Tạp chí

Ngắm trọn vẹn quá trình thi công căn nhà 56m2 cực đẹp từ mảnh đất trống

56m2 có thể là một diện tích khá khiêm tốn với nhiều người nhưng qua bàn tay của các kiến trúc sư, một ngôi nhà trệt với đầy đủ các phòng chức năng và tiện nghi thiết yếu hoàn toàn là điều khả thi.

08 Tháng 12, 2018

Cải tạo ngôi nhà 40 năm tuổi thành bungalow hiện đại chỉ 200 triệu đồng

Ngôi nhà nhỏ ở Huwei, quận Yunlin, Đài Bắc đã có tới 40 năm tuổi với một kết cấu cứng rất bền chắc và rất nhiều giá trị tinh thần, lịch sử cũng như kỷ niệm với cặp vợ chồng lớn tuổi.

10 Tháng 11, 2018

Cách cải tạo tầng thượng nhà phố 50m2 thành căn hộ Duplex sang trọng

Căn hộ duplex là loại hình nhà ở được bố trí ở các tầng cao nhất trong các khu chung cư cao cấp. Vậy chúng ta có thể biến tầng thượng trong một ngôi nhà phố bình thường thành một căn hộ duplex sang trọng không? Các kiến trúc sư từ văn phòng ARCHIFIX …

07 Tháng 3, 2018

Cách cải tạo căn hộ 2 phòng ngủ ,2 WC tạo không gian rộng rãi, thoáng mát

Cải tạo nhà ở, căn hộ là giải pháp phổ biến khi bạn muốn làm mới không gian sống nhưng không đủ tiền để xây mới. Những căn hộ sau khi cải tạo thường có chất lượng không gian tốt hơn, nhất là khi bạn tìm được chuyên gia giỏi.

07 Tháng 3, 2018

Hãy cải tạo ngay nhà cấp 4 giữa đô thị như nhà này

Ngày hôm nay chúng tôi đưa bạn đến đất nước Argentina, nơi có những ngôi nhà truyền thống “chorizo” rất đẹp và chứng kiến những gì mà các chuyên gia Parrado Arquitectura  đã làm được để khôi phục ngôi nhà như thế.

02 Tháng 3, 2018

Cải tạo nhà cũ thành nhà phố 2 tầng hiện đại cực đẹp mà tiết kiệm

Thật khó có thể giải thích vì sao các ngôi nhà cổ được cải tạo và khôi phục lại cuốn hút và tạo cảm giác ấm áp hơn các công trình nhà hiện đại xây sẵn.

28 Tháng 2, 2018

Cải tạo phòng cũ 24m2 thành căn hộ tiện nghi để ra ở riêng

Làm sao để quản lý và bố trí không gian sống một cách khoa học và thẩm mỹ nhất, trong bối cảnh diện tích cung không đủ cầu, chật chội và luôn thiếu thốn như hiện nay? Phần lớn mọi người đều đang phải đối mặt với vấn đề thiếu diện tích ở và sinh hoạt.

26 Tháng 2, 2018

Làm sao để cơi nới nhà theo cách tiết kiệm: xem ví dụ sau

Theo thời gian, khi gia đình bạn có thêm nhiều thành viên, cảm giác chật chội xuất hiện, giải pháp chính là mở rộng diện tích nhà ở. Một trong số những ý tưởng mở rộng nhà rất được đánh giá cao đó là công trình của kiến trúc sư…

19 Tháng 2, 2018

Làm sao để cải tạo nhà phố vừa đẹp vừa tiết kiệm: ví dụ tại Thái Lan

Nhà phố là một trong những loại hình bất động sản phổ biến ở Thái Lan, bởi vì kiểu nhà ở này không quá đắt đỏ, lại được xây dựng hoàn thiện đẹp đẽ ở nhiều khu vực khác nhau để lựa chọn – một sự đầu tư của các doanh nhân.

30 Tháng 1, 2018

Làm thế nào để xây nhà đẹp với chi phí chỉ hơn 600 triệu VNĐ

Bây giờ, nếu chúng tôi nói đến việc xây dựng một ngôi nhà với chi phí chưa tới một tỷ đồng. Hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ rằng đó thực sự là một bài toán đầy tính thách đố. Khi phải giải quyết những vấn đề như chi phí vật liệu, lương nhân công ngày càng tăng.

28 Tháng 1, 2018