Tạp chí

20 món đồ gỗ đẹp và đáng tiền cho không gian nhà đẹp

Đồ nội thất gỗ là lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí nhà cửa. Không chỉ bền đẹp, nội thất gỗ còn dễ dàng phối hợp và phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Bài viết ngày hôm nay của homify sẽ giới thiệu đến bạn 20 món đồ gỗ đẹp và đáng…

25 Tháng 4, 2021

10 món đồ nội thất nhà ở xứng đáng để bạn chi tiền

Hoàn thiện và bố trí nội thất là công đoạn sau cùng khi thiết kế nhà ở. Ở bước này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn nên – không nên với từng món đồ nội thất để bố trí cho không gian ngôi nhà.

23 Tháng 11, 2020

11 cách bố trí ghế dài đẹp mắt trong thiết kế nhà ở

Những mẫu ghế dài đang rất được yêu thích trong trang trí và thiết kế nội thất nhà ở hiện đại bởi 2 lý do chính: thẩm mỹ và khả năng sử dụng linh hoạt của chúng. Các thiết kế băng ghế dài có thể tích hợp như một bộ sofa, sofa giường và cả tủ kệ sách..

24 Tháng 9, 2020

Nhà ở luxury: 7 món đồ trang trí nâng tầm không gian sống

Đầu tư cho không gian sống là món đầu tư 'hời' và sinh lãi nhất, do đó, cũng không quá bất ngờ khi xu hướng nhà ở luxury ngày càng được yêu thích và lựa chọn bởi nhiều người xây nhà.

20 Tháng 7, 2020

Gợi ý 10 mẫu tủ quần áo tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ

Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu, giúp lưu trữ và tạo vẻ đẹp cho không gian nội thất của ngôi nhà. Đối với không gian nhà nhỏ, sự giới hạn về không gian sử dụng yêu cầu cách bố trí tủ quần áo hợp lí để có thể tiết kiệm không gian một cách tốt n…

15 Tháng 3, 2020

Gợi ý 13 mẫu tủ bếp đẹp và đa dạng phong cách cho nhà ở 2020

Lựa chọn tủ bếp luôn là công việc khiến chúng ta phải đau đầu bởi hiện có quá nhiều mẫu mã, chất liệu cũng như giá cả. Bài viết ngày hôm nay của homify sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó một cách dễ dàng với 13 gợi ý mẫu tủ bếp đẹp và đa dạng phong…

08 Tháng 3, 2020

Tận dụng gỗ tái chế, 5 ý tưởng đồ nội thất đẹp và dễ làm

Tận dụng gỗ tái chế để tạo nên những món đồ nội thất đẹp mắt cho nhà ở là một ý tưởng cũ nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Ngày nay, những món đồ nội thất được tận dụng từ gỗ cũ, gỗ pallet hoặc thậm chí những thanh gỗ thừa được ứng dụng trong cả trang…

23 Tháng 8, 2019

homify gợi ý: Thiết kế tủ sách gỗ độc đáo cho hội yêu mèo

Nuôi một chú mèo trong nhà ở không chỉ tạo niềm vui mà còn giúp chúng ta tập trung và kiên nhẫn hơn. Cùng với xu hướng nuôi thú cưng trong nhà ở ngày càng tăng, các thiết kế đồ nội thất hiện nay cũng có sự thay đổi để phù hợp với xu hướng đó.

22 Tháng 7, 2019

18 mẫu tủ lưu trữ đẹp, tiết kiệm không gian nhất cho nhà ở

Lưu trữ là nhu cầu không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Những kệ tủ lớn do đó là đồ dùng nội thất rất quan trọng, không chỉ làm đẹp mà còn giải quyết nhu cầu lưu trữ của chúng ta.

28 Tháng 6, 2019

Thoải mái lưu trữ với 12 mẫu tủ quần áo thiết kế đẹp và tiện lợi

Tủ quần áo là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Một thiết kế tủ quần áo phù hợp sẽ mang đến vẻ đẹp cùng với sự tiện lợi, giúp không gian ngôi nhà được gọn gàng hơn.

24 Tháng 4, 2019