Tạp chí

15 ý tưởng biến hành lang đơn điệu trở nên cuốn hút

Lối vào, tiền sảnh và hành lang là những không gian phụ trong kiến trúc của một ngôi nhà. Tuy vậy, khi được quan tâm và thiết kế đúng mực, những không gian này sẽ mang lại một hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian sống.

18 Tháng 4, 2021

12 ý tưởng cải tạo ban công sân thượng cực mãn nhãn

Ban công và sân thượng là một trong những không gian đầy tiềm năng khi cải tạo nhà ở. Nếu được thực hiện tốt cùng với một ý tưởng sáng tạo, ban công và sân thượng sẽ là nơi thư giãn cực lý tưởng cho bạn và gia đình.

07 Tháng 4, 2021

Mãn nhãn với 15 góc ban công duyên dáng để làm nơi thư giãn

Ban công trong kiến trúc nhà Việt là một không gian rất đặc biệt, ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ của ngoại thất và nội thất. Đối với những ngôi nhà ở xứ nóng, ban công còn là khoảng đệm quan trọng giúp lọc bớt khói bụi và ánh sáng gay gắt của mặt trời khi…

20 Tháng 2, 2021

10 thiết kế cửa vòm tạo sự bất ngờ cho không gian sống

Những chiếc cửa vòm là một dạng 'nâng cấp' của cửa đi thông thường, nó đòi hỏi kỹ thuật thi công khéo léo hơn và cũng mang đến một cảm giác thú vị hơn. Những chiếc cửa vòm hoặc vòm cuốn trong nhà ở rất được yêu thích bởi sự mới mẻ mà nó mang lại.

01 Tháng 12, 2020

13 mẫu nhà để xe khung thép đẹp nhỏ gọn

Với tỉ lệ sở hữu xe ô tô đang gia tăng mạnh, nhu cầu xây dựng gara ô tô ở nhà riêng cũng trở nên phổ biến hơn. Nhờ đó, các thiết kế nhà để xe cũng trở nên đa dạng hơn, không chỉ gói gọn trong các gara thường thấy mà có nhiều cải tiến trong vật liệu x…

28 Tháng 11, 2020

21 thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ đẹp hơn

Một trong những cách khá lý tưởng để tối ưu diện tích cho các không gian nhà ở dân dụng nhỏ là giảm bớt hoặc tiết chế các chi tiết kiến trúc như tường, cửa hay tích hợp nhiều chức năng cho cùng một phòng.

31 Tháng 10, 2020

Đây là 9 mẫu mái che mưa nắng cho sân hiên nhà nào cũng cần phải có

Được làm từ đủ mọi nguyên liệu như gỗ, thủy tinh, kính cường lực, vải bạt, có đủ mọi tính năng như cố định, che chắn, linh hoạt hay thậm chí là điều khiển từ xa chính là mái che sân hiên.

27 Tháng 10, 2020

9 Ý Tưởng Làm Cửa Tủ Đồ: Từ Đơn Giản đến Độc Đáo

Tủ đồ là tiện nghi không thể thiếu trong không gian phòng ngủ mỗi ngôi nhà. Khi nhắc đến tủ đồ, chúng ta thường bị giới hạn bởi những mẫu tủ truyền thống và phổ biến, khó có thể tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

21 Tháng 9, 2020

7 mẫu cầu thang độc đáo cho không gian nhà đẹp

Cầu thang là một chi tiết đặc biệt trong không gian nhà ở. Không chỉ đơn thuần là nút giao thông quan trọng, một thiết kế cầu thang đẹp còn là điểm nhấn thu hút cho ngôi nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng cầu thang mới mẻ cho ngôi nhà tương lai,…

16 Tháng 9, 2020

10 thiết kế cửa ra vào hiện đại cho nhà đẹp và khang trang

Những thiết kế cửa ra vào trong những năm gần đây rất phong phú, mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn đa dạng hơn bao giờ hết. Lựa chọn cửa ra vào phù hợp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, đó là sự tiện nghi và bên cạnh việc đảm bảo thẩm mỹ cho ngô…

19 Tháng 4, 2020