Living room

Tạp chí

10 ví dụ phòng khách nhỏ với không gian ấm cúng tuyệt vời

Bố trí phòng khách nhỏ đôi khi gặp nhiều khó khăn bởi sự giới hạn về mặt diện tích sử dụng. Tuy vậy, nếu nắm được những nguyên tắc cùng một bảng phối màu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể biến không gian phòng khách nhỏ trở nên ấm cúng đáng mơ ước.

14 Tháng 11, 2019

14 thiết kế phòng khách đẹp chuẩn chỉnh bạn không thể bỏ lỡ

Phòng khách là không gian quan trọng bậc nhất trong thiết kế nhà ở. Những mẫu thiết kế phòng khách hiện đại, tiện nghi và đa phong cách do đó luôn được homify cập nhật thường xuyên để bạn đọc tham khảo.

24 Tháng 4, 2019

8 ý tưởng trang trí phòng khách đẹp khang trang cho dịp cuối năm

Phòng khách là không gian quan trọng trong kiến trúc nhà ở, do đó việc trang trí nội thất phòng khách luôn được quan tâm và đầu tư. Công việc trang trí sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn đã có sẵn một hình dung hoặc ý tưởng tốt.

12 Tháng 11, 2018

4 lưu ý chọn TV phù hợp cho phòng khách gia đình

Một chiếc tivi phù hợp với phòng khách sẽ tạo được cảm giác sang trọng, thoải mái cho cả gia đình. Bạn đang có kế hoạch chọn mua cho gia đình mình một chiếc Tivi mới? Bạn phân vân không biết nên mua sản phẩm Tivi nào phù hợp với không gian phòng khác…

06 Tháng 11, 2018

20 kiểu bố trí phòng khách đẹp mắt đủ mọi phong cách để tham khảo

Không gian đầu tiên khi chúng ta đặt chân vào ngôi nhà đó chính là phòng khách. Đây là không gian quan trọng để cả nhà sum họp, chào đón, tiếp đãi khách khứa đến chơi nhà, do vậy mà nội thất phòng khách luôn được mọi n…

03 Tháng 11, 2018

15 mẫu bàn trà xinh xắn sẽ khiến phòng khách ấm áp hơn khi đông về

Mùa đông là khoảng thời gian lý tưởng để mọi người bắt đầu nghĩ về việc trang trí lại phòng khách và thời tiết lạnh thực sự là nam châm hoàn hảo hút bất cứ ai trở về một nơi ấm áp.

19 Tháng 10, 2018

11 phòng khách nhỏ có thiết kế thoáng đãng đáng mơ ước

Phòng khách là không gian quan trọng hàng đầu, luôn được ưu tiên khi thiết kế nhà ở. Những thiết kế phòng khách nhỏ nhắn với không gian ấm cúng luôn nhận được sự yêu thích và hưởng ứng từ mọi người.

02 Tháng 10, 2018

'Hô biến' phòng khách đẹp mắt với 6 phong cách nội thất xu hướng

Phòng khách là không gian quan trọng trong nhà ở, mang tính đối ngoại lẫn đối nội cho ngôi nhà. Không gian trong thiết kế phòng khách thông thường phải tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi và phải đảm bảo yếu tố sang trọng cần thiết.

13 Tháng 9, 2018

7 thiết kế phòng khách đẹp hiện đại và tiện nghi đến ngỡ ngàng

Phòng khách là không gian có chức năng sinh hoạt và đón tiếp, đóng vai trò rất quan trọng, do vậy nó cần được trang trí sao cho phù hợp và tạo vẻ đẹp khang trang cho ngôi nhà của người sở hữu.

31 Tháng 8, 2018

Làm thế nào để lựa chọn đồ nội thất phòng khách: 14 gợi ý hữu ích

Cho dù được sử dụng với mục đích gì thì phòng khách luôn là không gian không thể thiếu đối với một ngôi nhà. Bên cạnh thiết kế, việc lựa chọn đồ nội thất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cấu thành nên vẻ đẹp của phòng khách nói riêng cũng như…