Tạp chí

11 giải pháp thiết kế giúp nhà ở luôn thông thoáng

Nhà ở thông thoáng là một vấn đề được rất nhiều người xây nhà quan tâm. Bằng những giải pháp thiết kế chủ động, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng không khí trong ngôi nhà luôn được thoáng đãng và lưu thông tốt.

12 Tháng 1, 2021

Xu hướng: 5 ý tưởng trang trí nội thất cho năm 2021

Sau một năm đầy biến động với các hoạt động xã hội bị đóng băng và môi trường làm việc chuyển sang hướng làm việc tại nhà, năm 2021 được dự đoán sẽ mở ra những xu hướng trang trí nội thất vô cùng mới mẻ.

22 Tháng 10, 2020

Nội thất nhà với gam màu Đen chủ đạo - Đơn giản mà chất

Màu Đen là gam màu cơ bản rất được yêu thích trong thiết kế nội thất bởi vẻ đẹp mạnh mẽ và hiện đại của nó. Không gian nhà ở được giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay là một thiết kế nội thất hiện đại sử dụng gam màu Đen chủ đạo.

30 Tháng 9, 2020

Mách bạn 13 ý tưởng kết nối nhà ở với không gian xanh tự nhiên

Thiết kế nhà ở với mảng xanh để tạo ra một không gian sống gần gũi với tự nhiên là phong cách được rất nhiều người xây nhà quan tâm và lựa chọn. Bài viết ngày hôm nay của homify sẽ giới thiệu đến bạn 13 ý tưởng kết nối nhà ở với không gian xanh tự nh…

23 Tháng 9, 2020

10 bước cải tạo nhà rẻ đẹp bạn có thể bắt tay làm ngay

Cải tạo nhà ở là công việc tốn nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên, đây là công việc cần thiết đối với mỗi ngôi nhà sau một thời gian dài sử dụng. Bài viết ngày hôm nay của homify sẽ mách bạn 10 bước cải tạo nhà rẻ đẹp từ các chuyên gia mà bạn có…

31 Tháng 8, 2020

12 ý tưởng cho không gian nhà thêm đẹp và phong cách

Việc trang trí nhà cửa không chỉ là công việc mang đến thẩm mỹ mà nó còn là một thú vui tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Nói đến ý tưởng trang trí nhà ở, homify luôn đề cao những ý tưởng đơn giản, hiệu quả và mức ngân sách phù hợp.

26 Tháng 8, 2020

10 mẹo dọn nhà sạch thơm đón Tết cho người bận rộn

Dọn dẹp nhà cửa tuy là một công việc vất vả nhưng không thể nào thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Đối với người bận rộn, chúng ta có thể áp dụng những mẹo dọn dẹp giúp công việc trở nên đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian, và bạn có thể tìm…

23 Tháng 1, 2020

5 mẹo chọn gạch ốp tường hữu ích (kèm 20+ mẫu gạch ốp đẹp mắt)

Gạch ốp tường là lựa chọn không thể thiếu trong kiến trúc nhà ở. Bên cạnh bảo vệ bức tường khỏi nguy cơ ẩm mốc, gạch ốp tường còn tạo nên thẩm mỹ riêng cho mỗi không gian trong ngôi nhà.

13 Tháng 6, 2019

7 mẹo tiết kiệm điện giúp bạn sống sót qua mùa hè nóng bức

Mùa hè nóng bức thường đi cùng với một nỗi lo lắng muôn thuở: hóa đơn tiền điện. Một trong những cách làm thông minh nhất để sống sót qua mùa hè chính là việc chủ động thực hiện các biện pháp tiết kiệm và sử dụng điện hiệu quả cho nhà ở.

29 Tháng 5, 2019

8 mẹo hay để sống sót qua mùa hè nóng bức

Những ngày hè ở Việt Nam hay các quốc gia nhiệt đới nói chung thường nóng bức với nhiệt độ vượt ngưỡng 40 độ C. Việc sử dụng điều hòa thường xuyên trong nhà ở dẫn đến hóa đơn tiền điện khổng lồ quả là một cơn ác mộng.

16 Tháng 5, 2019