Commercial

Tạp chí

Bất ngờ với không gian quán cà phê sách cải tạo từ biệt thự cũ

Cảm giác được đắm mình trong một quyển sách hay cùng với ly cà phê thơm ngon thật thú vị, đó là lí do mà các không gian cà phê sách ngày càng được yêu thích. Với các chuyên gia và đội ngũ sáng tạo đầy kinh nghiệm, Bel Decor – nhóm thiết kế đến từ thà…

15 Tháng 7, 2019

Thích mê với thiết kế văn phòng hiện đại, nhiều cây xanh

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của công nghệ thời đại 4.0, nhu cầu làm việc trong những không gian văn phòng hiện đại ngày càng gia tăng. Để sở hữu một thiết kế văn phòng làm việc ao ước, bạn không thể thiếu sự giúp đỡ và tư vấn từ những chuyên gia.

27 Tháng 6, 2019

Khám phá thiết kế showroom nội thất đẹp và cực hút khách

Hẳn trong số chúng ta ai cũng đã từng đặt chân đến các showroom nội thất một lần. Không chỉ để lựa chọn cho mình những vật dụng nội thất phù hợp với ngôi nhà thân yêu, mà còn để cập nhật các xu hướng trang trí nhà ở mới từ các chuyên gia.

28 Tháng 2, 2019

Ấn tượng với thiết kế văn phòng Co-working hiện đại và đầy sáng tạo

Cùng với nhà ở, văn phòng làm việc là một trong những nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất. Một văn phòng được thiết kế hiện đại với không gian ấn tượng chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến năng suất làm việc của mỗi người chúng ta.

30 Tháng 1, 2019

6 gợi ý bài trí nội thất cửa hàng khiến doanh thu tăng vùn vụt

Ngành bán lẻ hiện nay đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt và thiết kế mặt bằng hấp dẫn có vẻ là ưu thế duy nhất của các cửa hàng so với những trang web thương mại điện tử nhanh chóng và tiện lợi.

15 Tháng 1, 2019

Lạ mắt với thiết kế quán cà phê từ sắt hộp và gỗ

Bên cạnh giới thiệu những không gian và thiết kế nhà ở đẹp mắt, homify còn cập nhật cho bạn những thiết kế thương mại độc đáo. Quán cà phê là một trong những không gian rất được bạn đọc quan tâm.

13 Tháng 1, 2019

Thiết kế shop quần áo sang trọng đẳng cấp châu Âu chỉ 300 triệu đồng

Vào khoảnh khắc khách hàng bước vào cửa hàng của bạn, vài giây đầu tiên quan sát không gian sẽ quyết định việc họ có muốn ở lại mua đồ hay không, đặc biệt là các cửa hàng thời trang cao cấp vốn đòi hỏi khắt khe về yêu cầu thẩm mỹ.

12 Tháng 1, 2019

Khám phá không gian của quán cà phê sân vườn ai cũng mê

Cà phê sân vườn hoặc các sân bar ngoài trời đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Sở dĩ cà phê sân vườn được yêu thích đến thế có lẽ do khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, chúng ta thường ưa chuộng những không gian ngoài trời có cây cối xanh mát hơn cả.

11 Tháng 12, 2018

Thiết kế quán cà phê nhỏ với phong cách phù hợp mọi lứa tuổi

Ngày nay, bên cạnh thời gian ở nhà, chúng ta dành nhiều thời gian ở các không gian khác như văn phòng, trung tâm thương mại, và đặc biệt là quán cà phê. Chúng ta có thể bắt gặp nhiều kiểu người, từ mọi lứa tuổi ở không gian quán cà phê.

07 Tháng 12, 2018

Thiết kế không gian quán trà sữa nhỏ khiến giới trẻ mê mẩn

Bên cạnh những dự án nhà ở, homify còn cập nhật cho bạn những dự án thương mại hấp dẫn và đầy cảm hứng. Với thiết kế dễ thương và cực thân thiện, thiết kế không gian quán trà sữa ngày hôm nay mà homify muốn giới thiệu chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn!Đư…

20 Tháng 11, 2018