Tạp chí

Xây nhà mới 2 tầng từ gara để xe cũ: kết quả ấn tượng đến khó tin

Những dự án cải tạo, xây mới nhà ở từ những ngôi nhà cũ hoặc bỏ đi luôn thu hút sự quan tâm của bạn đọc homify. Đây là điều dễ hiểu bởi với quỹ đất đô thị ngày càng thu hẹp, chúng ta có xu hướng tận dụng tối đa những không gian sẵn có.

10 Tháng 9, 2019

homify đề xuất: Cải tạo căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại và đơn giản

Ngày nay, thay vì chi một khoản tiền lớn để xây nhà mới, xu hướng sửa sang và cải tạo những không gian cũ để sử dụng càng trở nên phổ biến. Với thiết kế đơn giản mà hiệu quả thẩm mỹ mang lại rất ấn tượng, ví dụ cải tạo ngày hôm nay chính là một đề xu…

18 Tháng 8, 2019

Sử dụng rơm cách nhiệt, ngôi nhà cải tạo mới thoáng mát khó tin

Xu hướng cải tạo nhà ở sử dụng những vật liệu giá thành rẻ và thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng và phổ biến. Như ngôi nhà mà homify muốn giới thiệu đến bạn đọc ngày hôm nay, với việc sử dụng rơm cách nhiệt, không gian ngôi nhà cải tạ…

26 Tháng 7, 2019

Ngắm trọn vẹn quá trình thi công căn nhà 56m2 cực đẹp từ mảnh đất trống

56m2 có thể là một diện tích khá khiêm tốn với nhiều người nhưng qua bàn tay của các kiến trúc sư, một ngôi nhà trệt với đầy đủ các phòng chức năng và tiện nghi thiết yếu hoàn toàn là điều khả thi.

08 Tháng 12, 2018

Cải tạo ngôi nhà 40 năm tuổi thành bungalow hiện đại chỉ 200 triệu đồng

Ngôi nhà nhỏ ở Huwei, quận Yunlin, Đài Bắc đã có tới 40 năm tuổi với một kết cấu cứng rất bền chắc và rất nhiều giá trị tinh thần, lịch sử cũng như kỷ niệm với cặp vợ chồng lớn tuổi.

10 Tháng 11, 2018

Cách cải tạo tầng thượng nhà phố 50m2 thành căn hộ Duplex sang trọng

Căn hộ duplex là loại hình nhà ở được bố trí ở các tầng cao nhất trong các khu chung cư cao cấp. Vậy chúng ta có thể biến tầng thượng trong một ngôi nhà phố bình thường thành một căn hộ duplex sang trọng không? Các kiến trúc sư từ văn phòng ARCHIFIX …

07 Tháng 3, 2018

Cách cải tạo căn hộ 2 phòng ngủ ,2 WC tạo không gian rộng rãi, thoáng mát

Cải tạo nhà ở, căn hộ là giải pháp phổ biến khi bạn muốn làm mới không gian sống nhưng không đủ tiền để xây mới. Những căn hộ sau khi cải tạo thường có chất lượng không gian tốt hơn, nhất là khi bạn tìm được chuyên gia giỏi.

07 Tháng 3, 2018

Hãy cải tạo ngay nhà cấp 4 giữa đô thị như nhà này

Ngày hôm nay chúng tôi đưa bạn đến đất nước Argentina, nơi có những ngôi nhà truyền thống “chorizo” rất đẹp và chứng kiến những gì mà các chuyên gia Parrado Arquitectura  đã làm được để khôi phục ngôi nhà như thế.

02 Tháng 3, 2018

Cải tạo nhà cũ thành nhà phố 2 tầng hiện đại cực đẹp mà tiết kiệm

Thật khó có thể giải thích vì sao các ngôi nhà cổ được cải tạo và khôi phục lại cuốn hút và tạo cảm giác ấm áp hơn các công trình nhà hiện đại xây sẵn.

28 Tháng 2, 2018

Cải tạo phòng cũ 24m2 thành căn hộ tiện nghi để ra ở riêng

Làm sao để quản lý và bố trí không gian sống một cách khoa học và thẩm mỹ nhất, trong bối cảnh diện tích cung không đủ cầu, chật chội và luôn thiếu thốn như hiện nay? Phần lớn mọi người đều đang phải đối mặt với vấn đề thiếu diện tích ở và sinh hoạt.

26 Tháng 2, 2018