồn tắm nằm ấn tượng khiến bạn muốn ngâm mình suốt mùa hè này

Nếu như giường là hoàng hậu trong vương quốc phòng ngủ thì thật không quá để nói rằng bồn tắm chính là ông vua trong phòng tắm. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, liệu còn điều gì tuyệt vời hơn khi được ngâm mình trong làm nước mát, thư giãn nằm nghe…

19 Tháng 7, 2018

Nên lựa chọn bồn tắm nào cho nhà mình: Bồn tắm đứng hay nằm

Nếu như giường ngủ là nhân vật chính trong phòng ngủ thì đối với phòng tắm, gương mặt đại diện đó chính là bồn tắm. Mặc dù hiện nay có rất nhiều thiết kế bồn tắm trên thị trường song cũng chính sự đa dạng này khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong…

08 Tháng 5, 2018

Làm sao để tân trang phòng tắm đẹp hơn: 8 ý tưởng

Phòng tắm cần rất nhiều lần bảo trì và phải được cải tạo thường xuyên, nhiều hơn bất kỳ phòng khác trong nhà.

23 Tháng 2, 2018

8 mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp bạn cần xem trước khi cải tạo cho nhà mình

Đối với phòng tắm, hầu hết các đồ nội thất đều được gắn chặt vào mặt sàn và mặt tường. Vì vậy, trước khi thiết kế nội thất phòng tắm, bạn cần lưu ý để xem mẫu thiết kế đó có phù hợp với không gian căn phòng này không.

20 Tháng 2, 2018

Áp dụng ngay 7 gợi ý này để phòng tắm nhà bạn luôn sạch như mới

Sẽ không phải là quá khi nói rằng việc cọ rửa phòng tắm, nhà vệ sinh là một việc làm không có hồi kết. Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đã từng gặp phải trường hợp cọ rửa sàn nhà, mặt tường sạch sáng bóng nhưng rồi chỉ sau một ngày, mọi chuyện…

18 Tháng 2, 2018

Làm sao để phòng tắm hợp phong thủy: 7 lưu ý dễ nhớ dễ làm

Theo quan niệm của người Việt và nhiều nước phương Đông khác, phong thuỷ là yếu tố quan trọng nhất giúp đảm bảo sự hài hoà, cân bằng trong thiết kế và đặc biệt đem tới sự may mắn cho gia đình.

01 Tháng 2, 2018