Houses

Tạp chí

17 thiết kế nhà gỗ đẹp để xây ngay khi có đất

Hiện nay, người xây nhà tại Việt Nam đang bắt đầu ưa chuộng sử dụng các loại nhà gỗ theo kiểu kiến trúc hiện đại. Các thiết kế nhà gỗ này cũng đã cho thấy một số mặt ưu điểm nổi bật so với các loại nhà truyền thống.

12 Tháng 3, 2021

Cảm hứng nhà Việt xưa trong 10 thiết kế không gian sống hiện đại

Nét đẹp của những ngôi nhà Việt xưa vẫn luôn để lại ấn tượng khó phai nhòa trong ký ức của mỗi chúng ta. Những thiết kế nhà ở hiện đại do đó vẫn luôn cố gắng mang đến cái cảm giác ấm cúng của những ngôi nhà Việt truyền thống.

06 Tháng 1, 2021

Bất ngờ với mẫu nhà vườn sử dụng gạch đất nung hiện đại và ấm cúng

Kiến trúc phát triển theo nhu cầu và sự đi lên của xã hội. Ngày nay, các xu hướng thiết kế không gian gần gũi và thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng bởi sự độc đáo và ý nghĩa của nó.

01 Tháng 12, 2020

Thi công xây nhà cấp 4 dựng tôn đẹp hiện đại tiết kiệm chi phí

Hiện nay, thiết kế hiện đại ngày càng trở nên được ưa chuộng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của gia chủ mà sẽ có những sự thay đổi cho phù hợp song vẫn không làm mất đi sự hiện đại của căn nhà.

10 cách hóa giải xung khắc phong thủy với nhà hàng xóm

Đối với người Việt Nam, đặc biệt trong xây dựng nhà, bên cạnh việc lựa chọn thiết kế đẹp và phù hợp, một yếu tố quan trọng hàng đầu cần sự cân nhắc kĩ lưỡng của gia chủ đó chính là phong thuỷ.

25 Tháng 11, 2020

8 mẫu nhà nhỏ đẹp giá rẻ từ 20 đến 80m2 đáng để tham khảo

Giang hồ hay đồn đãi rằng, một ngôi nhà nhỏ rất khó để trở thành một ngôi nhà đẹp – trừ khi đó là ngôi nhà mẫu. Tuy nhiên, đó là lời đồn đãi hoàn toàn sai lầm.Hôm nay, homify xin được giới thiệu đến bạn 8 mẫu nhà nhỏ xinh đẹp với đầy đủ các chức nă…

17 Tháng 11, 2020

Ưu và nhược điểm của nhà khung thép (Kèm 17 mẫu nhà đẹp năm 2018)

Với độ bền, khả năng chịu lực cùng nhiều ưu điểm vượt trội, nhà khung thép đang là xu hướng nhà ở yêu thích hiện nay. Ở bài viết này, homify sẽ giới thiệu chi tiết những ưu, nhược điểm cơ bản của nhà khung thép để bạn có cái nhìn rõ nét hơn về loại h…

16 Tháng 11, 2020

Lưu lại ngay 15 cách xử lý sự cố về nước trong nhà

Nước và hệ thống ống nước có vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà và sinh hoạt của mỗi gia đình. Các hoạt động hằng ngày như nấu nướng, tắm gội, giặt giũ… đều không thể thiếu nước.

28 Tháng 10, 2020

Mách bạn: 5 cách làm đẹp ngôi nhà với tường ngoại thất

Ấn tượng đầu tiên của chúng ta về một ngôi nhà có thể bao gồm nhiều yếu tố, và ngoại thất của ngôi nhà chính là một trong số đó. Bên cạnh hình dáng kiến trúc thì vật liệu và chất liệu cũng góp phần không hề nhỏ để tạo nên một ngoại thất nhà đẹp.

25 Tháng 10, 2020

Lưu lại hơn 100 ngôi nhà thép tiền chế đẹp nhất để bạn xây cực nhanh

Tuy vẫn còn là một khái niệm lạ lẫm với chúng ta nhưng nhà thép đúc sẵn hay với tên gọi khác là nhà thép tiền chế đang ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi hơn. Vậy nhà thép đúc sẵn là gì? Đây là từ ngữ chỉ những căn nhà được xây dựng…

18 Tháng 10, 2020