Garden

Tạp chí

100 thiết kế sân vườn tuyệt đẹp cho mọi diện tích nhà

Sinh khí trong nhà chính là một trong những yếu tố phong thủy mang đến tài lộc cho gia đình. Và nơi tập trung sinh khí nhiều nhất, có thể nói đó chính là khu vườn.Vườn nhà, hơn thế nữa còn mang đến ấn tượng đầu tiên cho căn nhà đối với mỗi vị khách g…

29 Tháng 11, 2020

15 mẫu sân vườn nhỏ đẹp dưới 8m2 để bạn thư giãn

Chắc chắn gia đình nào cũng muốn dành 1 không gian nhất định cho sân vườn, để cuộc sống sinh hoạt xanh, sạch hơn, nhất là trong cuộc sống hiện đại. Tuy vậy, bài toán diện tích vẫn luôn làm đau đầu các gia chủ, bởi 1 khu vườn nhỏ thì rất khó để đẹp, v…

20 Tháng 11, 2020

Gợi ý 34 cách trang trí tường đẹp dùng cây xanh (vườn thẳng đứng)

Tường là yếu tố quan trọng chủ chốt cấu thành nên nhà ở. Nó đóng vai trò là bộ khung chịu lực, là lớp vỏ bảo vệ không gian, ngăn chia không gian, hay đơn giản là để trang trí và làm đẹp, nhấn mạnh cho phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

16 Tháng 11, 2020

15 mẫu chòi nghỉ đẹp biến vườn nhà thành thiên đường ngất ngây

Chòi nghỉ (hay nó còn có một cái tên mỹ miều hơn là vọng lâu) là nơi mà bạn và gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức không gian sân vườn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

29 Tháng 10, 2020

Sân vườn: 7 cách lát sàn rẻ đẹp và hiệu quả

Một thiết kế sân vườn đẹp không thể bỏ qua khâu lựa chọn vật liệu lát sàn và cách chúng ta sử dụng vật liệu đó ra sao. Trong bài viết ngày hôm nay, các chuyên gia của homify đã tổng hợp 7 cách lát sàn rẻ đẹp và hiệu quả trong thiết kế sân vườn.

27 Tháng 10, 2020

Nhà đẹp với 7 thiết kế sân vườn nhỏ vừa túi tiền

Thiết kế sân vườn là một phần quan trọng để hoàn thiện nên không gian nhà ở mơ ước. Đối với những ngôi nhà nhỏ hẹp không có nhiều diện tích dành cho sân vườn, đặc biệt là những ngôi nhà ở thành phố lớn, những ý tưởng sân vườn nhỏ luôn được ưu tiên.

24 Tháng 10, 2020

7 ý tưởng mái che cho không gian sân vườn luôn mát mẻ

Sân vườn là không gian mang đến những giờ phút thư giãn và giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà. Ở xứ nóng như Việt Nam, để sử dụng sân vườn thoải mái và thường xuyên, chúng ta cần bổ sung những giải pháp chống nóng cho sân vườn.

26 Tháng 6, 2020

7 thiết kế lối đi cho sân vườn đẹp hút mắt và dễ thực hiện

Thiết kế sân vườn là một phần không thể thiếu để hoàn thiện không gian ngôi nhà mơ ước. Thông thường, mỗi ngôi nhà sẽ có những yêu cầu và cách bố trí sân vườn không giống nhau để phù hợp với không gian của nó.

26 Tháng 4, 2020

10 ý tưởng cho lối đi sân vườn nhà bạn không bao giờ nhàm chán

Thiết kế lối đi sân vườn theo các chuyên gia là một công việc quan trọng cho ngoại thất của ngôi nhà. Những thiết kế lối đi phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng chăm sóc và tận hưởng khu vườn của mình hơn.

20 Tháng 2, 2020

homify đề xuất: Nhà mát mẻ với 6 ý tưởng hiên kết hợp sân vườn

Sân hiên là không gian đệm giữa ngôi nhà với cảnh quan xung quanh, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động trực tiếp từ bên ngoài. Một thiết kế sân hiên đẹp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, tạo ra một không gian thú vị dành cho việc thư giãn, kết nối…

06 Tháng 9, 2019