Tạp chí

Làm sao để nhà hết kiến, chuột, ruồi, muỗi, rết, thằn lằn, mạng nhện: 7 cách hiệu quả

Cứ mỗi dịp giao mùa, nhà bạn, dù là mới xây hay đã sinh hoạt được một thời gian, chung cư hay nhà riêng, đều có nguy cơ trở thành mục tiêu tấn công của các loại côn trùng đáng ghét như ruồi, muỗi, kiến chuột…

27 Tháng 11, 2020

Làm sao để tủ quần áo luôn thơm: 15 mẹo đơn giản

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng luôn mong muốn được khoác lên mình những bộ quần áo không chỉ đẹp mà còn phải thật thơm. Để làm được điều này thì việc giữ cho tủ quần áo luôn thơm là yếu tố vô cùng quan trọng.

22 Tháng 11, 2020

21 ý tưởng trang trí nhà đẹp mà tiết kiệm để bạn có thể áp dụng ngay

Trang trí nhà cửa với ngân sách hạn chế chắc chắn không còn là một điều quá khó khăn. Bởi vậy, bạn không nên nản chí mà hãy thoả sức sáng tạo nên đồ trang trí cho nhà mình mà không tốn kém nhiều.

22 mẫu gạch ốp trang trí tường nhà đẹp không thể rời mắt

Trang trí tường trong thiết kế hiện đại không chỉ còn quanh quẩn ở những bức tranh treo tường hay lựa chọn màu sơn tường mà còn phát triển thêm giải pháp ốp tường gạch với những mẫu gạch vô cùng bắt mắt.

12 Tháng 11, 2020

18 mẫu cửa trượt hoàn hảo tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ của bạn

Cửa trượt là loại cửa được mở bằng cách trượt trên chiều dài ray trượt. Đây không phải là khái niệm mới mẻ trong việc xây dựng hiện nay và là giải pháp vô cùng lý tưởng cho những căn nhà chật.

26 Tháng 10, 2020

12 cách tân trang nhà ở cực đỉnh đầu năm mới với giá 0 đồng

Dù bạn là một người vô tâm với nhà cửa đến đâu thì sẽ luôn có những thời điểm mà việc trang trí lại không gian sống trở thành quan trọng và cấp thiết. Điều này không nhất thiết liên quan đến việc sửa chữa toàn bộ hoặc đại tu nội thất nhưng mỗi dịp Tế…

28 Tháng 1, 2019

10 lỗi trang trí nội thất nhất định phải tránh dịp Tết 2019 này

Hoàn thiện phong cách nội thất cho một không gian hay trang trí nhà ở dịp Tết đòi hỏi thời gian và công sức nhưng chẳng có gì đảm bảo rằng trong quá trình trang trí, bạn sẽ không bực bội khi kết quả cuối cùng khác xa so với mong đợi hay có gì đó khôn…

18 Tháng 1, 2019

9 gợi ý trang trí giúp bạn mang cả Giáng sinh vào trong nhà

Tháng 12 về đồng nghĩa với việc Noel đã cận kề ngay bên cửa. Không khí nhộn nhịp, vui tươi những ngày cận Giáng sinh luôn khiến con người ta cảm thấy háo hức. Quán xá, cửa hàng, đâu đâu cũng trang hoàng cây thông, tuần lộc bắt mắt để bất kì ai bắt gặ…

17 Tháng 12, 2018

Nên lựa chọn chất liệu nào cho cầu thang thêm đẹp và an toàn (19 thiết kế ấn tượng để bạn tham khảo)

Cầu thang không chỉ kết nối các tầng mà còn giúp nâng cấp vẻ đẹp của một ngôi nhà. Tuy nhiên, sau tất cả thì chức năng chính của cầu thang là để mọi người bước lên bởi vậy sự an toàn chính là mối quan tâm lớn nhất.

26 thiết kế hàng rào ấn tượng giúp nhà bạn nổi bật hơn nhiều

Bên cạnh vẻ đẹp thì sự an toàn chính là yếu tố quan trọng nhất mà mỗi gia chủ đều mong muốn khi xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Chính vì vậy, hàng rào ngày càng được sử dụng nhiều trong các thiết kế hiện đại hiện nay.