Tạp chí

Lối Vào Nhà: Sao Chúng Ta Không Nghĩ Đến 12 Thiết Kế Này Sớm Hơn

Lối vào, như một phần nhỏ của phòng khách, có tiềm năng thiết kế rất lớn nhưng chưa được khai thác triệt để. Tại sổ tay ý tưởng kì này, chúng tôi mang đến cho bạn 12 ý tưởng thiết kế lối vào nhà đầy cảm hứng sáng tạo.

20 Tháng 6, 2018

15 mẫu cầu thang sắt đơn giản đẹp bắt mắt

Cầu thang là một trong những yếu tố quan trọng để kết nối các không gian với nhau và đặc biệt là giữa các tầng lầu. Vì vậy, ngoài chức năng cơ bản như hỗ trợ việc di chuyển, cầu thang xứng đáng có một mẫu thiết kế đẹp như một vật trang trí hay một tá…

07 Tháng 6, 2018

21 thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ đẹp hơn

Một trong những cách khá lý tưởng để tối ưu diện tích cho các không gian nhà ở dân dụng nhỏ là giảm bớt hoặc tiết chế các chi tiết kiến trúc như tường, cửa hay tích hợp nhiều chức năng cho cùng một phòng.

01 Tháng 6, 2018

15 mẫu bàn thờ gỗ với thiết kế đẹp trang nghiêm

Trong văn hóa tâm linh người Việt, bàn thờ có vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà. Nó không chỉ là nơi thể hiện tín ngưỡng văn hóa mà còn là nơi bày tỏ lòng hiếu thảo với tổ tiên, là nơi tưởng nhớ đến các thể hệ và cũng là nơi để mỗi người bày tỏ nh…

31 Tháng 5, 2018

24 thiết kế hiên nhà đa dạng, ấn tượng đảm bảo bạn sẽ thích mê

Chắc hẳn ai trong số chúng ta khi lựa chọn thiết kế cho tổ ấm nhà mình, ai cũng mong muốn sở hữu một hiên nhà rộng thoáng. Đây không chỉ là nơi các thành viên trong gia đình ngồi quây quần trò chuyện thư giãn mà còn là không gian liên kết nhà ở với t…

24 Tháng 5, 2018

10 mẫu thiết kế sân thượng hoàn hảo cho mọi gia đình

Hè đến rồi, thế có nghĩa là nắng nóng lắm và khi đó chắc chắn rằng gia đình bạn sẽ luôn có nhu cầu có một nơi sinh hoạt chung, nơi thư giãn thật sự thoáng mát. Sân thượng là địa điểm lý tưởng nhất cho những cuộc sum họp gia đình và bạn bè như thế.

02 Tháng 5, 2018

14 thiết kế phòng làm việc giúp bạn chăm chỉ và tập trung hơn

Góc làm việc của một người là nơi thể hiện rõ nhất nghề nghiệp của họ. Người làm nghệ thuật sẽ có phòng làm việc độc đáo để khơi gợi cảm hứng. Người làm kế toán bàn làm việc thường chất đầy giấy tờ với con s…

01 Tháng 5, 2018

Tham khảo ngay 5 gợi ý này để thấy việc xây hầm/tủ rượu đơn giản hơn nhiều

Đối với các thiết kế nhà phương Tây, việc xây dựng hầm rượu tại gia đã có từ lâu. Tuy nhiên, điều này chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam khiến cho nhiều gia đình không tránh khỏi lúng túng khi lựa chọn thiết kế phù hợp cho nhà mình.

19 Tháng 4, 2018

15 góc ban công dành riêng cho hội thích chuyện phiếm

Hình như có một ngày nào đó, khi người ta bỗng phát chán cuộc sống mệt mỏi và màn hình smartphone, bỗng thèm cảm giác chuyện phiếm hay được đơn độc đến kỳ lạ.

15 Tháng 4, 2018

Diện tích nhỏ thiết kế phòng thay đồ sao cho hợp lí: 11 gợi ý dành cho bạn

Phòng thay đồ không còn quá xa lạ trong các thiết kế nhà ở hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thường có suy nghĩ rằng chỉ những căn nhà có diện tích rộng mới có đủ khả năng để xây dựng thêm phòng thay đồ trong nhà mình.

08 Tháng 4, 2018