Garden

Tạp chí

Mách bạn: Thiết kế phòng trà đạo nhỏ từ góc vườn tuyệt đẹp

Không gian trà đạo ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích tìm đến trong những năm gần đây. Tuy nhiên, chi phí dành cho những buổi trà đạo như vậy vẫn còn khá cao, là một trở ngại cho những người đam mê bộ môn này.

14 Tháng 7, 2019

Mách bạn 7 bước để có một khu vườn tuyệt đẹp từ chuyên gia

Một khu vườn xanh mát bên cạnh không gian nhà ở là ao ước của nhiều người trong chúng ta. Việc thiết kế một khu vườn tại gia đòi hỏi không ít thời gian và công sức. Tuy nhiên, mọi việc có thể trở nên dễ dàng hơn nếu bạn nắm được quy trình của nó.

19 Tháng 5, 2019

13 ý tưởng sân vườn thú vị giúp nhà thêm đẹp và xanh mát

Sân vườn từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong không gian nhà ở. Đây là không gian chủ yếu để gia đình thư giãn thông qua các hoạt động ngoài trời và làm vườn. Tùy vào diện tích mỗi ngôi nhà mà chúng ta có thiết kế sân vườn sao cho hợp l…

23 Tháng 4, 2019

Thiết kế mẫu sân vườn nhỏ cực xinh làm chỗ vui chơi cho bé

Trong xã hội hiện đại ngày nay, không gian dành cho trẻ em vui chơi ngày càng trở nên hiếm hoi. Chính vì vậy mà xu hướng tạo sân chơi cho trẻ ngay trong thiết kế nhà ở ngày càng được ưa chuộng và yêu thích.

24 Tháng 12, 2018

Cải tạo sân thượng thành không gian sân vườn đẹp mê mẩn

Sân vườn là một tiện ích không thể thiếu trong kiến trúc nhà ở. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại ngày nay, diện tích sân vườn ngày càng bị thu hẹp và thậm chí là biến mất cho quỹ đất ngày càng eo hẹp.

13 Tháng 12, 2018

9 ý tưởng ngoại thất cực đẹp cho không gian nhà ở đáng sống

Không gian ngoại thất đóng vai trò rất quan trọng trong kiến trúc nhà ở. Nó tạo vẻ đẹp cho căn nhà khi nhìn từ bên ngoài, đồng thời cũng là nơi tuyệt vời để bạn bố trí cây xanh, cung cấp mảng xanh cho không gian sống.

29 Tháng 10, 2018

Mách bạn 7 gợi ý sân trong xanh mát cho nhà nhỏ từ chuyên gia

Sân trong là khoảng không gian đệm, có chức năng cung cấp nguồn sáng và mảng xanh cho không gian ngôi nhà. Nếu bạn đang có ý định thiết kế sân trong cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bài viết này chính…

09 Tháng 10, 2018

10 mẫu vườn nhỏ xinh cho nhà ở sẽ khiến bạn phải thích mê

Sân vườn đóng vai trò rất quan trọng trong kiến trúc nhà ở, không chỉ cung cấp mảng xanh, mà còn tạo ra không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

27 Tháng 9, 2018

8 thiết kế sân sau cho ngôi nhà xanh mát và cực yên tĩnh

Sân vườn là yếu tố quan trọng không thể thiếu, góp phần làm đẹp và hoàn thiện không gian sống của ngôi nhà. Các thiết kế sân vườn được trau chuốt sẽ không chỉ tạo vẻ đẹp mà còn tạo ra không gian sinh hoạt ngoài trời thú vị cho cả gia đình.

03 Tháng 9, 2018

Làm sao để xây vườn đẹp với diện tích nhỏ: 9 mẫu vườn nhỏ xinh tặng bạn

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng luôn mong muốn có thể sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình song tổ ấm đó có thể trở nên hoàn hảo hơn nếu như có sự xuất hiện của thiên nhiên bao quanh.

06 Tháng 8, 2018