Tạp chí

Công tác bảo dưỡng cho dầm gỗ cũ: Những điều bạn cần lưu ý

Các thanh dầm gỗ nằm lộ ra trên trần tạo cho không gian ngôi nhà phong cách mộc mạc, thôn quê. Các thanh dầm gỗ trên trần phòng khách còn tỏa ra bầu không khí ấm áp và gần gũi.

31 Tháng 3, 2024

Thiết kế văn phòng với hai lớp mặt đứng tránh nắng Tây độc đáo

Chịu trách nhiệm thiết kế tòa nhà văn phòng mới với một vị trí khu đất khá bất lợi, phải nhận nhiều bức xạ mặt trời hướng Tây, các chuyên gia của Hoàng Long Green đã có một cách ứng xử khéo léo và phù hợp.

03 Tháng 5, 2021

Sử dụng nội thất tre trong thiết kế Homestay mộc mạc tại An Giang

Ngày nay với sự phổ biến của các vật liệu trang trí nội thất hiện đại, chúng ta dần xa rời với những vật liệu tự nhiên vừa gần gũi vừa thân thiện với môi trường, trong đó có vật liệu tre.

26 Tháng 4, 2021

Không gian văn phòng đẹp bất ngờ với gam màu Xanh lá chủ đạo

Trong không gian văn phòng được giới thiệu ngày hôm nay, các chuyên gia Bel Decor – văn phòng thiết kế đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã khéo léo sử dụng gam màu Xanh lá đại diện thương hiệu để thiết kế nên một không gian làm việc bất ngờ và thu hút.

29 Tháng 10, 2020

Thiết kế văn phòng kết hợp Showroom với không gian sân vườn đẹp mắt

Không gian văn phòng trong quá khứ từng rất nhàm chán với những kiểu bố trí công nghiệp và thiếu mảng xanh. Tuy nhiên, những nhược điểm đó đã dần thay đổi và được khắc phục qua các thiết kế văn phòng hiện đại trong những năm gần đây.

09 Tháng 6, 2020

Văn phòng kết hợp showroom đa chức năng - Xu hướng mới 2020

Thiết kế không gian văn phòng ngày nay đang có sự thay đổi và hướng đến việc sử dụng đa chức năng. Được lên ý tưởng bởi Bel Decor – các chuyên gia thiết kế đến từ thành phố Hồ Chí Minh, không gian văn phòng được giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay…

08 Tháng 5, 2020

Thiết kế văn phòng với gạch đất nung - Vẻ đẹp thô mộc bất ngờ

Gạch đất nung trong những năm gần đây được yêu thích và sử dụng nhiều không chỉ ở trong nội thất nhà ở mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các không gian văn phòng hiện đại. Với vẻ đẹp thô mộc và thân thiện cho người sử dụng, gạch đất nung được các c…

08 Tháng 4, 2020

Bất ngờ với không gian văn phòng phối màu đúng chuẩn năm 2020

Được viện Pantone bình chọn là màu sắc của năm 2020, Classic Blue – Xanh cổ điển đang là xu hướng trong các thiết kế nội thất gần đây. Một trong những lý do xanh cổ điển được chọn là gam màu của năm bởi sắc xanh hài hòa, mang lại cảm giác dễ chịu và…

10 Tháng 3, 2020

12 thiết kế văn phòng với không gian làm việc đáng mơ ước

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, không gian làm việc ảnh hưởng nhiều đến thành quả và chất lượng công việc. Các thiết kế văn phòng hiện đại do đó chú trọng rất nhiều đến thiết kế không gian làm việc của họ.

24 Tháng 2, 2020

Khám phá không gian ấm cúng trong quán cà phê Nhật

Nhật Bản luôn là một điểm đến du lịch hấp dẫn với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với những quán cà phê độc đáo. Được thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn hài hòa với không gian ấm cúng gần gũi, quán cà phê được kế bởi các chuyên gia Nhật…

14 Tháng 2, 2020