Furniture

Tạp chí

18 mẫu tủ lưu trữ đẹp, tiết kiệm không gian nhất cho nhà ở

Lưu trữ là nhu cầu không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Những kệ tủ lớn do đó là đồ dùng nội thất rất quan trọng, không chỉ làm đẹp mà còn giải quyết nhu cầu lưu trữ của chúng ta.

28 Tháng 6, 2019

Thoải mái lưu trữ với 12 mẫu tủ quần áo thiết kế đẹp và tiện lợi

Tủ quần áo là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Một thiết kế tủ quần áo phù hợp sẽ mang đến vẻ đẹp cùng với sự tiện lợi, giúp không gian ngôi nhà được gọn gàng hơn.

24 Tháng 4, 2019

Bật mí 14 thiết kế tối ưu hoá không gian từ chuyên gia

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng luôn mong muốn được sống trong một không gian gọn gàng, ngăn nắp tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu nhà ở rộng rãi hay tủ đồ thoải mái.

20 Tháng 1, 2019

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên không gian phòng ngủ chính là chiếc giường. Không chỉ mang đến sự thoải mái và thư giãn, chiếc giường còn giúp tạo nên sự thẩm mỹ cho bất kì phòng ngủ nào.

09 Tháng 1, 2019

9 mẫu sofa giường tuyệt vời cho mọi không gian nhà ở

Sofa là một món đồ nội thất cần thiết cho bất cứ không gian phòng khách nào. Những bộ sofa mềm mại và thoải mái ngoài làm đẹp cho ngôi nhà, còn là nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng những giờ phút thư giãn quý báu.

06 Tháng 1, 2019

Lưu lại 25+ mẫu bàn gỗ tuyệt đẹp cho mọi không gian nhà ở

Bàn gỗ là một trong những món đồ nội thất được yêu thích bậc nhất trong trang trí nhà ở. Chính vì vậy mà những mẫu bàn gỗ đẹp mắt và phù hợp với ngân sách luôn được cập nhật thường xuyên tại homify!Bài viết ngày hôm nay homify sẽ tổng hợp và giới thi…

04 Tháng 1, 2019

10 mẫu gương độc đáo chắc chắn sẽ thay đổi thói quen sống của gia đình bạn

Một chiếc gương đủ lớn, không gian lưu trữ tiện dụng và ánh sáng tiêu chuẩn là 3 yếu tố đặc biệt quan trọng cho một phòng tắm đạt tiêu chuẩn. Thiếu một trong những điều này, bạn có thể sẽ đối mặt với vô số rắc rối như lỗi trang điểm trên mặt, cúi đầu…

02 Tháng 1, 2019

Nới rộng không gian nhà nhỏ với 27 gợi ý tuyệt vời từ chuyên gia

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ và hạn chế, việc trang trí nhà ở luôn gặp nhiều khó khăn. Để giúp bạn giải quyết bài toán này, các chuyên gia của homify sẽ mách bạn 27 gợi ý dễ thực hiện và mang lại hiệu…

04 Tháng 12, 2018

8 món nội thất đáng đồng tiền bát gạo phải mua ngay hôm nay

Dù bạn sắp chuyển tới ngôi nhà đầu tiên trong đời hoặc tới trọ tại một căn hộ nào đó, sẽ luôn luôn có một danh sách dài những việc phải cân nhắc và hàng tá thứ để mua sắm trong khi ngân sách eo hẹp là một rào cản lớn.

17 Tháng 11, 2018

7 món đồ nội thất mọi bà nội trợ London đều sở hữu và lý do tại sao

Có một lý do chính đáng để London trở thành một trong những thủ đô văn hóa lớn của thế giới. Đó là những bà nội trợ tuyệt vời luôn biết cách để đi đầu trong xu hướng trong cả thời trang, phong cách và, tất nhiên, trang trí nội thất.

15 Tháng 11, 2018