Tạp chí

Cách loại bỏ sâu bướm khỏi tủ và quần áo vĩnh viễn

Không phải ai cũng gặp phải vấn đề với sâu bướm, nhưng khi chúng xuất hiện, chúng thực sự có thể gây ra nhiều phiền toái. Bạn có thể cảm thấy ngôi nhà của mình bị xâm lấn bởi những loài côn trùng thuộc bộ Lepidoptera, trong đó có loài bướm.

18 Tháng 4, 2024

Kích thước tối thiểu cho một không gian bếp hoàn hảo

Không còn giống như ngày xưa, nhà bếp giờ đây không chỉ là nơi dành riêng cho người phụ nữ trong gia đình. Nó đã trở thành trái tim của ngôi nhà, nơi mà mọi thành viên trong gia đình cùng nhau tận hưởng niềm vui của việc nấu nướng và chia sẻ những kh…

16 Tháng 4, 2024

Khám phá 8 căn bếp rộng 12 mét vuông - Không gian lý tưởng bạn không thể bỏ qua

Với diện tích 12 mét vuông, nhà bếp không chỉ rộng rãi mà còn đầy tiềm năng để trở thành trái tim của ngôi nhà. Đây là không gian mà sự sáng tạo không bị giới hạn, nơi mỗi chi tiết trang trí đều góp phần tạo nên một bầu không khí ấm áp và tiện nghi.

14 Tháng 4, 2024

20 mẫu mặt tiền nhà trệt một tầng truyền cảm hứng cho ngôi nhà tương lai

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc biết trước tương lai trong một số trường hợp sẽ hữu ích như thế nào chưa? Kiến trúc có nhiều điều kỳ diệu và việc biết trước hình dáng cuối cùng của ngôi nhà mà bạn không cần phải xây dựng một viên gạch nào cũng giống nh…

11 Tháng 4, 2024

Cửa sổ cho bếp đẹp: 17 ý tưởng xuất sắc!

Trong không gian bếp, ngoài việc bố trí hợp lý và trang trí sáng tạo, việc có được nguồn ánh sáng tự nhiên thoáng đãng không chỉ là một lựa chọn mà còn là một nhu cầu cần thiết.

04 Tháng 4, 2024

Máy hút mùi và chống khói cho nhà ở: Những kiến thức bạn cần biết

Việc bảo vệ chống khói cho nhà ở và công trình để đảm bảo an toàn cho người thoát khỏi ngôi nhà khi xảy ra cháy, hệ thống hút khói phải riêng biệt cho từng khoang cháy. Việc bảo vệ chống khói cho nhà và công trình bao gồm hút xả khói (bao gồm cả các…

31 Tháng 3, 2024

Nếu bạn có một căn bếp màu xám, 8 loại sàn này sẽ là sự kết hợp tuyệt vời

Bếp với gam màu xám chủ đạo đang là xu hướng – và homify cho rằng điều này hoàn toàn xứng đáng. trông thật sự bắt mắt, và điều này không chỉ phụ thuộc vào một phong cách đơn lẻ: gam màu này phù hợp với rất nhiều phong cách.

28 Tháng 3, 2024

14 gợi ý thiết kế cửa sổ bếp hiện đại

Cửa sổ bếp là cánh cửa mở ra ánh sáng tự nhiên, chiếu sáng lên không gian quan trọng nhất của ngôi nhà: nhà bếp. Ánh sáng tự nhiên làm tăng vẻ đẹp cho bề mặt bàn làm việc, các mặt trước và tất cả các yếu tố thiết kế trong không gian bếp.

13 Tháng 3, 2024

Cẩn thận! Dụng cụ nào có thể làm hỏng bếp hồng ngoại của bạn?

Bếp nấu với bề mặt Ceran rất đa dạng. Với chúng, bạn có thể sử dụng nồi chảo từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Quan trọng là đáy của nồi chảo phải bằng phẳng và được thiết kế sao cho không làm trầy xước bề mặt của bếp.

06 Tháng 3, 2024

25 căn bếp chữ L thiết kế đơn giản mà đẹp!

Các căn bếp hình chữ L, nói chung, là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại kích thước, dù rộng rãi hay hạn chế. Cách bố trí này cho phép tận dụng tối đa diện tích có sẵn, vì khi chiếm hai bức tường, nó giải phóng không gian ở giữa, không chỉ tạo ra sự…

05 Tháng 3, 2024