Tạp chí

Nhà cải tạo Trước & Sau: 5 thay đổi cực kỳ ấn tượng

Xây mới hoàn toàn hay đơn giản chỉ cần sửa chữa và cải tạo? Đó là câu hỏi mà nhiều chủ sở hữu bất động sản cũ đang đối diện. Điều quan trọng là lời khuyên từ một kiến trúc sư, người sẽ tính toán xem liệu việc xây mới thực sự cần thiết hay có thể tiết…

27 Tháng 3, 2024

Before & After: 20 căn phòng trước và sau cải tạo cực ấn tượng

Khi nói đến việc cải tạo và sửa chữa các căn hộ hoặc ngôi nhà cũ, các chuyên gia có thể thực hiện những điều kỳ diệu. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu 20 dự án được lập kế hoạch bởi các chuyên gia trên homify.

24 Tháng 3, 2024

Trước & Sau: 3 căn bếp gây ấn tượng với diện mạo mới sau cải tạo

Vâng, đúng vậy: Chúng ta thích những căn bếp tuyệt đẹp, nơi chúng ta cảm thấy như ở nhà, nấu nướng, làm bánh và trò chuyện với gia đình và bạn bè. Nhưng cuối cùng, ngay cả căn bếp đẹp nhất cũng sẽ trải qua thử thách của thời gian.

23 Tháng 3, 2024

Trước và Sau: 7 cải tạo ban công với những ý tưởng tuyệt vời để học hỏi!

Đối với những người sống trong thành phố, chúng ta có thể cảm thấy may mắn khi có một ban công trong căn hộ của mình, nơi chúng ta có thể dành thời gian để thư giãn trong một không gian riêng tư và yên tĩnh.

22 Tháng 3, 2024

35 ý tưởng thực sự ấn tượng để cải tạo ngôi nhà của bạn

Việc cải tạo hoặc sửa chữa là cách tuyệt vời để làm cho ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn trở nên đẹp hơn và thay đổi diện mạo mới. Bằng cách mở rộng mái nhà hoặc tầng hầm, cũng như xây thêm phòng, bạn có thể tạo ra thêm không gian sống nếu cần.

06 Tháng 3, 2024

Home Staging: 7 phòng tắm thay đổi đẹp tuyệt mà không cần đến cải tạo!

Việc tu sửa ngôi nhà của mình luôn là điều hấp dẫn đối với tất cả chúng ta, phải không? Nhờ chuẩn bị kỹ lưỡng và có kế hoạch đúng đắn, chúng ta cũng biết rằng cuối cùng nó sẽ đáng đồng tiền bát gạo.

01 Tháng 3, 2024

Cải tạo nhà cũ: Hỗ trợ, Miễn trừ, Lợi ích và Ưu đãi - Kinh nghiệm từ nước bạn

Hiện nay, có nhiều người thích mua nhà (hoặc căn hộ) để sửa sang lại hơn là xây mới hoặc mua mới. Hơn nữa, việc sửa sang lại nhà cửa để có thể sử dụng làm chỗ ở hoặc các loại hình cư trú cũng rất phổ biến.

30 Tháng 1, 2024

Xây nhà mới 2 tầng từ gara để xe cũ: kết quả ấn tượng đến khó tin

Những dự án cải tạo, xây mới nhà ở từ những ngôi nhà cũ hoặc bỏ đi luôn thu hút sự quan tâm của bạn đọc homify. Đây là điều dễ hiểu bởi với quỹ đất đô thị ngày càng thu hẹp, chúng ta có xu hướng tận dụng tối đa những không gian sẵn có.

10 Tháng 9, 2019

homify đề xuất: Cải tạo căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại và đơn giản

Ngày nay, thay vì chi một khoản tiền lớn để xây nhà mới, xu hướng sửa sang và cải tạo những không gian cũ để sử dụng càng trở nên phổ biến. Với thiết kế đơn giản mà hiệu quả thẩm mỹ mang lại rất ấn tượng, ví dụ cải tạo ngày hôm nay chính là một đề xu…

18 Tháng 8, 2019

Sử dụng rơm cách nhiệt, ngôi nhà cải tạo mới thoáng mát khó tin

Xu hướng cải tạo nhà ở sử dụng những vật liệu giá thành rẻ và thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng và phổ biến. Như ngôi nhà mà homify muốn giới thiệu đến bạn đọc ngày hôm nay, với việc sử dụng rơm cách nhiệt, không gian ngôi nhà cải tạ…

26 Tháng 7, 2019