Tạp chí

11 cầu thang đặc biệt tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang là chi tiết rất quan trọng trong kiến trúc nhà ở, không chỉ phục vụ chức năng đi lại mà còn đóng vai trò quan trọng cho thẩm mỹ của nội thất ngôi nhà. Chính vì điều đó, homify luôn tìm hiểu và giới thiệu với bạn đọc những mẫu thang đẹp, tiệ…

26 Tháng 9, 2018

18 thiết kế cầu thang đẹp cho nhà ở khang trang

Cầu thang, giống như hành lang, thường ít được quan tâm mặc cho tầm quan trọng của chúng trong trang trí nội thất. Nếu biết cách lựa chọn vật liệu và màu sắc phù hợp với vẻ đẹp của cầu thang, nó hoàn toàn có thể làm cho góc nhà trở thành một điểm nhấ…

23 Tháng 9, 2018

9 mẫu cầu thang hiện đại và mới mẻ cho xu hướng nhà ở 2018

Khi xây dựng nhà ở, có nhiều vị trí bạn nên đặc biệt lưu tâm, cầu thang là một trong số đó. Nếu như được thiết kế đúng và hợp lí, thang góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà.

12 Tháng 8, 2018

14 thiết kế cầu thang ấn tượng giúp nhà bạn nổi bật hơn hẳn

Cầu thang xuất hiện trong gia đình không chỉ để đáp ứng nhu cầu đi lại, liên kết không gian trong nhà mà hơn hết, đây cũng chính là một yếu tố quan trọng cấu thành nên vẻ đẹp tổng quan của ngôi nhà.

15 mẫu cầu thang sắt đơn giản đẹp bắt mắt

Cầu thang là một trong những yếu tố quan trọng để kết nối các không gian với nhau và đặc biệt là giữa các tầng lầu. Vì vậy, ngoài chức năng cơ bản như hỗ trợ việc di chuyển, cầu thang xứng đáng có một mẫu thiết kế đẹp như một vật trang trí hay một tá…

07 Tháng 6, 2018

21 thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ đẹp hơn

Một trong những cách khá lý tưởng để tối ưu diện tích cho các không gian nhà ở dân dụng nhỏ là giảm bớt hoặc tiết chế các chi tiết kiến trúc như tường, cửa hay tích hợp nhiều chức năng cho cùng một phòng.

01 Tháng 6, 2018

15 mẫu bàn thờ gỗ với thiết kế đẹp trang nghiêm

Trong văn hóa tâm linh người Việt, bàn thờ có vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà. Nó không chỉ là nơi thể hiện tín ngưỡng văn hóa mà còn là nơi bày tỏ lòng hiếu thảo với tổ tiên, là nơi tưởng nhớ đến các thể hệ và cũng là nơi để mỗi người bày tỏ nh…

31 Tháng 5, 2018

13 thiết kế cầu thang gỗ lý tưởng dành cho những người hoài cổ

Người Hà Nội từ những thập niên 80 của thế kỷ trước đã quen với cầu thang gỗ. So với cầu thang bê tông hay những mặt đá hoa cương bóng lộn, cầu thang gỗ hình như hơi khiêm tốn quá, mảnh mai và mộc mạc quá.

04 Tháng 4, 2018

Lưu lại ngay 6 mẫu thang thiết kế thông minh và hợp lí cho nhà nhỏ

Thang là bộ phận gần như không thể thiếu trong kiến trúc nhà ở, giúp kết nối không gian theo trục đứng. Nếu như được thiết kế đúng và hợp lí, thang còn góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà.

28 Tháng 3, 2018

Chọn ngay 1 trong 6 mẫu phòng giải trí để xây cho nhà bạn thêm tiện nghi hơn

Hiện nay, việc xây dựng phòng giải trí trong nhà, đặc biệt đối với các gia đình trẻ là một điều không quá xa lạ. Tuy nhiên, mọi người thường cho rằng phòng giải trí chỉ phù hợp cho những căn nhà có diện tích rộng, nhưng thực tế lại không phải như vậy.

23 Tháng 3, 2018