Tạp chí

20 mẫu mặt tiền nhà trệt một tầng truyền cảm hứng cho ngôi nhà tương lai

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc biết trước tương lai trong một số trường hợp sẽ hữu ích như thế nào chưa? Kiến trúc có nhiều điều kỳ diệu và việc biết trước hình dáng cuối cùng của ngôi nhà mà bạn không cần phải xây dựng một viên gạch nào cũng giống nh…

11 Tháng 4, 2024

Cửa sổ cho bếp đẹp: 17 ý tưởng xuất sắc!

Trong không gian bếp, ngoài việc bố trí hợp lý và trang trí sáng tạo, việc có được nguồn ánh sáng tự nhiên thoáng đãng không chỉ là một lựa chọn mà còn là một nhu cầu cần thiết.

04 Tháng 4, 2024

Máy hút mùi và chống khói cho nhà ở: Những kiến thức bạn cần biết

Việc bảo vệ chống khói cho nhà ở và công trình để đảm bảo an toàn cho người thoát khỏi ngôi nhà khi xảy ra cháy, hệ thống hút khói phải riêng biệt cho từng khoang cháy. Việc bảo vệ chống khói cho nhà và công trình bao gồm hút xả khói (bao gồm cả các…

31 Tháng 3, 2024

Nếu bạn có một căn bếp màu xám, 8 loại sàn này sẽ là sự kết hợp tuyệt vời

Bếp với gam màu xám chủ đạo đang là xu hướng – và homify cho rằng điều này hoàn toàn xứng đáng. trông thật sự bắt mắt, và điều này không chỉ phụ thuộc vào một phong cách đơn lẻ: gam màu này phù hợp với rất nhiều phong cách.

28 Tháng 3, 2024

14 gợi ý thiết kế cửa sổ bếp hiện đại

Cửa sổ bếp là cánh cửa mở ra ánh sáng tự nhiên, chiếu sáng lên không gian quan trọng nhất của ngôi nhà: nhà bếp. Ánh sáng tự nhiên làm tăng vẻ đẹp cho bề mặt bàn làm việc, các mặt trước và tất cả các yếu tố thiết kế trong không gian bếp.

13 Tháng 3, 2024

25 căn bếp chữ L thiết kế đơn giản mà đẹp!

Các căn bếp hình chữ L, nói chung, là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại kích thước, dù rộng rãi hay hạn chế. Cách bố trí này cho phép tận dụng tối đa diện tích có sẵn, vì khi chiếm hai bức tường, nó giải phóng không gian ở giữa, không chỉ tạo ra sự…

05 Tháng 3, 2024

An toàn tại nhà: Hướng dẫn sử dụng gas đầy đủ

Trong một xã hội đang không ngừng phát triển, việc đảm bảo an toàn tại gia đình là một ưu tiên không thể thỏa hiệp. Trong bối cảnh này, việc chú ý đến các biện pháp cụ thể liên quan đến việc sử dụng khí đốt là vô cùng quan trọng.

21 Tháng 2, 2024

Đảo bếp: những điều cần biết trước khi thiết kế căn bếp của bạn!

Các không gian bếp có bố trí đảo bếp đang ngày càng thịnh hành, đây cũng là giải pháp tăng không gian sử dụng, theo các chuyên gia thì đảo bếp có thể cung cấp thêm 25% diện tích thao tác sử dụng cho bếp.

11 Tháng 2, 2024

Lò nướng nhiệt phân, Lò nướng thủy phân và Lò tự làm sạch - Những điều bạn nên biết!

Hiện nay khi chọn bếp nấu và lò nướng, chúng ta có rất nhiều lựa chọn. Các lựa chọn đa dạng phù hợp với mọi sở thích về mẫu mã, từ lò nướng đơn giản và truyền thống dành cho những người không nấu nướng nhiều cho đến lò nướng cao cấp nhất với các phụ…

03 Tháng 2, 2024

11 ý tưởng cải tạo bếp ấn tượng bạn có thể bắt tay làm ngay

Bếp là không gian vô cùng đặc biệt trong thiết kế mỗi căn nhà. Không chỉ phục vụ cho công việc bếp núc, không gian bếp còn mang đến những giờ phút thư giãn thoải mái cho bạn và người thân.

18 Tháng 5, 2021