Tạp chí

9 mẫu cầu thang hiện đại và mới mẻ cho xu hướng nhà ở 2018

Khi xây dựng nhà ở, có nhiều vị trí bạn nên đặc biệt lưu tâm, cầu thang là một trong số đó. Nếu như được thiết kế đúng và hợp lí, thang góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà.

12 Tháng 8, 2018

Gợi ý 7 kiểu mái che ngoài trời để đậu xe không ngại mưa nắng

Đời sống phát triển đòi hỏi ngôi nhà có sự mở rộng theo thời gian, điều kiện kinh tế của gia chủ. Đó là lí do mà không gian nhà để xe ngoài trời ngày càng được quan tâm theo nhu cầu thực tế của các chủ nhà.

01 Tháng 8, 2018

9 màu sắc lý tưởng nhất đảm bảo cửa ra vào nhà bạn luôn nổi bật

Bạn muốn biết màu sơn lý tưởng nhất cho cửa ra vào của bạn? Bước đầu tiên, hơi lạ lùng một chút, là bước vào bên trong bởi một cánh cửa ra vào phải phản chiếu được phong cách thẩm mỹ cũng như lối thiết kế nội thất của một ngôi nhà ngoài việc gây ấn t…

29 Tháng 7, 2018

10 mẫu bàn ghế cực đẹp và chất dành cho không gian ngoài trời

Không gian ngoài trời bao gồm sân vườn, ban công, sân thượng, hiên nhà… là những nơi.dành cho chủ nhà tận hưởng thời gian rảnh rỗi, thư giãn tinh thần và quây quần bên người thân.

20 Tháng 7, 2018

14 thiết kế cầu thang ấn tượng giúp nhà bạn nổi bật hơn hẳn

Cầu thang xuất hiện trong gia đình không chỉ để đáp ứng nhu cầu đi lại, liên kết không gian trong nhà mà hơn hết, đây cũng chính là một yếu tố quan trọng cấu thành nên vẻ đẹp tổng quan của ngôi nhà.

Lối Vào Nhà: Sao Chúng Ta Không Nghĩ Đến 12 Thiết Kế Này Sớm Hơn

Lối vào, như một phần nhỏ của phòng khách, có tiềm năng thiết kế rất lớn nhưng chưa được khai thác triệt để. Tại sổ tay ý tưởng kì này, chúng tôi mang đến cho bạn 12 ý tưởng thiết kế lối vào nhà đầy cảm hứng sáng tạo.

20 Tháng 6, 2018

15 mẫu cầu thang sắt đơn giản đẹp bắt mắt

Cầu thang là một trong những yếu tố quan trọng để kết nối các không gian với nhau và đặc biệt là giữa các tầng lầu. Vì vậy, ngoài chức năng cơ bản như hỗ trợ việc di chuyển, cầu thang xứng đáng có một mẫu thiết kế đẹp như một vật trang trí hay một tá…

07 Tháng 6, 2018

21 thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ đẹp hơn

Một trong những cách khá lý tưởng để tối ưu diện tích cho các không gian nhà ở dân dụng nhỏ là giảm bớt hoặc tiết chế các chi tiết kiến trúc như tường, cửa hay tích hợp nhiều chức năng cho cùng một phòng.

01 Tháng 6, 2018

15 mẫu bàn thờ gỗ với thiết kế đẹp trang nghiêm

Trong văn hóa tâm linh người Việt, bàn thờ có vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà. Nó không chỉ là nơi thể hiện tín ngưỡng văn hóa mà còn là nơi bày tỏ lòng hiếu thảo với tổ tiên, là nơi tưởng nhớ đến các thể hệ và cũng là nơi để mỗi người bày tỏ nh…

31 Tháng 5, 2018

24 thiết kế hiên nhà đa dạng, ấn tượng đảm bảo bạn sẽ thích mê

Chắc hẳn ai trong số chúng ta khi lựa chọn thiết kế cho tổ ấm nhà mình, ai cũng mong muốn sở hữu một hiên nhà rộng thoáng. Đây không chỉ là nơi các thành viên trong gia đình ngồi quây quần trò chuyện thư giãn mà còn là không gian liên kết nhà ở với t…

24 Tháng 5, 2018